Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 26/11/2020 16:30

Ra mắt gói Bảo hiểm kỹ thuật số cho khách hàng trẻ tại Việt Nam

12:19 | 21/04/2020
Ngày 21/4, công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife đã chính thức hợp tác với FinHay – một công ty khởi nghiệp sáng tạo trong mảng công nghệ tài chính (Fintech) ra mắt gói Bảo hiểm tai nạn cá nhân trên nền tảng kỹ thuật số nhằm mang lại các giải pháp đầu tư và bảo vệ toàn diện cho khách hàng trẻ.    

Với chi phí 245.000VNĐ/năm, gói bảo vệ mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi như chi trả cho bảo hiểm tai nạn tối đa lên đến 50 triệu đồng. Khách hàng còn được hưởng các quyền lợi bổ sung: được trả chi phí nằm viện do tai nạn, chấn thương thể thao và tai nạn xảy ra do phương tiện công cộng hoặc ngoài lãnh thổ Việt Nam ở mức tối đa 100 triệu đồng.

ra mat goi bao hiem ky thuat so cho khach hang tre tai viet nam

Đối tượng hướng đến của giải pháp liên kết này là những người trẻ Việt Nam hiện đại, năng động có hiểu biết về công nghệ trong độ tuổi từ 18–35. Khách hàng có tài khoản FinHay có thể tìm hiểu các thông tin về gói Bảo hiểm tai nạn cá nhân, lựa chọn mua, điền thông tin cá nhân và thanh toán phí. BIDV MetLife sẽ phê duyệt hồ sơ và báo xác nhận đồng ý tới khách hàng qua ứng dụng FinHay, khách hàng sẽ nhận được xác nhận chính sách qua email.

Các bước tiến hành đều diễn ra trực tuyến với các thao tác đơn giản chỉ mất khoảng 5 phút, đồng thời giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý, theo dõi tình trạng hợp đồng bảo hiểm, tra cứu lịch sử bồi thường, gia hạn đóng phí bảo hiểm trực tuyến và bồi thường trực tuyến...

Trong thời gian ra mắt từ ngày 8/4/2020 – 30/6/2020, khách hàng tham gia bảo hiểm BIDV MetLife sẽ được tham gia chương trình khuyến mại trên ứng dụng FinHay với mỗi phần quà là phiếu mua hàng online GotIt có giá trị 100.000 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên.

“Nhận thấy xu hướng tiêu dùng trực tuyến ngày càng tăng ở những người trẻ tại Việt Nam, BIDV MetLife chủ động hợp tác với FinHay, một công ty khởi nghiệp fintech, nhằm mang đến cho khách hàng một giải pháp tài chính trực tuyến toàn diện, linh hoạt, dễ tiếp cận và giúp họ được bảo vệ tối đa trước những rủi ro về sức khỏe, tai nạn trong khi vẫn có thể đầu tư cho dài hạn” – ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc, BIDV MetLife chia sẻ.

Theo ông Nghiêm Xuân Huy, nhà sáng lập của FinHay, mảng công nghệ tài chính, fintech, đã cho thấy những tác động tích cực trên toàn thế giới. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này. Sự kết hợp giữa một tổ chức tài chính và một công ty khởi nghiệp fintech có thể giúp cải thiện hơn nữa phong cách sống trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Ứng dụng FinHay khuyến khích người dùng xác định mục tiêu, tích lũy đều đặn và trong dài hạn để đạt được lợi ích lớn nhất. Sự kết hợp giữa sức mạnh tài chính và kinh nghiệm chuyên môn toàn cầu của BIDV MetLife với những lợi ích từ FinHay mang đến cho người dùng một giải pháp tài chính chất lượng và linh hoạt – một sự kết hợp hoàn thiện để an tâm đầu tư phát triển và bảo vệ cho tương lai.

Ngọc Hân