Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 18/02/2020 05:50

Sun Life tung chương trình khuyến mại “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai” tri ân khách hàng

20:24 | 22/08/2019
Ngày 22/8/2019, Sun Life Việt Nam chính thức công bố chương trình khuyến mại “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai”, dành cho khách hàng cá nhân tham gia các sản phẩm bảo hiểm mới của Sun Life từ ngày 22/8/2019 đến ngày 21/11/2019 trên phạm vi toàn quốc.

Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất được Sun Life triển khai nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới với nhiều quyền lợi vượt trội. Theo đó, chương trình “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai” áp dụng hai hình thức “Quà tặng liền tay” và “Quay số trúng thưởng”.

Chương trình “Quà tặng liền tay” sẽ áp dụng cho 6.000 khách hàng đầu tiên có hợp đồng bảo hiểm với mức phí bảo hiểm của kỳ đóng phí đầu tiên từ 10 triệu đồng trở lên và đáp ứng điều kiện của chương trình sẽ được nhận ngay mũ bảo hiểm.

sun life tung chuong trinh khuyen mai song tuoi khoe sang tuong lai tri an khach hang
Sun Life tung chương trình khuyến mại “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai” tri ân khách hàng

Chương trình “Quay số trúng thưởng” sẽ được áp dụng cho khách hàng có hợp đồng bảo hiểm với mức phí bảo hiểm của kỳ đóng phí đầu tiên từ 10 triệu đồng trở lên và đáp ứng điều kiện của chương trình. Theo đó, với mỗi 5 triệu đồng phí bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng để có cơ hội trúng giải thưởng giá trị. Cụ thể, 9 giải đặc biệt mỗi giải là một xe máy Vespa Sprint 125 3V i.e, 9 giải nhất mỗi giải là một TV Samsung, 30 giải nhì mỗi giải là một lò vi sóng Sharp và 48 giải ba mỗi giải là một máy ép trái cây Panasonic.

“Sống tươi khỏe, Sáng tương lai”' không chỉ là chương trình để tri ân khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life, mà còn mong muốn giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và cùng nhau tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh với tương lai tươi sáng hơn.

Sun Life hiện có các dòng sản phẩm với nhiều quyền lợi ưu việt trên thị trường, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất để trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn với sự an tâm cho cả gia đình, người thân và cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị.

Với những nỗ lực phát triển sản phẩm, dịch vụ gắn chặt lợi ích thiết thực, Sun Life đã được Tạp chí Tài chính quốc tế IFM của Vương Quốc Anh bình chọn là Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam liên tiếp trong 3 năm 2017- 2018- 2019 và Top 10 Công ty bảo hiểm Nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2019 do Vietnam Report công bố…

Hoàng Minh