Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 24/09/2021 03:03

Pharmacity cam kết “khóa” giá, đảm bảo bình ổn trong giai đoạn giãn cách

20:36 | 29/07/2021
Trong 2 năm qua kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity (Pharmacity) đã cùng đối tác luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm với giá bình ổn trên thị trường tại hơn 600 nhà thuốc của Pharmacity trên 18 tỉnh thành.

Đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa, mang đến sản phẩm chất lượng với giá tốt là cam kết và phương châm của Pharmacity nhằm đồng hành cũng người tiêu dùng Việt Nam trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Pharmacity cam kết “khóa” giá, đảm bảo bình ổn trong giai đoạn giãn cách

Bên cạnh nỗ lực bình ổn giá bán trên thị trường, tại TP. Hồ Chí Minh, Pharmacity cũng có nhiều hoạt động đồng hành cùng Chính phủ và tuyến đầu chống dịch như: Đưa đội ngũ dược sĩ tuyến đầu vào danh vào chương trình chích ngừa vắc xin, nhằm bảo vệ đội ngũ nhân viên tuyến đầu; đồng thời mang đến trải nghiệm mua sắm an toàn cho người dân và cộng đồng. Trong thời gian tới, Pharmacity sẽ hướng đến chích ngừa vắc xin cho đội ngũ dược sĩ trên toàn quốc.

Ngoài ra, Pharmacity cũng chung tay đóng góp cho hệ thống chính trị, các sở y tế, bệnh viện, lực lượng tuyến đầu…trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương như: Tặng và cung ứng khẩu trang y tế và các sản phẩm hỗ trợ phòng chống dịch cho các cơ quan, đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác; trao tặng 20.000 thẻ mua sắm cho các mạnh thường quân đã tham gia ủng hộ đêm nhạc giao hưởng trực tuyến “Chung tay ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống Covid-19”; đóng góp 3 tỷ đồng vào quỹ “Ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa bàn Quận 7”; trao tặng 100.000 khẩu trang cho Trung đoàn Gia Định – Bộ tư lệnh TP.Hồ Chí Minh; ủng hộ 500 triệu đồng Bệnh viện Nhi Trung ương tại Hà Nội cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thời gian tới, Pharmacity sẽ tiếp tục triển khai nhiều chiến dịch ủng hộ các tỉnh thành, để chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam.

PV

TagTag: