Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 24/09/2020 14:59

Phần mềm Việt - Katalon liên tiếp được Gartner vinh danh là lựa chọn của khách hàng toàn cầu

15:00 | 27/03/2020
Gartner vừa công bố danh sách các phần mềm do khách hàng trên toàn thế giới bình chọn năm 2020, trong đó Katalon - một sản phẩm do nhóm kỹ sư người Việt từ công ty KMS Technology phát triển đã được vinh danh với vị trí cao nhất trong lĩnh vực Kiểm thử tự động.

Hai năm liên tiếp nằm trong danh sách bình chọn của khách hàng toàn cầu do Gartner công bố, Katalon chính thức giữ vị trí đầu bảng xếp hạng năm 2020, vượt qua những ông lớn đầu ngành khác như Parasoft, Broadcom, Tricentis…

phan mem viet katalon lien tiep duoc gartner vinh danh la lua chon cua khach hang toan cau
Katalon chính thức giữ vị trí đầu bảng xếp hạng năm 2020 do Gartner công bố

Theo tiêu chí xếp hạng, để có mặt trong danh sách này, các sản phẩm phải đảm bảo có ít nhất 50 lượt nhận xét công khai và điểm số đánh giá trung bình tối thiểu là 4.2 từ người dùng trên thế giới. Thứ hạng trong danh sách được dựa trên phản hồi và đánh giá từ phía người dùng cuối - là những chuyên viên, trưởng bộ phận IT chịu trách nhiệm xây dựng giải pháp kiểm thử tự động của những công ty vừa và lớn.

Tính đến ngày 23/3/2020, Katalon Studio - giải pháp kiểm thử tự động dành cho các ứng dụng trên nền tảng web, điện thoại di động, desktop và API - đã nhận được 398 lượt nhận xét và được đánh giá ở mức 4.4/5.0. Mức đánh giá này giúp sản phẩm lọt vào danh sách lựa chọn hàng đầu của khách hàng toàn cầu, cách xa đối thủ thứ hai với 86 lượt nhận xét và đánh giá ở mức 4.5/5.0.

Được phát triển và vận hành bởi đội ngũ kỹ sư Việt Nam tại KMS Technology, tiền thân chỉ là một công cụ kiểm thử tự động dành cho các nhóm vừa và nhỏ, Katalon đang có những bước chuyển mình lớn nhằm trở thành một hệ sinh thái kiểm thử toàn diện hơn để phục vụ cho những khách hàng ở quy mô doanh nghiệp với nhiều yêu cầu phức tạp hơn.

Minh Long

TagTag: