Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 23/01/2021 11:25

PC Sơn La tổ chức hoạt động ngoại khóa cho trường học về sử dụng điện an toàn - tiết kiệm

18:09 | 15/12/2019
Ngày 13/12/2019, Công ty Điện lực Sơn La đã phối hợp trường Tiểu học, Trung học cơ sở Chiềng Cơi Thành phố Sơn La tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa “Trường học sử dụng điện an toàn- tiết kiệm điện và tặng đèn cho học sinh nhân dịp tháng tri ân khách hàng."

Tại buổi hoạt động ngoại khóa, 35 giáo viên, 335 học sinh trường Tiểu học, Trung học cơ sở Chiềng Cơi đã được tuyên truyền về các kiến thức, giải pháp tiết kiệm điện như: Tắt đèn, tắt các thiết bị điện không cần thiết khi ra khỏi phòng; tắt hẳn nguồn điện khi không sử dụng thiết bị; sử dụng các loại thiết bị được dán nhãn tiết kiệm điện an toàn hiệu quả; được hiểu thêm về một số thiết bị tiết kiệm điện thường sử dụng trong đời sống hàng ngày.

chuong trinh hoat dong ngoai khoa truong hoc su dung dien an toan tiet kiem

Chương trình diễn ra với mục đích tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả cho các cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường. Từ đó mang lại hiệu ứng tích cực, đây là những nhân tố tích cực sẽ tuyên truyền đến gia đình, làng xóm và toàn xã hội việc tiết kiệm điện là tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường. Góp phần nâng cao trách nhiệm của mỗi cá nhân và cả cộng đồng trong việc sử dụng điện.

Thông qua hoạt động ngoại khóa "Trường học sử dụng điện an toàn - tiết kiệm" đã tạo một sân chơi bổ ích và lý thú, giúp các em thể hiện tư duy sáng tạo, tạo môi trường học tập và trao đổi để trở thành những công dân văn minh trong tương lai.

Cũng tại chương trình, Công ty Điện lực Sơn La đã tặng 335 đèn bàn học chống cận cho 335 học sinh.

Kiều Nga