Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 18/11/2019 20:38

Ra mắt sản phẩm Hanwha Life - An Khang Hưng Nghiệp

19:10 | 04/09/2019
Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã chính thức ra mắt sản phẩm Hanwha Life - An Khang Hưng Nghiệp, bảo hiểm nhóm dành cho doanh nghiệp.    

Đây là sản phẩm giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh và hỗ trợ tài chính chu toàn cho người lao động an tâm hoàn thành tốt công việc của mình.

Theo đó, sản phẩm Hanwha Life - An Khang Hưng Nghiệp là một nhóm các sản phẩm bao gồm: Bảo hiểm sức khỏe Tai nạn nhóm, Bảo hiểm bổ sung Tai nạn nhóm và Bảo hiểm bổ sung hỗ trợ viện phí nhóm. Với mong muốn là một người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động, sản phẩm bảo hiểm nhóm của Hanwha Life Việt Nam sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: Phúc lợi toàn diện cho các thành viên trong tổ chức; Giúp thu hút, giữ nhân tài và tăng năng suất lao động; Cung cấp quyền lợi bảo hiểm nhân thọ tối đa với chi phí hợp lý; Thủ tục đơn giản, dễ tham gia và quản lý. Đối với người lao động, sản phẩm sẽ: Hỗ trợ tài chính chu toàn trước các rủi ro ốm đau, thương tật hay tử vong do tai nạn hoặc không do tai nạn cho người lao động và người phụ thuộc; Mức bảo vệ cao, quyền lợi bảo hiểm đảm bảo; Điều kiện tham gia dễ dàng và đơn giản, không yêu cầu kiểm tra y tế (trừ trường hợp theo quy định); Phạm vi lãnh thổ được bảo hiểm mở rộng đến các nước Đông Nam Á (Brunei, Campuchia, Đông Timor, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam) và Hàn Quốc.

ra mat san pham hanwha life an khang hung nghiep
Sản phẩm Bảo hiểm nhóm Hanwha Life –An Khang Hưng Nghiệp là một giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh

Ông Back Jong Kook - Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam - chia sẻ: “Hanwha Life Việt Nam phát triển sản phẩm Hanwha Life - An Khang Hưng Nghiệp giúp bản thân người lao động và những người phụ thuộc của họ sẽ luôn được bảo vệ và chăm sóc một cách chu toàn nhất. Không chỉ bảo vệ, chăm sóc người lao động và người thân của họ, Hanwha Life - An Khang Hưng Nghiêp còn là một giải pháp quan trọng hỗ trợ các doanh nghiệp thu hút và giữ chân đội ngũ nhân tài. Đồng thời, giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động để từ đó phát triển vững mạnh hơn”.

Với những lợi ích thiết thực, sản phẩm bảo hiểm nhóm của Hanwha Life Việt Nam còn mang lại nhiều quyền lợi tối ưu và vượt trội. Cụ thể, đối với sản phẩm chính bảo hiểm sức khỏe Tai nạn nhóm, công ty sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bảo hiểm do tai nạn; 200% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn đặc biệt cho Người thụ hưởng. Đối với sản phẩm bảo hiểm bổ sung Tai nạn nhóm, công ty sẽ chi trả tối đa lên đến 300% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi tử vong do Tai nạn; 100% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn. Đối với sản phẩm bảo hiểm bổ sung Hỗ trợ viện phí nhóm, công ty chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện cho quyền lợi hỗ trợ viện phí do bệnh/Tai nạn; 300% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện cho quyền lợi hỗ trợ viện phí do Ung thư; 300% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi Hỗ trợ phẫu thuật.

T.H