PC Thanh Hóa: Triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới cộng đồng

Tháng tri ân khách hàng năm nay nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới cộng đồng, xã hội đang được Công ty Điện lực Thanh Hóa tích cực triển khai thực hiện.
PC Thanh Hóa cần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện PC Thanh Hóa: Đáp ứng yêu cầu tăng trưởng điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội PC Thanh Hóa: Sản xuất, kinh doanh hiệu quả với mục tiêu “Khách hàng là trung tâm” PC Thanh Hóa ứng dụng chuyển đổi số để xây dựng lưới điện thông minh

Với thông điệp "Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn,tiết kiệmhiệu quả", Tháng tri ân khách hàng năm nay nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới cộng đồng, xã hội đang được ngành điện nói chung và Công ty Điện lực (PC) Thanh Hóa nói riêng tích cực triển khai thực hiện

Tháng 12 hàng năm, đúng vào dịp kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12) được chọn là “Tháng Tri ân khách hàng” của ngành điện. Với thông điệp "Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả", năm nay nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới cộng đồng, xã hội đang được ngành điện nói chung và tại PC Thanh Hóa nói riêng tích cực triển khai thực hiện.

PC Thanh Hóa: Triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới cộng đồng

Năm 2022 ngành điện sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, mặc dù vẫn còn gặp nhiều khó khăn, thách thức trước bối cảnh tình hình kinh tế, chính trị trên thế giới có nhiều biến động, giá cả nguyên, nhiên vật liệu đầu vào tăng cao... được sự quan tâm, chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), PC Thanh Hóa đã xây dựng các phương án linh hoạt, giải pháp cụ thể và thực hiện hiệu quả kế hoạch sản xuất, kinh doanh đã đề ra. Có được kết quả này, ngoài nỗ lực không ngừng của Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động công ty còn phải kể đến sự đồng hành, sẻ chia của các cấp chính quyền địa phương và đông đảo khách hàng sử dụng điện trên địa bàn tỉnh. Lan tỏa những giá trị tốt đẹp của “Tháng Tri ân khách hàng” mà EVN và các đơn vị thành viên đã dành nhiều tâm huyết triển khai thực hiện trong nhiều năm qua.

“Từ chương trình này, chúng tôi mong muốn khách hàng tiếp tục tin tưởng, quan tâm và đồng hành cùng ngành điện trong việc chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Đặt vị trí “khách hàng là trung tâm”, PC Thanh Hóa cam kết luôn lấy mục tiêu đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục và không ngừng nâng cao các dịch vụ ngày một chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất”- ông Hoàng Hải -Phó Giám đốc PC Thanh Hóa cho biết.

Đến với các Mẹ Việt Nam Anh hùng mà công ty nhận phụng dưỡng trọn đời được chọn là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động “Tháng Tri ân khách hàng” của PC Thanh Hóa. Công ty đã tặng quà, thăm hỏi sức khỏe các Mẹ, cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các Mẹ khi phải chịu nhiều mất mát là những người con đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

PC Thanh Hóa: Triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới cộng đồng
PC Thanh Hóa nhận phụng dưỡng trọn đời 4 Mẹ Việt Nam Anh hùng, thăm hỏi và tặng quà các mẹ
PC Thanh Hóa: Triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới cộng đồng
Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Dậu

Trước những tình cảm tốt đẹp của PC Thanh Hóa, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Dậu, 97 tuổi (phường Quảng Thịnh, TP .Thanh Hóa) xúc động chia sẻ: “Mẹ rất vui khi nhận được sự quan tâm và những tình cảm của các con, chúc các con luôn mạnh khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã tin tưởng giao phó”.

Thời gian này, PC Thanh Hóa cũng đang ra sức nỗ lực tập trung vào việc kiểm tra, rà soát, cải tạo hệ thống điện, đảm bảo mục tiêu cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, cùng với đó chú trọng nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ đến với khách hàng. Hỗ trợ tối đa người dân và khách hàng trong việc cấp điện mới, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện sau công tơ. Tăng cường hướng dẫn, tuyên truyền về an toàn điện trong sinh hoạt và sản xuất. Sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho hộ nghèo và các gia đình chính sách.

Đặc biệt, 12 đơn vị điện lực trực thuộc đã phối hợp với chính quyền địa phương các huyện Cẩm Thủy, Hậu Lộc, Quảng Xương, Quan Hóa, Như Xuân, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thường Xuân, Lang Chánh, Như Thanh, Quan Sơn, Mường Lát triển khai chương trình Thắp sáng đường quê, lắp đặt và bàn giao 246 đèn năng lượng mặt trời công suất lớn với tổng giá trị gần 1,3 tỷ đồng, hỗ trợ các địa phương xây dựng hệ thống đèn đường chiếu sáng, góp phần làm thay đổi diện mạo, đảm bảo an ninh và nâng cao đời sống tinh thần của cư dân nông thôn.

PC Thanh Hóa: Triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới cộng đồng
PC Thanh Hóa bàn giao công trình thắp sáng đường quê

“Công trình lắp đặt hệ thống chiếu sáng mà ngành điện đã triển khai có rất nhiều ý nghĩa đối với xã Thành Tâm chúng tôi. Việc xây dựng và đưa vào hoạt động công trình này đã góp phần giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương, bảo đảm an toàn giao thông, tạo không gian vui chơi an toàn cho các cháu, làm cho làng quê nông thôn ngày càng văn minh, giàu đẹp, mang lại cuộc sống an vui cho bà con Nhân dân” - ông Hoàng Công Nam - Chủ tịch UBND xã Thành Tâm, huyện Thạch Thành chia sẻ.

Đồng hành cùng doanh nghiệp và người dân, PC Thanh Hóa đã trực tiếp đến thăm, tặng quà cho 745 khách hàng công nghiệp, các hộ tiêu thụ điện lớn đã tích cực tham gia, phối hợp hiệu quả với ngành điện trong suốt thời gian qua. Cùng với đó, công ty chỉ đạo các đơn vị điện lực trực thuộc cử cán bộ, nhân viên kỹ thuật trực tiếp kiểm tra, hỗ trợ miễn phí khách hàng thí nghiệm MBA; kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống điện; vệ sinh trạm biến áp… Bên cạnh đó, PC Thanh Hóa cũng phối hợp với các ngân hàng, tổ chức trung gian triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng của công ty, nhằm khuyến khích khách hàng tham gia thanh toán tiền điện trực tuyến; đẩy mạnh tuyên truyền các dịch vụ trực tuyến đến đông đảo người sử dụng điện.

Thời gian qua, việc cung ứng điện gần như không gián đoạn, không có sự cố kỹ thuật. “Chúng tôi luôn được cung cấp thông tin về kế hoạch cấp điện để kịp thời điều chỉnh hoạt động sản xuất, kinh doanh. Định kỳ hàng tháng, đơn vị điện lực cùng công ty tổ chức gặp gỡ, trao đổi và tiến hành kiểm tra trạm biến áp cũng như hệ thống điện của nhà máy nhằm đưa ra các phương án vận hành hiệu quả, an toàn và tiết kiệm” - ông Trịnh Ngọc Hùng - Phụ trách quản lý hành chính Công ty TNHH In Kyung Vina (xã Đông Ninh, huyện Đông Sơn) cho biết.

Với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, Chương trình “Tháng Tri ân khách hàng” đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của đông đảo khách hàng. Những kết quả này chính là động lực to lớn để PC Thanh Hóa không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Mạnh Hùng
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

PepsiCo tăng cổ tức

PepsiCo tăng cổ tức

Lần tăng cổ tức trong năm 2024 là lần tăng thứ 52 liên tiếp của Pepsi. Tăng trưởng doanh số của công ty vẫn chậm, nhưng tỷ suất lợi nhuận lại đang mở rộng.
Tập đoàn MetLife tiếp tục có tên trong top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”

Tập đoàn MetLife tiếp tục có tên trong top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”

Tập đoàn MetLife tiếp tục ghi tên trong top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới” năm 2024 của tạp chí Fortune bên cạnh các thương hiệu Apple, Starbucks…
Lợi nhuận Tập đoàn SCG đạt 750 triệu USD trong năm 2023, tăng 21%

Lợi nhuận Tập đoàn SCG đạt 750 triệu USD trong năm 2023, tăng 21%

SCG vừa thông báo kết quả hoạt động kinh doanh trong năm tài chính 2023 cho thấy, lợi nhuận tập đoàn đạt 750 triệu USD, tăng 21% so với cùng kỳ năm trước.
Vững bước trở thành doanh nghiệp khoa học và công nghệ hàng đầu ngành thuốc lá

Vững bước trở thành doanh nghiệp khoa học và công nghệ hàng đầu ngành thuốc lá

Không ngừng chủ động, sáng tạo nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ đã giúp Viện Thuốc lá ngày càng phát triển
Điện lực huyện An Dương đảm bảo cung cấp điện đổ ải vụ Đông Xuân 2024

Điện lực huyện An Dương đảm bảo cung cấp điện đổ ải vụ Đông Xuân 2024

PC Hải Phòng đảm bảo cung cấp điện cho các trạm bơm phục vụ bơm nước gieo cấy cho vụ Đông Xuân năm 2024 trên địa bàn huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Tin cùng chuyên mục

BOT Đường tỉnh 830 được điều chỉnh phí sử dụng dịch vụ về phương án tài chính ban đầu

BOT Đường tỉnh 830 được điều chỉnh phí sử dụng dịch vụ về phương án tài chính ban đầu

Ngày 01/3/2024, phí dịch vụ sử dụng đường bộ dự án BOT đường tỉnh 830 sẽ được UBND tỉnh Long An điều chỉnh về mức ban đầu như hợp đồng đã ký kết với nhà đầu tư
TKV: Mang xuân mới tới người lao động

TKV: Mang xuân mới tới người lao động

Hầu hết các đơn vị trong Tập đoàn TKV đã hăng hái bước vào năm sản xuất mới, với khí thế mới cùng niềm tin một năm nhiều thắng lợi.
TKV – Quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2024

TKV – Quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2024

TKV tổ chức gặp mặt đầu Xuân và triển khai nhiệm vụ sau Tết nhằm động viên, khích lệ cán bộ, công nhân lao động toàn Tập đoàn.
Thép Việt Úc: Chủ động, mạnh mẽ chinh phục chặng đường mới

Thép Việt Úc: Chủ động, mạnh mẽ chinh phục chặng đường mới

Năm 2024 – Công ty Liên doanh Sản xuất Thép Vinausteel - Thép Việt Úc tự hào chào đón tuổi 30, kỷ niệm hành trình 30 năm với tâm huyết, sáng tạo và trách nhiệm.
Tết đầm ấm, an vui của công nhân lao động TKV

Tết đầm ấm, an vui của công nhân lao động TKV

Tập đoàn công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam - TKV chăm lo tết Giáp Thìn 2024 chu đáo cho người lao động toàn tập đoàn
Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn:  Khẳng định vai trò nhà thầu quân đội trên các công trình trọng điểm

Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn: Khẳng định vai trò nhà thầu quân đội trên các công trình trọng điểm

Trường Sơn đã khẳng định vai trò quan trọng, sự lớn mạnh và tinh thần trách nhiệm của Binh đoàn – nhà thầu quân đội trên các dự án trọng điểm.
Bóng đèn phích nước Rạng Đông: Thắng lợi nhờ quyết liệt chuyển đổi số

Bóng đèn phích nước Rạng Đông: Thắng lợi nhờ quyết liệt chuyển đổi số

Năm 2023, Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đạt kết quả kinh doanh vượt trội, lọt “Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam” nhờ chuyển đổi số mạnh mẽ, linh hoạt.
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ giành giải thưởng kép tại Asian Management Excellence Awards 2024

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ giành giải thưởng kép tại Asian Management Excellence Awards 2024

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vừa được vinh danh hai giải thưởng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thuộc Giải thưởng Quản lý Xuất sắc châu Á 2024 tổ chức tại Thái Lan.
“Tết thợ mỏ - 2024” mang niềm vui đến với người lao động

“Tết thợ mỏ - 2024” mang niềm vui đến với người lao động

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã tổ chức Chương trình "Tết thợ mỏ - 2024" Xuân Giáp Thìn tại 3 vùng: Cẩm Phả, Hạ Long và Uông Bí.
Hơn 1.000 người lao động được Công đoàn VISSAN chăm lo Tết

Hơn 1.000 người lao động được Công đoàn VISSAN chăm lo Tết

Công đoàn Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn (Satra) vừa phối hợp cùng Công ty VISSAN tổ chức “Tết sum vầy - Xuân tri ân 2024” cho hơn 1.000 người lao động.
Vinamilk: Doanh thu xuất khẩu Quý 4/2023 tăng trưởng ấn tượng gần 20%

Vinamilk: Doanh thu xuất khẩu Quý 4/2023 tăng trưởng ấn tượng gần 20%

Vinamilk công bố báo cáo tài chính Quý 4/2023, ghi nhận tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt lần lượt 15.630 tỷ đồng và 2.351 tỷ đồng.
Tổng thống Philippines gặp riêng Chủ tịch Tập đoàn Vingroup

Tổng thống Philippines gặp riêng Chủ tịch Tập đoàn Vingroup

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam, Tổng thống Philippines và phái đoàn cấp cao Philippines đã có cuộc gặp riêng với Chủ tịch Vingroup
Những kinh nghiệm cần biết về văn phòng cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh

Những kinh nghiệm cần biết về văn phòng cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh

Để lựa chọn được văn phòng cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh phù hợp các doanh nghiệp cần có những kinh nghiệm hữu ích về dịch vụ này.
Điện máy gia dụng Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập thiết bị nhà bếp

Điện máy gia dụng Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập thiết bị nhà bếp

Điện máy gia dụng Hòa Phát vừa ra mắt và hoàn thiện đầy đủ bộ sưu tập thiết bị nhà bếp với tính năng hiện đại, công suất mạnh mẽ, vận hành bền bỉ và an toàn.
Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải phòng phát động thi đua nâng cao độ khả dụng các tổ máy

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải phòng phát động thi đua nâng cao độ khả dụng các tổ máy

Năm 2024 Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng đặt mục tiêu sản xuất 7.740 triệu kWh, trong đó tập trung giảm sự cố, nâng cao độ khả dụng các tổ máy.
Một loại sản phẩm giúp nông dân 3 giảm, 3 tăng

Một loại sản phẩm giúp nông dân 3 giảm, 3 tăng

“Xài NPK Phú Mỹ giúp 3 giảm, 3 tăng!” - là đúc kết của bà con nông dân sau một thời gian gắn bó với dòng sản phẩm này của PVFCCo.
Đảm bảo an toàn cho công nhân, nâng cao năng suất lao động.

Đảm bảo an toàn cho công nhân, nâng cao năng suất lao động.

Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho công nhân, giảm thiểu được tai nạn nghề nghiệp, đảm bảo được chất lượng cuộc sống công nhân và năng suất của doanh nghiệp?
Ký kết thỏa thuận khung mua bán khí mỏ Nam Du – U Minh

Ký kết thỏa thuận khung mua bán khí mỏ Nam Du – U Minh

Ngày 25/1/2024, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận khung mua bán khí mỏ Nam Du - U Minh giữa PV GAS, Jadestone Energy (JSE) và Petrovietnam.
Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn bàn giao nhà tình nghĩa và trao quà cho các hộ nghèo tại xã Hải Hà

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn bàn giao nhà tình nghĩa và trao quà cho các hộ nghèo tại xã Hải Hà

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn bàn giao nhà tình nghĩa và trao quà cho các hộ nghèo tại thôn Hà Tây 1, xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá.
DELTA Group đón mừng 10 triệu giờ an toàn tại dự án Masteri West Heights

DELTA Group đón mừng 10 triệu giờ an toàn tại dự án Masteri West Heights

Vào ngày 24/1/2024, Tổng thầu DELTA Group đã tổ chức Lễ đón mừng 10 triệu giờ an toàn tại dự án Masteri West Heights.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động