Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 22/01/2021 22:11

Ra mắt sản phẩm thân thiện môi trường PlauMai Eco

17:51 | 08/09/2019
Công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco đã chính thức công bố thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco.    

Theo các nghiên cứu và thực nghiệm cũng như sau quá trình sử dụng từ năm 2011 tại Hàn Quốc, các doanh nghiệp sử dụng PlauMai Eco cho thấy giảm tới 70% lượng khí thải độc hại từ khói phương tiện giao thông và máy móc. Bên cạnh đó, sản phẩm có thêm vai trò to lớn trong kinh tế xã hội khi tiết kiệm lên tới 15% lượng nhiên liệu xăng dầu tiêu thụ. Với tuổi thọ sử dụng lên tới hơn 10 năm, những đóng góp của PlauMai Eco mang lại cho môi trường và người tiêu dùng tại Việt Nam là vô cùng lớn.

ra mat san pham than thien moi truong plaumai eco

Với sứ mệnh mang đến giải pháp cho các vấn đề đang rất cấp thiết về môi trường và kinh tế xã hội, PlauMai Eco nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia, người tiêu dùng tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia. Tới đây, PlauMai Eco sẽ tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của mình tại Việt Nam.

Ông Trần Mạnh Hòa - đại diện Công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco - tin tưởng sự thành công sắp tới của thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco sẽ là tiên phong trong bộ giải pháp bảo vệ môi trường mà công ty cung cấp tại thị trường Việt Nam và xa hơn nữa là trong khu vực.

ra mat san pham than thien moi truong plaumai eco
Tại lễ ra mắt, đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường đã trao quyết định hợp tác ba bên, trao giấy chứng nhận hợp tác môi trường và chứng kiến trao giấy chứng nhận độc quyền tại Việt Nam

T.H