Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 06/08/2020 05:07

Lark phát hành miễn phí nền tảng tích hợp kỹ thuật số tại Việt Nam

09:12 | 26/03/2020
Lark Technologies Pte. Ltd., - một công ty công nghệ Singapore đã thông báo việc phát hành miễn phí bộ tích hợp kỹ thuật số Lark trên toàn khu vực Đông Nam Á, bao gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Lark là một nền tảng kết hợp toàn diện, tập hợp nhiều công cụ làm việc thiết yếu, bao gồm nhắn tin (Messenger), tài liệu trực tuyến và trang tính (Docs và Sheets), lưu trữ đám mây, lịch và hội nghị truyền hình (Video conference).

lark phat hanh mien phi nen tang tich hop ky thuat so tai viet nam

Trong khi các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục khắp thế giới đang nhanh chóng ứng phó với sự bùng phát của COVID-19 bằng nhiều sáng kiến khác nhau, từ hạn chế đi lại cho tới bắt buộc làm việc tại nhà và học từ xa, Lark sẽ thu hẹp khoảng cách bằng công cụ tích hợp nhanh chóng, dễ sử dụng, giúp mọi người duy trì kết nối bất kể ở đâu.

Ngoài việc hỗ trợ công việc từ xa, Lark đã được UNESCO công nhận là một nền tảng có thể giúp tạo điều kiện cho học sinh - sinh viên, phụ huynh và giáo viên cùng học tập và tương tác xã hội trong thời gian nhà trường tạm đóng cửa.

Phiên bản miễn phí của Lark bao gồm các cuộc gọi video không giới hạn (với tính năng chia sẻ màn hình nâng cao), 200GB dung lượng lưu trữ đám mây, tài liệu và trang tính cộng tác trực tuyến (Docs và Sheets); lịch thông minh, trình nhắn tin, tích hợp không giới hạn ứng dụng của bên thứ ba với quy trình phê duyệt/ tham dự có thể tùy chỉnh.

Các tính năng này đều được đồng bộ hóa trên cùng một ứng dụng, giúp người dùng không phải xử lý riêng lẻ trên từng ứng dụng khác nhau để hoàn thành công việc. Điều này đồng nghĩa với việc Lark có thể cung cấp các tính năng độc đáo như: kiểm tra lịch trình của các thành viên trong nhóm ngay trong cuộc trò chuyện, khởi chạy cuộc gọi video ngay từ một sự kiện trên lịch và cùng chỉnh sửa tài liệu trong các cuộc gọi video.

Joey Lim - Trưởng nhóm Thương mại của Lark tại châu Á - Thái Bình Dương - cho biết, trước tình hình này, chúng tôi nhận thấy một nhu cầu cấp thiết phải cung cấp khả năng truy cập vào các công cụ tích hợp kỹ thuật số. Đó là lý do chúng tôi bắt đầu phát hành Lark miễn phí, đảm bảo mọi tổ chức bất kể quy mô có thể hoạt động hiệu quả mà không phải trả thêm phí.

Mai Ca

TagTag: