Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 09/07/2020 05:11

Bảo Khang Holdings ra mắt căn hộ mẫu Dual Key ngay trung tâm quận 7

09:21 | 22/06/2020
Bảo Khang Holdings vừa khai trương căn hộ mẫu Dual Key tại dự án căn hộ Cosmo City, số 99 Nguyễn Thập, phường Tân Phú, quận 7, TP. Hồ Chí Minh với hơn 200 khách hàng đến tham dự.

Tại buổi lễ, ông Lê Tấn Trung - Tổng giám đốc Bảo Khang Holdings - đơn vị phát triển dự án đã công bố chính sách bán hàng dành cho các khách hàng mua căn hộ Dual Key bao gồm: cam kết thuê lại trong vòng 12 tháng đầu tiên, tặng miễn phí 01 năm phí quản lý. Đặc biệt khách hàng chỉ cần thanh toán 30% là nhận nhà và hỗ trợ trả chậm lên đến 30 tháng không lãi suất.

bao khang holdings ra mat can ho mau dual key ngay trung tam quan 7

Sự kiện ra mắt căn hộ Dual key tại Cosmo City được khách hàng đón nhận nồng nhiệt

Với giá bán cho một căn hộ Dual Key đầy đủ nội thất và các trang thiết bị là 45 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT), ngay lập tức đã được các khách hàng đón nhận nồng nhiệt với hàng loạt sản phẩm trong giỏ hàng đầu tiên được tiến hành giữ chỗ ngay tại sự kiện.

Ông Chiu I Tsai - đại diện Tập đoàn Pau Jar tại Việt Nam - chủ đầu tư dự án Cosmo City - chia sẻ: Căn hộ Dual Key đã được phát triển rất mạnh tại Đài Loan nói riêng và châu Á nói chung, đây là giải pháp căn hộ có thể giúp các khách hàng vừa ở, vừa kiếm tiền nhàn rỗi hàng tháng rất dễ dàng, lại dễ quản lý. Lựa chọn phát triển mô hình căn hộ Dual Key tại dự án Cosmo City, chúng tôi hi vọng mô hình căn hộ này sẽ đem đến cho các khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho bài toán đầu tư và an cư của mình.

bao khang holdings ra mat can ho mau dual key ngay trung tam quan 7
Nội thất của căn hộ Dual Key Cosmo City

Không chỉ góp phần giải quyết bài toán đầu tư và an cư của khách hàng mà không gian sống tại căn hộ Dual Key Cosmo City cũng đã chinh phục hoàn toàn các vị khách khó tính trong sự kiện khai trương. 

Sau ngày khai trương, căn hộ mẫu Dual Key Cosmo City sẽ được mở cửa chào đón khách hàng tham quan và trải nghiệm mỗi ngày. Được biết, dự án căn hộ Cosmo City do Thủ Thiêm real, BK invest, BK land là đơn vị phân phối chính thức. Dự án hiện đã có pháp lý đầy đủ với sổ hồng từng căn.

Ngọc Thùy