Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 19/10/2021 00:16

Quảng Ninh tổ chức tuần tiêu thụ nông sản - thủy sản năm 2021 tại Móng Cái

21:09 | 02/10/2021
Tuần xúc tiến tiêu thụ sản phẩm nông sản - thủy sản Quảng Ninh năm 2021 tại TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) diễn ra từ ngày 1/10 đến hết ngày 3/10/2021. Tuần xúc tiến là dịp để các doanh nghiệp (DN), hợp tác xã (HTX) quảng bá sản phẩm và tiêu thụ nông sản - thủy sản, kịp thời nối lại mạng lưới phân phối gắn với việc mở rộng thị trường bán hàng tại TP Móng Cái.
Tuần xúc tiến tiêu thụ sản phẩm nông sản - thủy sản Quảng Ninh năm 2021 do Sở Công Thương Quảng Ninh và UBND thành phố Móng Cái chỉ đạo, Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công thương Quảng Ninh phối hợp với Phòng Kinh tế TP Móng Cái tổ chức. Chương trình có 31 gian hàng của 25 doanh nghiệp (DN), doanh nhân đến từ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Ninh.

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam - Người Quảng Ninh ưu tiên tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ được sản xuất trên địa bàn tỉnh” tại TP Móng Cái. Đồng thời là hoạt động trong chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại góp phần vào hoạt động kích cầu du lịch và dịch vụ trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Ninh trong Quý IV/2021.

Tuần xúc tiến sẽ tạo thuận lợi để các DN/HTX quảng bá sản phẩm và tiêu thụ nông sản - thủy sản
Tuần xúc tiến là cơ hội để các DN/HTX quảng bá sản phẩm và tiêu thụ nông sản - thủy sản

Bên cạnh đó, chương trình, thể hiện sự “Đồng hành cùng với doanh nghiệp” của Sở Công Thương và UBND TP Móng Cái, hỗ trợ các DN, hợp tác xã thủy sản và nông sản của tỉnh tiêu thụ các sản phẩm được sản xuất trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh trong bối cảnh các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm do dịch bệnh Covid-19, từ đó có điều kiện phục hồi chuỗi sản xuất và cung ứng sau dịch bệnh Covid-19.

Tiến Dũng