Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/08/2020 02:54

Cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành cấp thoát nước

16:44 | 13/11/2019
Công ty cổ phần Cúc Phương với thương hiệu ống nước Dismy vừa tròn 20 tuổi- một dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển với vị thế là doanh nghiệp thành công trong cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành cấp thoát nước.

Công ty cổ phần Cúc Phương (CPC) có bề dày 20 năm về sản xuất ống nước mang thương hiệu Dismy và cung cấp các giải pháp cho ngành nước. Từ năm 1999, CPC đã tập trung các hoạt động của mình vào chất lượng, an toàn và làm thỏa mãn khách hàng. Năm 2005, CPC bắt đầu sản xuất ống nhựa theo tiêu chuẩn quốc tế DIN 8077/8078, đưa sản phẩm với thương hiệu ống nhựa Dismy đến rộng rãi với người dân Việt Nam.

cung cap giai phap toan dien cho nganh cap thoat nuoc
Công ty cổ phần Cúc Phương cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành cấp thoát nước

20 năm qua là một chặng đường gian khó mà CPC đã vượt qua để sản xuất ra sản phẩm thương hiệu Việt- ống nước thương hiệu Dismy. Công ty luôn phấn đấu để trở thành đối tác tin cậy và có năng lực, sản xuất và cung cấp ra thị trường các hệ thống ống và phụ kiện chất lượng cao, đóng góp các giải pháp khoa học trong việc nâng cao chất lượng và tiết kiệm cho ngành nước ở các công trình hạ tầng, cao tầng. Năm 2018, CPC tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất tại tỉnh Hưng Yên, mở rộng và tăng công suất để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Với quy mô tăng lên theo thời gian, đến nay, CPC đã có được một tổ hợp nhà máy- văn phòng- chung cư rộng 8ha và mảng kinh doanh khách sạn phụ trợ. Hiện nhà máy cung cấp các sản phẩm ống và phụ kiện uPVC DISMY, PP-R DISMY, HDPE DISMY, các sản phẩm van, vòi đồng DISMY… trên khắp 63 tỉnh thành phố cả nước. CPC đã trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống cấp thoát nước đa dạng từ dân dụng, công nghiệp đến dự án xây dựng lớn. Sản phẩm ống nước Dismy đã được sử dụng trong nhiều công trình lớn như: khách sạn 5 sao Le Merdidien Sai Gon, Saigon Air Port Plaza, Era Tower, SAC Buiding, khách sạn Phương Đông, Đà Nẵng,…

cung cap giai phap toan dien cho nganh cap thoat nuoc
Sản xuất ống nước thương hiệu Dismy

Không chỉ thành công trong kinh doanh, CPC luôn luôn cam kết mang lại các giá trị cho cộng đồng. Tại Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (12/11/2019), ông Phan Tiến Phương- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cúc Phương cho biết, Công ty luôn chú trọng đến yếu tố an toàn sức khỏe trong chất lượng sản phẩm, tham gia tích cực vào hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng sống thông qua dịch vụ, văn hóa ứng xử và chiến lược kinh doanh Win- Win.

Với phương châm “Lấy yếu tố Thịnh vượng của khách hàng làm nền tảng cho mọi hoạt động”, trong chiến lược phát triển 5 năm tới, CPC sẽ tập trung nghiên cứu công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, kiệm nguồn nước của quốc gia, hỗ trợ đại lý về chiến lược phát triển thị trường, đào tạo kỹ thuật thi công và phát triển nguồn lực con người- ông Phan Tiến Phương nhấn mạnh.

Đánh dấu sinh nhật lần thứ 20, Công ty Cổ phần Cúc Phương ra mắt Quỹ hỗ trợ giáo dục Dismy nhằm khuyến khích phong trào học tập cho các con em CBCNV và thực hiện các chương trình từ thiện như trao suất học bổng, tặng dụng cụ học tập, phương tiện đi lại…cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước. Quỹ Dismy cũng tài trợ các dự án nghiên cứu về giáo dục toàn diện trên mọi lĩnh vực.

Hoàng Minh