Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 01/10/2020 10:15

PJICO và Woori Bank ký thỏa thuận hợp tác

15:15 | 27/12/2018
Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) và Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (Woori bank) vừa diễn ra tại Hà Nội.  
pjico va woori bank ky thoa thuan hop tac

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ cùng xây dựng những lợi ích gia tăng, đáp ứng nhu cầu bảo hiểm trọn gói, nhanh chóng của khách hàng. Các sản phẩm bảo hiểm PJICO sẽ được triển khai thông qua hệ thống mạng lưới của Woori Bank bao gồm: Bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản,…

Woori Bank - ngân hàng hàng đầu châu Á và là ngân hàng lâu đời nhất Hàn Quốc với 119 năm hoạt động. Nhà băng này được xếp hạng xuất sắc về tài sản và sở hữu 410 chi nhánh tại 25 quốc gia. Trong khi đó, PJICO là đơn vị thành viên của Petrolimex với 23 năm hình thành, phát triển, và được đánh giá là doanh nghiệp có uy tín, thị phần thuộc Top dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.

Gần đây, PJICO được AMBest - tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm xếp hạng năng lực tài chính B+ (Tốt) và năng lực tín dụng tổ chức phát hành bbb- (Tốt); triển vọng nâng hạng của cả hai chỉ tiêu này là ổn định.

Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, thời gian qua, PJICO đã không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước.

Sự hợp tác giữa hai bên lần này đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ cho sự phát triển kinh doanh bảo hiểm - ngân hàng giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

9 tháng đầu năm 2018, PJICO đạt kết quả kinh doanh khả quan với tổng doanh thu ước đạt 2.294 tỷ đồng, tăng trưởng 11% so với cùng kỳ năm 2017; lợi nhuận đạt gần 131 tỷ đồng, tăng 8,2% so với cùng kỳ năm trước, hoàn thành 76,3% kế hoạch cả năm.

Gia Minh