Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 23/09/2021 19:15

Rạp chiếu phim: Tăng cường phòng dịch, đa dạng thể loại phim Tết

20:36 | 04/02/2021
Các rạp chiếu phim đang tăng cường biện pháp phòng dịch nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người xem. Bên cạnh đó, nhiều bộ phim hấp dẫn, đa dạng về thể loại để đáp ứng nhu cầu xem phim của nhiều đối tượng khán giả.

Ngoài “Lật Mặt: 48H”, “Trạng Tí”, “Bố Già”, Tết năm nay còn có sự góp mặt của ba bộ phim hoạt hình “Ainbo: Nữ Chiến binh Amazon”, “Vì yêu mà đấu” và “Ối Trời ơi! Chuyến phiêu lưu đầy “Thú” vị”. Ba phim hoạt hình với 3 màu sắc khác nhau, hứa hẹn là món ăn tinh thần ý nghĩa, phù hợp với cho các thành viên trong gia đình.

Rạp chiếu phim: Tăng cường phòng dịch, đa dạng thể loại phim Tết

“Ainbo: Nữ Chiến binh Amazon” kể về cuộc hành trình đầy bất ngờ của cô gái trẻ Ainbo và thần dẫn đường. Đồng hành với cô là 2 người bạn, "Dillo" là một chú tatu vừa dễ thương vừa hài hước và "Vaca" một con heo vòi quá khổ ngốc nghếch. Họ bắt tay vào cuộc tìm kiếm để cứu ngôi làng của chính mình trong rừng nhiệt đới Amazon ngoạn mục.

Bộ phim “Vì yêu mà đấu” kể về cô gấu túi tên Maggie Diggins. Cô trở nên bất cần và buồn bã sau tai nạn sập mỏ thảm khốc dẫn đến sự mất tích của chồng cô. Trong một lần đi siêu thị, Maggie bị chú sóc bay Sweetie nhỏ bé "dẫn dụ" vào con đường làm nữ anh hùng với biệt danh Chiến binh gấu hồng. Maggie nhanh chóng trở thành hình tượng được người dân thành phố Thánh Đường tung hô, thậm chí là thần tượng của các bạn nhỏ.

“Ối Trời ơi! Chuyến phiêu lưu đầy “Thú” vị” là chuyến hành trình trên biển khơi của Noah, Finny, Leah và đồng bọn. Trước những sự kiện bất ngờ kỳ thú cùng hàng loạt những thử thách ập đến như thuỷ triều, núi lửa và những chấn động kinh hoàng, liệu Finny và những người bạn có thể hoàn thành chuyến phiêu lưu, cứu bạn bè của mình và trở về đoạn tụ với gia đình?

Rạp chiếu phim: Tăng cường phòng dịch, đa dạng thể loại phim Tết
Khán giả tại rạp đều đeo khẩu trang và tuân thủ quy định về phòng chống dịch

Nhằm đảm bảo an toàn cho người xem, tại các rạp chiếu phim, nhân viên tuân thủ việc đeo khẩu trong suốt ca làm việc, đo nhiệt độ trước khi và ra ca, thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn. Bên cạnh đó, khách hàng được yêu cầu đeo khẩu trang khi đến rạp, khuyến khích thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước rửa tay. Ngoài ra, nhân viên được trang bị đầy đủ kỹ năng trong trường hợp khách hàng nghi ngờ nhiễm bệnh như ho, sốt, khó thở.

Phía CGV cho biết, hầu hết khán giả đi xem phim tại rạp đều đeo khẩu trang và tuân thủ quy định về phòng chống dịch bệnh. Gần 90% các giao dịch đặt vé xem phim được thực hiện qua ứng dụng và website CGV. Điều đó cho thấy, khách hàng hiện nay đã chủ động hạn chế tập trung thành nhóm đông người để bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh.

PV