Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 20/09/2020 04:06

Petrolimex: Ấm áp giọt máu hồng

18:24 | 14/05/2020
Ngày 14/5, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (ĐTN Petrolimex) và Công đoàn Xăng dầu Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2020 với ý nghĩa “Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống”, kết quả thu được 337 đơn vị máu.
petrolimex am ap giot mau hong

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Petrolimex

tặng hoa tình nguyện viên tham gia hiến máu

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Petrolimex - cho biết: Lãnh đạo tập đoàn ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của các tổ chức đoàn thể tại Petrolimex trong thời gian qua. Cụ thể, hơn 29.000 CBCNV–NLĐ ủng hộ một ngày lương trị giá hơn 8,3 tỷ đồng (cả tập đoàn hơn 14,1 tỷ đồng) cho hoạt động phòng, chống dịch Covid-19. Đến nay là chương trình hiến máu tình nguyện vô cùng ý nghĩa, góp phần giảm tải áp lực khan hiếm cho các ngân hàng máu, giúp cứu chữa người bệnh. Đây cũng là nghĩa cử cao đẹp, ý nghĩa và thiết thực để báo công dâng Bác nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Người.

petrolimex am ap giot mau hong

Phó Tổng Giám đốc Petrolimex ,Tổng Giám đốc Pjico Đào Nam Hải hiến máu tại địa điểm Mipec 229 Tây Sơn
petrolimex am ap giot mau hong

Được biết, năm nay là năm thứ 8 liên tiếp chương trình hiến máu tình nguyện được ĐTN Petrolimex tổ chức, thu hút 12 cơ sở Đoàn trực thuộc tại khu vực Hà Nội. Đặc biệt, dưới sự kêu gọi phát động của các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên các đơn vị, phong trào hiến máu tình nguyện đã được triển khai sâu rộng và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo CBCNV–NLĐ. Nhiều cá nhân thường xuyên trực tiếp đến các cơ sở y tế, bệnh viện để hiến máu...

G.M