Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 27/01/2020 00:00

PAN mang sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm chất lượng tới Vietnam Foodexpo 2019

17:37 | 14/11/2019
Những sản phẩm tiêu biểu nhất ở cả ba lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm đóng gói và thủy hải sản của các công ty thành viên như Vinaseed, Bibica, PAN Food, Fimex VN, Aquatex Bentre, Lafooco, 584 Nha Trang, PAN-HULIC… đã được Tập đoàn PAN đem tới Triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2019 (Vietnam Foodexpo 2019) để giới thiệu đến khách tham quan và người tiêu dùng.

Ở mảng nông nghiệp, Tập đoàn PAN giới thiệu những sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu nhất như giống cây trồng, gạo, dưa lưới, hoa xuất khẩu… được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu chọn giống, canh tác và sản xuất, đảm bảo truy xuất nguồn gốc.

pan mang san pham nong nghiep thuc pham chat luong toi vietnam foodexpo 2019
Gian hàng của Tập đoàn PAN tại triển lãm

Mảng thủy hải sản cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách tham quan với các sản phẩm từ tôm, cá tra và nghêu đông lạnh. Đây là những sản phẩm xuất khẩu chủ lực của PAN, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của các thị trường nước ngoài về yêu cầu kỹ thuật và canh tác bền vững.

Khu vực thực phẩm đóng gói có sự hiện diện của những sản phẩm quen thuộc như bánh kẹo, hạt điều, nước mắm truyền thống và cà phê đặc sản - sản phẩm mới nhất của PAN. Được đảm bảo đầu vào từ nguồn nguyên liệu thuần khiết, dòng thực phẩm đóng gói của Tập đoàn PAN được ưa chuộng ở cả trong và ngoài nước bởi hương vị tự nhiên, tốt cho sức khỏe với hàm lượng dinh dưỡng cao.

pan mang san pham nong nghiep thuc pham chat luong toi vietnam foodexpo 2019
Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải ghé thăm gian hàng của The PAN Group

Trong những ngày đầu triển lãm, nhiều khách hàng quốc tế tỏ ra đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm và thủy hải sản của Việt Nam, đặc biệt là các vấn đề về nguồn gốc xuất xứ, chứng chỉ chất lượng quốc tế, thị trường xuất khẩu... Các sản phẩm gạo, hạt điều, tôm và cá tra của PAN nhận được phản hồi tích cực từ các nhà nhập khẩu, phân phối đến từ Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Hà Lan,Qatar, Canada, Hongkong, Trung Quốc…

Bà Nguyễn Thị Trà My - Phó Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn PAN - khẳng định: Đây là những sản phẩm được sản xuất theo chuỗi giá trị, tự nhiên, dinh dưỡng và an toàn, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại thị trường trong và ngoài nước, kể cả những thị trường khắt khe nhất về kiểm soát chất lượng.

Được biết, Vietnam Foodexpo 2019 là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia mang tầm vóc quốc tế, chuyên ngành nông sản, thủy sản và công nghiệp thực phẩm có quy mô lớn nhất Việt Nam do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại tổ chức. Triển lãm sẽ tiếp tục diễn ra từ nay cho đến hết ngày 16/11 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Ngọc Thùy