Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 18/08/2019 20:05

Ra mắt Khu công nghiệp Long Hậu 3

23:04 | 16/01/2019
Nhân sự kiện Tri ân khách hàng, ngày 15/01/2019 vừa qua, Công ty CP Long Hậu (LHC) đã giới thiệu dự án Khu công nghiệp Long Hậu 3.
Long Hậu Supplier Day - Nỗ lực cùng doanh nghiệp xây dựng chuỗi cung ứng

Tính đến năm 2018, cả nước tổng cộng có 328 khu công nghiệp, khu chế xuất. Tuy nhiên, chỉ có số ít khu công nghiệp được đầu tư hoàn chỉnh. Trong đó, có LHC đã phát triển thành công mô hình khu công nghiệp sinh thái với đầy đủ tiện ích cho doanh nghiệp lẫn người lao động.

ra mat khu cong nghiep long hau 3

Ông Trần Hồng Sơn - TGĐ Công ty CP Long Hậu phát biểu công bố dự án KCN Long Hậu 3

Hiện nay, khu công nghiệp Long Hậu đã thu hút gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, doanh nghiệp nước ngoài chiếm 50%, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 21.000 lao động.

Đằng sau thành công này là chặng đường dài trong hành trình 12 năm xây dựng từ vùng đất nông nghiệp nhiễm mặn. để làm được điều đó, ngay từ thời điểm ban đầu, LHC đã cam kết xây dựng môi trường đầu tư hoàn thiện, cơ sở hạ tầng nhanh chóng đi vào hoạt động cùng các dịch vụ tiện ích đa dạng như khu lưu trú, phòng khám đa khoa, siêu thị, trường mầm non, dịch vụ hải quan, do đó đã giúp nhiều doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh khi đầu tư và hoạt động tại đây thông qua tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và người lao động yên tâm làm việc.

Khu công nghiệp Long Hậu có vị trí chiến lược gần TP.Hồ Chí Minh, cùng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tiện ích đa dạng, đến nay đã thu hút hơn 170 nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore… nhằm đáp ứng như cầu của các doanh nghiệp, LHC đã ra mắt dự án Khu công nghiệp Long Hậu 3, sau thành công của giai đoạn 1 & 2. Dự án này sẽ góp phần thay đổi bộ mặt kinh tế vùng, đóng góp kinh tế - xã hội cho cả các doanh nghiệp lẫn cộng đồng dân cư tại địa phương nói riêng và tỉnh Long An nói chung.

Nhân dịp này Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting & LHC trao tặng 100 xe đạp cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Long An.

Phú Thôi