Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 22/09/2021 21:24

Đại siêu thị Big C tái định vị thương hiệu, đổi tên thành đại siêu thị GO!

22:15 | 26/02/2021
Cuối tháng 12/2020 và đầu tháng 1/2021, Central Retail Việt Nam đã công bố từng bước đổi tên đại siêu thị Big C thành đại siêu thị GO!. Theo đó, các đại siêu thị GO! khi hoàn tất việc đổi tên, cũng được cải tiến không gian mua sắm, nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng đến trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới.

Là một phần trong chiến lược mở rộng sự hiện diện tại Việt Nam của Central Retail, việc chuyển đổi từ đại siêu thị Big C sang đại siêu thị GO! thể hiện sự am hiểu nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Đại siêu thị Big C tái định vị thương hiệu, đổi tên thành đại siêu thị GO!

Đại siêu thị Big C tái định vị thương hiệu, đổi tên thành đại siêu thị GO!

Bà Nguyễn Thị Bích Vân - Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Central Retail Việt Nam (đơn vị quản lý vận hành chuỗi Đại siêu thị GO! / Big C), cho biết: Hiện nay, người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi và đưa ra những yêu cầu khắt khe trong việc lựa chọn không gian mua sắm. Để giữ vững vị thế cạnh tranh trong ngành bán lẻ, chúng tôi chắc chắn phải không ngừng thay đổi, cải tiến để bắt kịp thời cuộc. Và việc đại siêu thị Big C đổi tên thành đại siêu thị GO! chính là một trong những bước chuyển đổi của chúng tôi!

Bên cạnh đó, không gian mua sắm hiện đại, thoải mái hơn với chỗ đậu xe, chỗ ngồi nghỉ chân và các gian hàng tích hợp trong trung tâm thương mại được làm mới hoàn toàn. Cơ sở vật chất cũng được nâng cấp ngay cả những chi tiết nhỏ như xe đẩy, giỏ hàng, túi xách,… cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu mua sắm của khách hàng hiện nay. Đại siêu thị GO! sẽ tạo nên hình ảnh trẻ trung, hiện đại hơn thay thế cho đại siêu thị Big C vốn quen thuộc với các gia đình. Điều này giúp đại siêu thị GO! không chỉ là nơi mua sắm mà còn là nơi vui chơi của giới trẻ.

Logo của đại siêu thị GO! còn được thiết kế từ những vòng tròn đồng tâm thể hiện được giá trị cốt lõi của mình luôn đặt khách hàng làm trọng tâm để từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Hình tượng chiếc xe đẩy trong logo của đại siêu thị GO! là lời chào đón dành cho khách hàng đến mua sắm tại đại siêu thị GO!.

Ngoài ra, chiến lược hàng hóa phong phú, nhiều mặt hàng nội địa và nông sản địa phương, nhưng đại siêu thị GO! vẫn luôn đảm bảo tiêu chí “Giá luôn luôn thấp”. Những thay đổi mang tính chiến lược và bứt phá này của đại siêu thị GO! hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích vượt trội và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn cho khách hàng.

Hiện tại đã có 5 đại siêu thị GO! hoàn tất quá trình đổi tên và đi vào hoạt động từ ngày 31/12/2020 để sẵn sàng chào đón tất cả khách hàng trong năm mới 2021, gồm có: Đại siêu thị GO! Nha Trang, đại siêu thị GO! Dĩ An, đại siêu thị GO! Cần Thơ, đại siêu thị GO! Hạ Long, đại siêu thị GO! Vĩnh Phúc.

Trước đó, trên toàn quốc, đại siêu thị GO! đã chính thức khai trương tại 5 đại siêu thị GO! taị Mỹ Tho, Bến Tre, Trà Vinh, Buôn Ma Thuột, Quảng Ngãi. Từ thành công của các đại siêu thị GO! kể trên, trong tương lai, các đại siêu thị Big C khác cũng sẽ dần được tái định vị và đổi tên thành đại siêu thị GO!, mang đến hình ảnh một chuỗi hệ thống đại siêu thị khác biệt, mới mẻ, hiện đại cho người tiêu dùng.

Mai Ca