Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 27/01/2021 02:11

PJICO tặng bảo hiểm cho khách hàng

14:22 | 28/04/2020
Mặc dù chịu tác động từ dịch Covid-19, nhưng nhiều nhà bảo hiểm, trong đó có PJICO đã nhanh chóng và nỗ lực triển khai những chương trình ưu đãi để cùng chung tay với xã hội và cộng đồng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, sớm ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh.
pjico tang bao hiem cho khach hang

Ngay sau khi triển khai chương trình ưu đãi giảm phí bảo hiểm một số sản phẩm lên tới 30% khi khách hàng mua trên kênh trực tuyến tại 2 địa bàn trọng điểm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, mới đây hãng bảo hiểm PJICO lại tiếp tục đưa ra chương trình “Bảo hiểm liền tay - Thổi bay dịch bệnh”. Theo đó, khi khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe ôtô trên toàn quốc từ ngày 1/5/2020 sẽ được giảm phí bảo hiểm tương ứng với từng thời hạn bảo hiểm. Cụ thể, với thời hạn tối thiểu 12 tháng, khách hàng được giảm phí bảo hiểm 3 tháng, phí bảo hiểm thanh toán là 9 tháng; với thời hạn 24 tháng, khách hàng được giảm phí bảo hiểm 6 tháng, phí bảo hiểm thanh toán là 18 tháng. Theo đại diện hãng bảo hiểm có thị phần thuộc Top 5 trong khối phi nhân thọ cho biết, với phương châm hoạt động “Thấu hiểu, lắng nghe và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng” nên dù thị trường khó khăn, PJICO vẫn quyết định đưa ra chương trình ưu đãu phí bảo hiểm vật chất xe “như một lời tri ân”, chia sẻ của công ty dành cho khách hàng. Trước đó, để khách hàng không bị gián đoạn nhu cầu bảo hiểm ô tô, PJICO cam kết phục vụ 24/7 mọi công đoạn sẽ được giao dịch trực tuyến 100%.

Được biết, để khai thác hiệu quả hơn nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới, PJICO đang tiếp tục hoàn thiện phần mềm dự phòng bồi thường xe cơ giới, nâng cấp lên phiên bản 2.0 để kiểm soát tốt mọi rủi ro. “Dù công tác giám sát độc lập chất lượng dịch vụ giám định bồi thường xe ô tô về cơ bản đã được nâng cao, nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nâng cấp và chỉnh sửa từ khâu cấp đơn, nhận thông báo tổn thất đến khâu hoàn tất bồi thường cho đến khi nhận được đánh giá khảo sát về mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng…”, đại diện PJICO chia sẻ.

Đối với các doanh nghiệp bảo hiểm, phát triển mảng bán lẻ, bảo hiểm xe cơ giới luôn là nghiệp vụ trọng tâm. Năm 2019, doanh thu phí nghiệp vụ xe cơ giới của PJICO đạt hơn 1.282 tỷ đồng tăng 20,8% so với cùng kỳ năm 2018, tỷ lệ bồi thường được kiểm soát tốt với mức giảm 12,6% so với năm 2018.

Gia Minh