Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 19/01/2021 21:27
Xí nghiệp bán lẻ Petrolimex Sài Gòn

Đảm bảo nguồn cung xăng dầu cho người dân Sài Gòn

14:40 | 03/04/2020
Một trong những nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu tại Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu - Petrolimex Sài Gòn là bảo đảm đầy đủ, kịp thời nhu cầu tiêu dùng xăng dầu của nhân dân thành phố, bảo vệ sức khỏe cho người lao động và khách hàng đến giao dịch.

Từ khi dịch COVID-19 bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu luôn nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) trong tổ chức phòng chống dịch và chủ động xây dựng các phương án ứng phó trong mọi tình huống.

dam bao nguon cung xang dau cho nguoi dan sai gon
Cung cấp xăng dầu đủ cho nhu cầu người dân là nhiệm vụ hàng đầu tại Xí nghiệp bán lẻ Petrolimex Sài Gòn

Cụ thể, trên cơ sở đánh giá sản lượng và lượng khách hàng giao dịch mua xăng dầu tại các điểm bán, xí nghiệp đã rà soát, xây dựng phương án tổ chức bán hàng hợp lý, khoa học và phù hợp trong điều kiện dịch bệnh diễn ra trên địa bàn; bố trí lao động trên cơ sở đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, phục vụ bán hàng và hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo. Đến nay, xí nghiệp duy trì 100% cửa hàng xăng dầu hoạt động bình thường, đảm bảo về nguồn hàng cho nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Bên cạnh đó, xí nghiệp thường xuyên tăng cường tuyên truyền, phổ biến tới cán bộ, công nhân viên các thông tin phòng, chống dịch của Bộ y tế với nhiều hình thức như: phát hành văn bản hướng dẫn, treo băng rôn khẩu hiệu...

dam bao nguon cung xang dau cho nguoi dan sai gon
Chú trọng đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp

Ngoài ra, nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho người lao động tại các cửa hàng xăng dầu, xí nghiệp đã cung cấp khẩu trang, nước sát khuẩn, kính đeo mắt (đối với nhân viên bán hàng), hỗ trợ chi phí mua vitamin cho toàn bộ người lao động; bố trí dung dịch rửa tay sát khuẩn tại các vị trí công cộng để nhân viên và khách hàng rửa tay, thường xuyên tiến hành vệ sinh sạch sẽ khuôn viên cửa hàng.

PV