Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 05/08/2020 02:20

Quảng Bình: 5 doanh nghiệp tham gia hội chợ triển lãm hàng hóa tại Thái Lan

09:35 | 11/07/2019
Ngày 11/7, Sở Công Thương tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa qua, đoàn công tác Sở Công Thương Quảng Bình do ông Lê Trá Khoái - Phó Giám đốc Sở Công Thương - làm trưởng đoàn, cùng 5 doanh nghiệp trên địa bàn đã có chuyến công tác và tham gia hội chợ triển lãm hàng hóa tại tỉnh Nakhon Phanom (Thái Lan).

Hội chợ triển lãm hàng hóa tại tỉnh Nakhon Phanom có 80 gian hàng với các sản phẩm nông, lâm, ngư nghiệp, hàng tiểu thủ công nghiệp, thủ công mỹ nghệ và hàng may mặc có chất lượng của các doanh nghiệp đến từ 3 nước Việt Nam - Lào - Thái Lan. Hội chợ diễn ra từ ngày 7/7 đến hết ngày 13/7/2019.

quang binh 5 doanh nghiep tham gia hoi cho trien lam hang hoa tai thai lan
Lãnh đạo tỉnh Nakhon Phanom, Sở Công Thương Quảng Bình tham quan tại hội chợ

Tham gia hội chợ triển lãm hàng hóa tại tỉnh Nakhon Phanom, tỉnh Quảng Bình có 5 gian hàng của 5 doanh nghiệp với các sản phẩm gồm: hải sản tươi, khô, nước mắm, ruốc (Hợp tác xã sản xuất, mua bán, chế biến thủy hải sản Vương Đoàn và Hợp tác xã mua bán và chế biến thủy sản Xuân Hồng), miến dong (Hợp tác xã sinh thái Sông Son), các loại tinh dầu, trà thảo mộc (Hợp tác xã nông nghiệp Dinh Trạm), sản phẩm dầu lạc, lạc nhân, hạt tiêu, đậu đen, đậu xanh (Công ty TNHH Diến Hồng).

quang binh 5 doanh nghiep tham gia hoi cho trien lam hang hoa tai thai lan
Người tiêu dùng tỉnh Nakhon Phanom quan tâm, mua sắm các sản phẩm của các doanh nghiệp Quảng Bình

Ông Lê Trá Khoái nhấn mạnh, tham gia hội chợ lần này tại tỉnh Nakhon Phanom là cơ hội để các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất ở Quảng Bình trao đổi thương mại, tăng cường giao thương giữa các doanh nghiệp và tình đoàn kết hữu nghị giữa các nước trong khu vực. “Thông qua hội chợ, doanh nghiệp các nước cũng như doanh nghiệp Quảng Bình mong muốn giới thiệu, quảng bá và tiến tới kết nối, cung cấp sản phẩm chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng”, ông Khoái cho biết thêm.

Nguyễn Tuấn