Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 27/07/2021 06:33

Ra mắt máy pha chế và bán đồ uống tự động Skyline VMac

15:14 | 15/04/2021
Công ty Cổ phần Máy bán Cà phê và Đồ uống Tự động – tên thương hiệu Skyline VMac, chính thức giới thiệu đến cộng đồng tiêu dùng Việt Nam sản phẩm “Máy pha chế và bán đồ uống tự động Skyline VMac”.

Đúng như tên gọi, Skyline VMac là một ki ốt bán đồ uống tự động, với menu bao gồm 16 loại đồ uống nóng hoặc đá, được máy pha chế tức thì từ nguyên liệu cà phê hoặc bột trà sữa, theo công thức hợp khẩu vị với khách hàng văn phòng, doanh nhân và cả giới trẻ năng động.

Ra mắt máy pha chế và bán đồ uống tự động Skyline VMac
Skyline VMac mang đến combo quà tặng cho khách hàng trải nghiệm cà phê và trà sữa, đặt mua máy

Xã hội đang chuyển dịch sang một bước tiến mới. Nền tảng công nghệ 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ và xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam cũng từ đó thay đổi. Những nền tảng có thể giúp người tiêu dùng có được sản phẩm tiện nghi, hiện đại, an toàn và tiết kiệm thời gian nhất luôn được ưu tiên. Và Skyline VMac, máy bán và pha chế đồ uống tự động chính là một sản phẩm phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay: Là sản phẩm công nghệ tiên tiến, tự động vận hành, đồ uống pha chế tại chỗ từ nguyên liệu sạch, thời gian trong vòng 45 giây” - ông Nguyễn Anh Linh, CEO của tập đoàn TLC Group chia sẻ tại lễ khai trương.

Những ưu điểm nổi bật chỉ có trên máy Skyline Vmac, chính là: Hoạt động 24/7, không cần người hỗ trợ, quản lý; pha chế đồ uống thơm ngon, từ nguyên liệu sạch, chỉ trong chưa đầy 1 phút; menu đa dạng, tối ưu hóa theo khẩu vị hiện đại với 16 loại đồ uống nóng hoặc đá; thanh toán bằng tiền mặt hoặc ví điện tử; diện tích đặt máy chưa đầy 1m2.

Trong tuần lễ ra mắt, từ ngày 15/4/2021, Skyline VMac đem đến combo quà tặng cho khách hàng trải nghiệm cà phê và trà sữa, đặt mua từ máy. Khách hàng khi mua bất kỳ ly trà sữa hoặc cà phê nào sẽ được tặng ngay 50% giá trị đồ uống, tương đương với 10.000đ/ ly. Và cứ mua 5 ly đồ uống tại máy, sẽ được tặng một áo phông thời trang hoặc ô gấp tiện dụng.

PV