Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 25/07/2021 23:08

Quảng Nam: Cảnh báo tình trạng mạo danh chủ đầu tư để giao dịch bất động sản

19:44 | 14/04/2021
Chủ đầu tư dự án Vịnh An Hoà ( Núi Thành- Quảng Nam) vừa đưa ra cảnh báo về tình trạng một số tổ chức, cá nhân tự ý giao dịch mua bán bất động sản thuộc dự án.

Theo đó, Công ty CP Đầu tư Chu Lai Hội An ( Đơn vị thành viên của Tập đoàn FVG) chủ đầu tư dự án Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa xin đưa ra cảnh báo với các nhà đầu tư về việc gần đây, trên thị trường xuất hiện tình trạng một số tổ chức, cá nhân tự ý giao dịch mua bán bất động sản thuộc dự án Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa.

Cụ thể, vào ngày 13/04/2021, đã có trường hợp khách hàng kí hợp đồng giao dịch và nhận đặt cọc lô 8,9 phân khu CL40 thuộc dự án KĐT sinh thái Vịnh An Hòa cùng văn bản thỏa thuận cá nhân có sử dụng con dấu mang tư cách pháp nhân Công ty TNHH MTV TM và Dịch vụ Du lịch B.C

Ngoài ra, một số sàn giao dịch bất động sản hoặc các cá nhân từ TP. Land, AZ.VN không thuộc hệ thống đại lý phân phối của dự án KĐT sinh thái Vịnh An Hòa có dấu hiệu thực hiện việc nhận đặt cọc giao dịch với khách hàng.

Ông Bùi Thanh Tùng, Giám đốc công ty TNHH MTV BĐS Chulailand, đơn vị phân phối và quản lý dự án KĐT sinh thái Vịnh An Hòa khẳng định, “đây là hành động giả mạo đơn vị phân phối, cố tình đưa thông tin sai lệch để chiếm đoạt tiền đặt cọc từ nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ thông báo cho các cơ quan chức năng để xử lý sự việc. Trước sự việc liên quan đến các nguy cơ thiệt hại rủi ro có thể tiếp tục xảy ra, ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của các nhà đầu tư cũng như uy tín của chủ đầu tư, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư cảnh giác tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị phân phối, các giấy tờ pháp lý liên quan trước khi giao dịch và cẩn trọng với các giao dịch bất động sản, tránh trường hợp bị chiếm dụng tài sản bất hợp pháp.”

Quảng Nam: Cảnh báo tình trạng mạo danh chủ đầu tư để giao dịch
Dự án Vịnh An Hoà nằm tại Núi Thành- Quảng Nam

Hiện tại, chủ đầu tư chưa có kế hoạch kinh doanh mở bán các lô trong phân khu CL40 thuộc khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa, nên các thông tin quảng cáo và giao dịch gần đây trên thị trường là không chính xác, mọi thông tin chính thức của dự án khách hàng vui lòng theo dõi và cập nhật thông tin tại website:chulailand.vn và fanpage chính thức của dự án: Khu đô thị Vịnh An Hòa – Vịnh An Hòa City hoặc liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Chu Lai Hội An.

Được biết, mọi thông tin chính thức và giao dịch mua bán chỉ có từ công ty CP Đầu tư Chu Lai Hội An (đơn vị thành viên của Tập đoàn FVG) cùng đơn vị phân phối và quản lý dự án Chulailand, và mọi hợp đồng mua bán thương mại phải được kí chính thức với Chulailand.

Đồng thời, 8 đơn vị bao gồm: Công ty TNHH Bảo Ngọc Land, Công ty CP Kovaland, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Tati, Công ty CP Vùng đất Sáng, Công ty CP Đầu tư BĐS Thái Thiên Phú, Công ty TNHH MTV Minh Minh Land, Công ty TNHH Linh Linh Thắng và Công ty TNHH Đầu tư và TMDV THT Home đã kí kết hợp tác với chủ đầu tư và sẽ là các đơn vị phân phối chính thức sản phẩm của dự án KĐT sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa.

Thành Long