Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 16/06/2021 09:08

Ra mắt dự án Khu đô thị biển Gosabe City – Quảng Bình

14:01 | 22/06/2020
Vừa qua, Liên minh các đơn vị phân phối dự án Gosabe City đã tổ chức chương trình “Lễ giới thiệu cơ hội đầu tư bất động sản biển Quảng Bình” tại khu vực Khu đô thị biển Gosabe City với cam kết  có sổ đỏ từng lô với thời hạn sở hữu lâu dài, hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, tiện ích nội - ngoại khu hoàn hảo. Dự án nằm nằm ngay mặt tiền Trung tâm Hành chính mới Nhân Trạch – Bố Trạch – Quảng Bình.    

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của gần 400 khách hàng, nhà đầu tư đến từ các Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, TP. HCM, Quảng Bình. Có thể nói, đây là sự kiện được xem là sự kiện đầu tiên và lớn nhất về lĩnh vực bất động sản tại thị trường Quảng Bình trong những năm gần đây.

Tại buổi lễ, ông Lê Thuận Nhật Tân , đại diện Liên minh các đơn vị phân phối dự án Gosabe City đã có những chia sẻ đánh giá chung về thị trường bất động sản hiện nay, cũng như những cơ hội mới về bất động sản ven biển trong bối cảnh nguồn cung đất biển đã trở nên hạn hẹp.

4244 img 20200621 162023
Toàn cảnh Lễ giới thiệu cơ hội đầu tư bất động sản Khu đô thị biển Gosabe City

Cũng theo đại diện các đơn vị phân phối dự án, lý do khiến Khu đô thị biển Gosabe City tạo nên sức hút hấp dẫn với các nhà đầu tư bất động sản từ khắp mọi miền là nhờ sự khác biệt của dự án với phần còn lại của các dự án khắp Miền Trung đã và đang được chào bán hiện nay. Đơn cử như dự án đã có sổ đỏ từng lô với thời hạn sở hữu lâu dài, hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, điện âm hiện đại, tiện ích nội khu - ngoại khu hoàn hảo, kết nội hạ tầng thông minh, giá đầu tư hấp dẫn chỉ từ 16 triệu đồng/m2 cùng với vị trí độc tôn “vượng phú sinh tài lộc”.

Dự án có vị trí phía Đông tiếp giáp với bãi tắm du lịch, quảng trường biển rộng 2,5ha đã được phê duyệt và chuẩn bị triển khai xây dựng; Phía Bắc tiếp giáp “Làng Seoul” nổi tiếng là giàu có bậc nhất của tỉnh Quảng Bình; Phía Tây tiếp giáp là khu du lịch nghỉ dưỡng và trải nghiệm Sand Hill; Phía Nam tiếp giáp với hàng loạt địa điểm du lịch ăn uống và các khu resort đẳng cấp quốc tế.

2842 sy kiyn yyyc ty chyc ngay tyi dy an khu yo thy biyn gosabe city
Dự án Khu đô thị biển Gosabe City

“Khu đô thị biển Gosabe City chính là điểm đến lý tưởng của tất cả các nhà đầu tư và khách hàng trong thời điểm hiện tại khi nguồn cung đất biển tại thị trường miền Trung gần như rất hiếm. Với những lợi thế vượt trội của mình, Gosabe City xứng đáng là nơi để quý khách hàng chọn mặt gửi vàng, cũng như có thể an tâm đầu tư – kinh doanh – an cư – du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí”, đại diện đơn vị phân phối dự án cho biết.

2810 img 20200621 132958
Đại diện các đơn vị phân phối đã thông báo những chính sách vô cùng hấp dẫn cho “gói sản phẩm ưu đãi đầu tư” dự án Khu đô thị biển Gosabe City

Cũng tại sự kiện, đại diện các đơn vị phân phối đã thông báo những chính sách vô cùng hấp dẫn cho “gói sản phẩm ưu đãi đầu tư” dự án Khu đô thị biển Gosabe City như: Sản phẩm có vị trí đẹp nhất với giá đầu tư chỉ từ 16triệu đồng– 18triệu đồng/m2, chiết khấu hấp dẫn cho khách có giao dịch trong sự kiện. Và đặc biệt, đối với những khách hàng mua sản phẩm thuộc giỏ hàng 40 sản phẩm đầu tiên sẽ cơ hội bốc thăm trúng thưởng vào ngày lễ tri ân khách hàng với phần quà bao gồm: 1 giải nhất với 1 ô tô Toyota Camry 2020, 2 giải nhì là 2 tivi Samsung 43 inch trị giá mỗi chiếc 13 triệu đồng, 3 giải ba là 3 voucher mua hàng tại Vincom trị giá 5 triệu đồng/1 voucher.

Thành Long