Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 21/09/2020 22:45

Piaggio kỳ vọng đưa Việt Nam trở thành thị trường số 1 toàn cầu

07:22 | 28/02/2020
Với 2 dòng sản phẩm cao cấp vừa được ra mắt là mẫu Medley 2020 với hai phiên bản Medley 125cc và Medley S 125cc/150cc, Piagio Việt Nam đang mong muốn đưa Việt Nam trở thành thị trường tiêu thụ xe máy lớn nhất của Piaggio.    

Phát biểu tại buổi bọp báo giới thiệu dòng xe Medley 2020 chiều ngày 27/2, tại Hà Nội, ông Gianluca Fiume – Phó chủ tịch Piaggio Châu Á Thái Bình Dương kiêm Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam cho biết, Việt Nam là một thị trường chiến lược quan trọng của tập đoàn này. Theo đó, Piaggio Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu Piaggio, mẫu Medley 2020 mới với hai phiên bản Medley 125cc và Medley S 125cc/150cc. Đây là mẫu sản phẩm Piaggio đặt kỳ vọng sẽ đưa Việt Nam trở thành thị trường tiêu thụ xe máy lớn nhất của Piaggio. Thời điểm hiện tại, thị trường Việt Nam đang đứng vị trí thứ 2 sau Italia.

piaggio ky vong dua viet nam tro thanh thi truong so 1 toan cau

Theo nhà sản xuất, Piaggio Medley là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế cân đối, độ an toàn cao, cùng công năng sử dụng hiệu quả. Nhìn tổng thể, thiết kế của Medley là sự kết hợp của tính năng động và thoái mái trên xe tay ga bánh lớn và sự cơ động vốn có của dòng xe đô thị. Xe dài 2.020 mm, rộng 705 mm, chiều dài cơ sở đạt 1.390 mm.

Ngoài thiết kế độc đáo về cụm đèn LED, bảng đồng hồ kỹ thuật số LCD hay yên xe, chiếc xe mơi ra mắt của Piaggio có bình xăng được đặt gọn gàng xuống khu vực để chân, giúp cho việc nạp nhiên liệu thuận tiện và lái chắc chắn hơn. Điều này cùng giúp giải phóng không gian của cốp xe lên tới 36 lít, vừa vặn cho 2 chiếc mũ bảo hiểm ¾. Ngăn chứa đồ phía trước xe có cổng USB giúp sạc smartphone.

Piaggio Medly có khung, sường mạnh mẽ, dễ điều khiển. Hệ thống phanh gồm hai phanh đĩa đường kính 260 và 240mm – được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS hai kênh tiêu chuẩn.

piaggio ky vong dua viet nam tro thanh thi truong so 1 toan cau

Bên cạnh đó, Piaggio Medley pha trộn giữa tính tiện dụng, đổi mới kỹ thuật và vẻ đẹp Italia, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng tìm kiếm các tính năng ưu việt mới bên cạnh tính năng di chuyển ở chiếc xe máy. Chiếc tay ga của Piaggio có thể kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth và ứng dụng Piaggio MIA. Ứng dụng này giúp cập nhật các thông tin về hành trình di chuyển, trạng thái vận hành, nhiệt độ ngoài trời... Ngoài ra, trên bảng đồng hồ LCD sẽ hiện các thông báo tin nhắn điện thoại, các cuộc gọi điện thoại, tình trạng pin điện thoại… khi đang lái xe.

Medley 2020 được trang bị hệ thống khóa từ chống trộm ưu việt của các sản phẩm xe Piaggio. Riêng ở phiên bản Medley S có thêm thiết bị tìm xe (Bike Finder).

Được biết, Piaggio Medly 125cc có giá bán 75 triệu đồng; Piaggio Medly S 125cc có giá 79 triệu đồng; Piaggio Medley S 150cc giá cao nhất, 93,9 triệu đồng. Phiên bản Piaggio Medley S có 3 màu: trắng, xám, đen (nhám). Sản phẩm sẽ có mặt tại các đại lý trên toàn quốc từ tuần đầu của tháng 3/2020.

Nguyễn Hường