Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 23/01/2020 03:12

Quỹ “Chăm sóc sức khỏe đình Việt Nam” - phát triển bền vững gắn với an sinh xã hội

17:37 | 09/12/2019
Hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe gia đình Việt Nam, Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam” vừa mới ra mắt đã “bắt tay” triển khai các hoạt động an sinh xã hội đầu tiên tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.    

Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam” được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa Công ty TNHH một thành viên New Image Việt Nam và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

quy cham soc suc khoe dinh viet nam phat trien ben vung gan voi an sinh xa hoi
Đại diện Trung ương Hội Chữ thập đỏ, Sở Y tế Phú Thọ và Công ty TNHH một thành viên New Image Việt Nam thăm hỏi bà con huyện Tam Nông, Phú Thọ

Đây là sự phối hợp mang tính chủ động trong các hoạt động nhân đạo và phát triển bền vững nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của hai đơn vị, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động, huy động sự tham gia của thành viên trong công ty; đưa hoạt động cộng đồng và phát triển bền vững trở thành văn hóa và nền tảng của doanh nghiệp trong quá trình phát triển, góp phần mang lại các giá trị và lợi ích chung cho xã hội, doanh nghiệp và các đối tác kinh doanh.

Từ năm 2016 đến nay, Công ty TNHH một thành viên New Image Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện xã hội nhằm hỗ trợ cho các em nhỏ vùng cao và người nghèo neo đơn gặp hoàn cảnh khó khăn ở các miền đất nước, như phát động chương trình thiện nguyện: “Xuân yêu thương” đem những món quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, giúp bà con có thêm niềm vui khi Tết đến, Xuân về. Bên cạnh đó là chương trình “Thắp sáng tương lai” một hoạt động tiếp sức cho các em có hoàn cảnh đặc biệt thêm động lực đến trường.

Ông Phạm Sơn Tùng, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH một thành viên New Image Việt Nam cho hay: Tại New Image Việt Nam, là một doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh các cơ hội đang có thì việc thể hiện trách nhiệm với đất nước, trước tiên là với các đối tác kinh doanh, với người dân sống ở những nơi công ty hoạt động là điều cần làm.

quy cham soc suc khoe dinh viet nam phat trien ben vung gan voi an sinh xa hoi
Thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con

Được biết, Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam” được triển khai từng bước, bắt đầu bằng những hoạt động trợ giúp và phát triển xã hội thiết thực của Công ty TNHH một thành viên New Image như chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và nâng cao sức khỏe chủ động cho 400 người dân ở tình Phú Thọ, hỗ trợ các địa chỉ nhân đạo tại địa phương qua cổng thông tin nhân đạo của Chính phủ; và các hoạt động khác tại nhiều địa phương nhân dịp xuân Canh Tý sắp tới.

Công ty TNHH một thành viên New Image Việt Nam là một trong những công ty đầu tiên được Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) cấp giấy phép theo Nghị định 40 của Chính phủ, đồng thời New Image Việt Nam cũng đã được các Sở Công Thương địa phương xác nhận hoạt động tại 62 tỉnh thành trên toàn quốc.

Hoa Quỳnh