Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/05/2021 08:44

Ra mắt dòng sản phẩm xốt xào và nướng đầu tiên tại Việt Nam

09:08 | 20/07/2020
Với cuộc sống ngày càng hối hả, bận rộn việc có được những món ăn “nhanh và ngon” luôn là tiêu chí được nhiều người đặt lên hàng đầu. Thêm nữa, trong chế biến các món ăn thì các món nướng và xào luôn được nhiều người yêu thích là lựa chọn. Chính vì vậy, xốt xào và xốt nướng vị thuần Việt đã được Công ty TNHH Thực Phẩm Family Sauce Việt Nam giới thiệu ra thị trường.

Xốt xào và nướng vị thuần Việt là dòng nước xốt vị thuần Việt đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam. Sản phẩm được Công ty Family Sauce sản xuất, gia công tại Thái Lan, với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến đáp ứng các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm.

5754 z1982087645563 cbcdf1f3f65b2d8f78de9e72a21c45a9
Ông Phạm Tuấn Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty Family Sauce giới thiệu về dòng sản phẩm mới vừa ra mắt

Theo ông Phạm Tuấn Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty Family Sauce, dòng sản phẩm xốt trên thị trường hiện nay chủ yếu tập trung vào xốt nướng, trong khi đó, xốt xào hầu như chỉ có duy nhất sản phẩm dầu hào. Tuy nhiên, khi sử dụng dầu hào, các đầu bếp vẫn phải sử dụng thêm các gia vị khác như đường, muối, hạt nêm, nước mắm… Trong khi đó, với xốt nướng, mặc dù trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ các nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore… song những sản phẩm này lại không mang hương vị thuần Việt. Bên cạnh đó, với xốt xào và nướng vị thuần Việt thì thời gian tẩm ướp nhanh chỉ trong 5-10 phút, không mất nhiều thời gian như khi sử dụng các gia vị hạt như đường, hạt nêm hay nguyên liệu tươi như hành, tỏi, ớt….

“Với những gia vị chính được sử dụng trong hầu hết các món ăn Việt như nước mắm, đường, hành, tỏi, bột ngọt… sản phẩm xốt xào và nướng vị thuần Việt sẽ là gia vị nền cho tất cả các món ăn. Khi sử dụng sản phẩm này, những người nội trợ có thể cắt giảm thời gian để nêm nếm, đồng thời giảm tới 50% chi phí so với việc chuẩn bị các chi phí và hương liệu thông thường khác” - ông Hải cho hay.

Chia sẻ thêm về chiến lược kinh doanh trong thời gian tới, ông Thái Phương - Giám đốc điều hành Family Sauce - cho biết, trong ngắn hạn, sản phẩm đang tập trung cho kênh nhà hàng, khách sạn. Dự kiến, đến tháng 11/2020, sản phẩm sẽ mở thêm vào kênh siêu thị, và đến cuối năm 2020, sản phẩm sẽ có mặt tại tất cả các siêu thị trên toàn quốc.

Ngọc Thùy