Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 12/04/2021 04:10

“Ông lớn” BĐS tiếp tục được giới đầu tư săn đón năm 2021

16:28 | 15/03/2021
Được nhận định là giai đoạn “đáy” của chu kỳ tăng giá bất động sản mới(BĐS), thị trường BĐS 2021 sẽ là cơ hội tốt cho giới đầu tư dài hạn lựa chọn kênh đầu tư hiệu quả và đón chờ lợi nhuận bởi sức bật kinh tế.
“Ông lớn” BĐS tiếp tục được giới đầu tư săn đón năm 2021

Các nhà đầu tư thận trọng chọn các dự án của những đơn vị uy tín, được quy hoạch bài bản

“Thắng – thua” do bạn chọn

Trong năm 2020, thị trường đầu tư chứng kiến sự sôi nổi của các kênh chứng khoán, vàng. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, sau cuộc chơi ngắn hạn này, BĐS vẫn là kênh được giới đầu tư ưu ái trong dài hạn.

“Rõ ràng, khủng hoảng kinh tế tạo cơ hội lớn cho nhà đầu tư BĐS khi có nhiều sự lựa chọn dòng sản phẩm theo gu đầu tư của mỗi cá nhân. Theo đó, yếu tố “thắng - thua” cũng được sàng lọc chứ không dễ dàng có chuyện thắng đều như một số thời điểm hầu hết các sản phẩm BĐS đều tăng giá trị” – nhà đầu tư Lê Minh Tân (Q. Phú Nhuận) chia sẻ.

Anh Tân cho biết, trước đây “rổ hàng” của anh cũng gặp phải vài “con gà” không đẻ trứng do vướng vào một số chủ đầu tư không uy tín, tiềm lực kinh tế yếu nên ngoài việc chậm tiến độ thi công, dự án còn bị cắt giảm nhiều dịch vụ tiện ích.. Tuy nhiên, trong năm 2020, cá nhân anh cùng một số nhà đầu tư vẫn “thắng lớn” khi chọn đầu tư vào dự án của các đơn vị uy tín, được quy hoạch bài bản được xem là yếu tố tiên quyết cho việc thành bại của đầu tư.

“Ông lớn” BĐS tiếp tục được giới đầu tư săn đón năm 2021

Theo JLL, các dự án có quy hoạch theo xu hướng “bất động sản tích hợp” và bền vững sẽ dẫn dắt thị trường năm 2021

Không chỉ vậy, các nhà đầu tư nhạy bén đánh giá những dự án “đi trước đón đầu” xu hướng bền vững cũng là yếu tố quyết định “thắng – thua” khi đầu tư. Dự báo về những xu hướng dẫn dắt bất động sản trong năm 2021, Tập đoàn Jones Lang LaSalle (JLL) nhận định, các xu hướng trong năm nay sẽ duy trì phát triển hoặc biến đổi để phù hợp với nhu cầu hiện tại.

Theo đó, xu hướng “đô thị trong đô thị” hay “bất động sản tích hợp” đối với những dự án quy mô lớn và hướng phát triển “xanh, bền vững” là một trong những xu hướng dẫn dắt thị trường.

Chọn mặt gửi vàng không khó!

Ngay trong những tháng đầu năm 2021, thị trường bất động sản đã rục rịch sôi động. Theo Giám đốc một sàn giao dịch tại Quận 2, TP.HCM, trong bối cảnh hiện nay, các nhà đầu tư tỏ ra thận trọng hơn và phân tích kỹ lưỡng các tiêu chí: nhà phát triển tư uy tín, hạ tầng nội khu triển khai nhanh, vị trí dự án đắc địa với kết nối hạ tầng giao thông tiềm năng.

“Ông lớn” BĐS tiếp tục được giới đầu tư săn đón năm 2021

Đô thị đảo Phượng Hoàng thuộc dự án Aqua City của Tập đoàn Novaland “hút khách” bởi nhiều lợi thế hiếm có

Quyết định “xuống tiền” với 02 căn biệt thự tại đô thị sinh thái Aqua City ngay từ giai đoạn đầu mở bán, chị Trương Thị Thanh Huyền (Quận 1, TP.HCM) cho biết hoàn toàn yên tâm khi nhìn thấy hạ tầng cùng tiến độ xây dựng của dự án sôi động từng ngày. “So với thời điểm hơn 1 năm trước giá căn villa đơn lập tôi sở hữu đã tăng khoảng 50%. Nhưng nếu chỉ tăng 10-20% tôi cũng thấy thỏa mãn vì dòng sản phẩm này tăng giá theo thời gian” – chị Huyền chia sẻ.

Thực tế, có không ít dự án BĐS chiếm lĩnh được vị trí đắc địa, có khả năng sinh lời lớn trong tương lai nhưng không thể về đích như cam kết, thậm chí “ngã ngựa” giữa đường. Theo các chuyên gia, giai đoạn này chính là phép “thử vàng” cho tiềm lực phát triển của chủ đầu tư.

Được biết, Aqua City là một trong những dự án được Novaland – nhà đầu tư và phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam dành nhiều tâm huyết và nguồn lực để kiến tạo thành khu đô thị sinh thái bên sông với chuẩn sống cao cấp. Dự án có quy mô lên đến 1.000 ha tọa lạc tại phía Đông TP.HCM, kết nối tốt thuận tiện với trung tâm thành phố. Dự án hội đủ các yếu tố cần thiết cho một khu đô thị sinh thái với hệ thống sông lớn bao quanh, dành đến gần 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và các tiện ích nội khu.

Và điều khiến nhà đầu tư tỏ ra yên tâm với dự án Aqua City là dù đại dịch Covid khiến mọi hoạt động kinh tế đình trệ, dự án vẫn đảm bảo tiến độ thi công để thực hiện cam kết đưa khu đô thị vào vận hành vào năm 2023.

“Ông lớn” BĐS tiếp tục được giới đầu tư săn đón năm 2021

Khách hàng, nhà đầu tư tham gia tour trải nghiệm đường sông, tham quan nhà mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng

Cuối tháng 11-2020, khách hàng có cơ hội cảm nhận rõ không gian sống tại khu đô thị khi khu phố mẫu theo phong cách Châu Âu của dự án đã đi hoạt động. Mới đây, để đáp ứng nhu cầu đầu tư trong năm 2021, dự án Aqua City tiếp tục ra mắt nhà mẫu phân kỳ đảo Phượng Hoàng và tổ chức tour trải nghiệm đường sông từ Sài Gòn đến Aqua City để khách hàng tham quan cảm nhận thực tế về môi trường sinh thái của một khu đô thị ven sông.

Với uy tín thương hiệu tạo dựng cùng lợi thế về vị trí đắc địa, môi trường sinh thái, quy hoạch đồng bộ, cùng hệ thống hạ tầng giao thông kết nối vùng đang được đẩy mạnh triển khai… mang lại kỳ vọng sinh lời cao, đã lý giải vì sao dự án BĐS Aqua City được các nhà đầu tư săn đón ngay từ đầu năm 2021.

Khách hàng đăng ký trải nghiệm không gian sống tại Aqua City và đô thị đảo Phượng Hoàng bằng đường sông vui lòng liên hệ hotline 0943 797979

Thảo Anh