Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 20/10/2020 10:29
TP. Hồ Chí Minh:

Phiên chợ yêu thương dành cho người nghèo đón năm mới

15:42 | 13/01/2020
Phiên chợ với nhiều gian hàng 0 đồng, bán hàng trợ giá, hàng bình ổn do Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh tổ chức để phục vụ người dân trên địa bàn có thêm điều kiện mừng năm mới Canh Tý.
phien cho yeu thuong danh cho nguoi ngheo don nam moi
Gian hàng quần áo thời trang o đồng được rất nhiều khách hàng nữ quan tâm

Phiên chợ được tổ chức tại Nhà văn hóa Thiếu nhi quận Tân Bình ngày 12/1 và có hàng nghìn người đến tham qua mua sắm. Ông Huỳnh Văn Bé- Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc quận Tân Bình - cho biết, phiên chợ giàu tình yêu thương này đã được các doanh nghiệp và một số mạnh thường quân hỗ trợ thực hiện. Hàng hóa kinh doanh tại phiên chợ gồm các loại thực phẩm thiết yếu như gạo, thực phẩm chế biến, rau củ qủa, hải sản; các loại sản phẩm thực dưỡng để bồi bổ sức khỏe, quần áo, đồ dùng sinh hoạt. Mục đích Ban tổ chức thực hiện phiên chợ này nhằm phục vụ người dân nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên đia bàn quận có thêm điều kiện mua sắm Tết. “Khi phiên chợ kết thúc, Ban tổ chức sẽ dành 100 phần quà, mỗi phần 500.000 đồng để dành tặng cho những người nghèo trên địa bàn quận Tân Bình vui đón Tết”, ông Bé chia sẻ thêm.

phien cho yeu thuong danh cho nguoi ngheo don nam moi
Hàng tiêu dùng bán giá 0 đồng thu hút nhiều đối tượng khách hàng tham gia chọn lựa
phien cho yeu thuong danh cho nguoi ngheo don nam moi
Quần áo thời trang chất lượng cao bán giá 0 đồng được các chị, các bà quan tâm
phien cho yeu thuong danh cho nguoi ngheo don nam moi
Công ty CP XNK Hải Bình vừa bán vừa tặng quà cho khách hàng

Công ty CP XNK Hải Bình tham gia phiên chợ với các loại thực phẩm chế biến Green Nutri từ ngũ cốc và các loại hạt như hạt chia, hạt lanh, tảo xoắn… làm quà Tết cho những người quan tâm đến sức khỏe.

phien cho yeu thuong danh cho nguoi ngheo don nam moi
Đại diện Trung tâm Y học Cổ truyền hiện đại Ánh An giới thiệu sản phẩm với người tiêu dùng

Trung tâm y học Cổ truyền hiện đại Ánh An mang đến phiên chợ các sản phẩm sâm ngọc linh, yến sào, đông trùng hạ thảo, các loại trà thảo dược, giới thiệu phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền hiện đại và khám bệnh miễn phí cho người dân một ngày trong tuần.

phien cho yeu thuong danh cho nguoi ngheo don nam moi
Nhiều người cao niên quan tâm đến sản phẩm tỏi đen Newton 789

Công ty cổ phần Viện nghiên cứu công nghệ Newton 789 giới thiệu sản phẩm tỏi đen chiết xuất với mật ong và các sản phẩm chế biến từ tỏi đen và bán cho người tiêu dùng với giá khuyến mại mua càng nhiều càng được tặng thêm sản phẩm. Công ty Redefood đến từ Bình Phước cung cấp cho người tiêu dùng tham gia phiên chợ các loại mật ong nguyên chất, các sản phẩm chế biến với mật ong như hồng sâm, chanh đào làm quà đón Tết.

Thế Vĩnh