Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 13/05/2021 23:14

Petrolimex Hà Nội ra mắt chủ tịch và giám đốc mới

15:48 | 10/07/2020
Ngày 10/7, Công ty Xăng dầu Khu vực I (Petrolimex Hà Nội) tổ chức ra mắt các chủ tịch và giám đốc công ty vừa được bổ nhiệm mới đây.

Trước đó, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã công bố các quyết định về cán bộ chủ chốt tại Petrolimex Hà Nội.

Theo Quyết định số 340/PLX-QĐ-HĐQT ngày 30/6/2020, ông Nguyễn Đồng - Chủ tịch Công ty Xăng dầu B12 được điều động đến giữ chức vụ Chủ tịch Petrolimex Hà Nội kể từ ngày 5/7/2020.

Quyết định số 341/PLX-QĐ-HĐQT ngày 30/6/2020 điều động ông Hoàng Văn Bình – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Thanh Hóa giữ chức Giám đốc Petrolimex Hà Nội kể từ ngày 5/7/2020.

petrolimex ha noi ra mat chu tich va giam doc moi 3
Đại diện lãnh đạo Petrolimex khẳng định sự tin tưởng đối với kinh nghiệm điều hành sản xuất, kinh doanh của các lãnh đạo mới Petrolimex Hà Nội

Phát biểu ra mắt đại diện Ban lãnh đạo tập đoàn, đại diện các tổng công ty, công ty xăng dầu các khu vực, ông Nguyễn Đồng – Chủ tịch Petrolimex Hà Nội - chia sẻ: Công ty Xăng dầu Khu vực I là công ty có sản lượng xăng dầu lớn, hệ thống cửa hàng bán lẻ rộng, nhận định nhiệm vụ mới sẽ khó khăn nhưng với nền tảng hiện có và sự đồng lòng của cán bộ, công nhân viên, công ty sẽ tiếp tục phát triển bền vững.

petrolimex ha noi ra mat chu tich va giam doc moi 1
Ông Nguyễn Đồng – Chủ tịch Petrolimex Hà Nội - bày tỏ tin tưởng vào nền tảng bền vững của công ty

Ông Hoàng Văn Bình – Giám đốc Petrolimex Hà Nội - cũng bày tỏ trân trọng sự tin tưởng của lãnh đạo tập đoàn và cam kết sẽ nỗ lực làm việc vì doanh nghiệp để hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao.

petrolimex ha noi ra mat chu tich va giam doc moi 2
Ông Hoàng Văn Bình – Giám đốc Petrolimex Hà Nội - cam kết nỗ lực để bắt kịp với công việc mới

Ghi nhận những nỗ lực và thành quả của ông Nguyễn Đồng và ông Hoàng Văn Bình trong nhiều năm công tác ở vị trí lãnh đạo, ông Trần Ngọc Năm – Phó Tổng giám đốc Petrolimex - khẳng định: Cương vị mới vừa là vinh dự đồng thời là trách nhiệm lớn đối với các cán bộ được bổ nhiệm, đặc biệt là trong bối cảnh Petrolimex Hà Nội gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển mở rộng mạng lưới cửa hàng xăng dầu.

petrolimex ha noi ra mat chu tich va giam doc moi
Ông Trần Ngọc Năm – Phó Tổng giám đốc Petrolimex - đề cao vai trò của sự đoàn kết, đồng lòng giữa ban lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên trong việc phát triển công ty

Ông Trần Ngọc Năm đề nghị đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty và các đơn vị tiếp tục phối hợp, hỗ trợ ban lãnh đạo hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch đã đặt ra, đồng lòng tạo nên sức mạnh để Petrolimex Hà Nội giữ vững “phong độ”, phát triển mạnh hơn trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Tổng cục QLTT và Petrolimex ký Quy chế phối hợp, góp phần lành mạnh hóa thị trường xăng dầu

Nguyễn Mai