Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 25/10/2021 09:01

PC Đà Nẵng trao tặng quà, chia sẻ khó khăn với các lực lượng phòng chống dịch

15:11 | 16/08/2021
Nhằm hỗ trợ cho các hoạt động phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn, Công ty Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) đã tổ chức trao tặng quà hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các lực lượng phòng chống dịch và hoãn tất cả các công tác có ảnh hưởng gây mất điện tại TP. Đà Nẵng.

Theo đó, để hỗ trợ cho các hoạt động phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn, ông Lê Hồng Cương – Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng - đã trao tặng 60 triệu đồng động viên các lực lượng đang nỗ lực phòng chống dịch trên địa bàn. Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng đã đến thăm hỏi và trao quà hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các lực lượng phòng chống dịch gồm: UBND quận Hải Châu, UBND phường Hải Châu 1, Công an phường Hải Châu 1.

PC Đà Nẵng trao tặng quà, chia sẻ khó khăn với các lực lượng phòng chống dịch

Ông Lê Hồng Cương – Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng đã trao tặng 60 triệu đồng động viên các lực lượng đang nỗ lực phòng chống dịch trên địa bàn.

Nhằm đảm bảo cung cấp điện liên tục phục vụ khách hàng trong thời gian áp dụng một số biện pháp cấp bách về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố, PC Đà Nẵng hoãn tất cả các công tác có ảnh hưởng gây mất điện.

Theo đó, từ 08g00 ngày 16/8 đến 08g00 ngày 23/8, PC Đà Nẵng hoãn các công tác gây mất điện khách hàng và các công tác không đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch covid-19, ngoại trừ thực hiện các công tác đột xuất ngăn ngừa sự cố và công tác xử lý sự cố.

Trong trường hợp cần thiết phải thực hiện công tác bão dưỡng, sửa chữa lưới điện để đảm bảo vận hành, công ty sẽ áp dụng công nghệ sửa chữa nóng lưới điện không gây mất điện ảnh hưởng nhân dân.

Thành Long