Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 17/04/2021 07:16

PCC1 58 năm: Vững bước thành công

15:00 | 02/03/2021
Sáng ngày 2/3/2021, Công ty Cổ phần Xây lắp Điện I (PCC1) long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 58 năm ngày thành lập công ty. Tham dự có ông Trịnh Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ, các Phó Tổng Giám đốc cùng toàn thể CBCN, đặc biệt có sự góp mặt của các bác trong câu lạc bộ hưu trí của công ty.

Trải qua 58 năm xây dựng và phát triển, đồng hành cùng với sự lớn mạnh của ngành điện Việt Nam, PCC1 đã và đang đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. PCC1 tự hào về những thành quả đã đạt được trong những năm qua, tự hào về uy tín và vị thế công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Ngày nay, PCC1 không chỉ là một nhà thầu xây lắp công trình điện, mà đã hoàn toàn có thể cung cấp cho các đối tác, các khách hàng những giải pháp tổng thể, đồng bộ, với tốc độ nhanh nhất cho các dự án truyền tải điện quốc gia có yêu cầu kỹ thuật cao, các dự án đấu nối nguồn điện cho các nhà máy điện, các nhà máy công nghiệp; thực hiện tổng thầu EPC các dự án năng lượng tái tạo trên các tỉnh thành miền Trung và miền Nam một cách tin cậy.

PCC1 58 năm: Vững bước thành công

Hơn thế nữa, PCC1 đã và đang làm chủ đầu tư thành công, hiệu quả các nhà máy thủy điện, các nhà máy điện gió là một trong các mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển công ty. Bên cạnh đó, PCC1 còn là nhà thiết kế, sản xuất và xuất khẩu hàng đầu Việt Nam với tất cả các loại cột điện siêu cao áp trong các năm qua; đã và đang đầu tư uy tín, tin cậy các dự án bất động sản, được thị trường và khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội yêu mến và đón nhận.

Công ty Cổ phần Xây lắp Điện I đã trải qua chặng đường dài đầy những khó khăn và thử thách, nhưng rất đáng tự hào, Công ty đã được Đảng và Chính phủ ghi nhận, trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất, Huân chương Lao động hạng Nhất và nhiều các danh hiệu cao quí khác trong những năm qua. Đặc biệt trong thời kỳ hội nhập kinh tế thị trường và chuyển đổi cổ phần hóa trong các năm gần đây, PCC1 đã được các tổ chức đánh giá Việt Nam xếp hạng nhiều năm liền là một trong 50 doanh nghiệp xuất sắc trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam; là một trong 50 công ty niêm yết tốt nhất cùng nhiều danh hiệu đáng quí khác.

PCC1 58 năm: Vững bước thành công

Để Công ty phát triển được như ngày hôm nay, PCC1 không quên tri ân về sự nhiệt huyết, kiên định, can trường với tầm nhìn thao lược của đội ngũ Lãnh đạo Công ty qua nhiều thời kỳ, đặc biệt sự hy sinh và cống hiến trong quá trình học tập, lao động và công tác, quá trình làm việc sáng tạo, hăng say của hàng nghìn cán bộ nhân viên là hạt nhân quyết định những thành quả, những mốc son của PCC1 trong nhiều năm qua. PCC1 hoan nghênh, biểu dương và trân trọng biết ơn về những đóng góp lớn lao của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, cùng toàn thể CBNV.

Nhìn lại chặng đường đã qua, PCC1 vô cùng biết ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo và ủng hộ giúp đỡ của các Bộ ban ngành Trung ương, của lãnh đạo và sở ban ngành tại nhiều tỉnh thành trong mấy chục năm qua. PCC1 trân trọng và tri ân đến nhiều đối tác, khách hàng, các chủ đầu tư trong nước và quốc tế đã đồng hành, hợp tác và giúp đỡ Công ty, đặc biệt trong những thời khắc khó khăn, những giai đoạn chuyển đổi gian nan trong những năm trước đây.

Tự hào về truyền thống trên chặng đường xây dựng phát triển của Công ty trong 58 năm qua, tiếp nối các mốc son và những thành công đã đạt được, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty đang nỗ lực tạo ra những bước phát triển mới, những đột phá mới, những mốc son mới trong bối cảnh nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế sâu rộng với nhiều biến động và những khó khăn rất lớn trong giai đoạn hiện nay.

Trong giai đoạn 2021-2025 tới, PCC1 nêu cao khẩu hiệu “Đột phá để thành công giai đoạn phát triển mới” với khát vọng và quyết tâm đưa công ty phát triển lên tầm cao mới: Thương hiệu – Thịnh vượng, phấn đấu đời sống CBNV phồn vinh và hạnh phúc.

Thanh Hương