Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 02/12/2020 06:56

Nữ CNVCLĐ Điện lực Quảng Ninh tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài – Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam”

14:47 | 20/10/2020
Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ TP. Hạ Long phát động “Tuần lễ áo dài - Tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam”, khuyến khích nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mặc trang phục áo dài truyền thống trong các ngày làm việc.

Khai mạc cho chuỗi các sự kiện trong Tuần lễ áo dài, sáng 10/10/2020, tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ TP. Hạ Long và Tập đoàn Tuần Châu phối hợp tổ chức một chương trình đặc biệt mang tên “Duyên dáng Hạ Long” với sự tham gia của gần 5.000 người, trong đó có trên 2.000 phụ nữ là công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động đang công tác, học tập, sinh sống trên địa bàn TP. Hạ Long; Công ty Điện lực Quảng Ninh tham gia chương trình với 50 chị em nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ).

Nữ CNVCLĐ Công ty Điện lực Quảng Ninh tham gia chương trình “Tuần lễ áo dài – Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam”

Màn múa nón của chị em phụ nữ trong Chương trình Duyên dáng Hạ Long

“Duyên dáng Hạ Long” là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam 20/10 (1930 - 2020) và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV. Chương trình cũng là sự kiện văn hoá đặc sắc nhằm tôn vinh vẻ đẹp tà áo dài truyền thống của dân tộc, đồng thời quảng bá hình ảnh con người, cảnh sắc Hạ Long xinh đẹp.

Chương trình “Duyên dáng Hạ Long” với các nội dung: Múa nón, Áo dài tại sân khấu; Diễu hành áo dài dọc bờ biển; Phát động phong trào thi đua yêu nước trong các tầng lớp phụ nữ thành phố; Kêu gọi hưởng ứng “Tuần áo dài - Tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam”, cùng nhiều hoạt động phong phú khác, như: Đồng diễn dân vũ; giao lưu thể thao và các trò chơi bãi biển, trình diễn xếp chữ của 100 xe ô tô, trình diễn dù lượn… Điểm nhấn của chương trình “Duyên dáng Hạ Long” là lễ diễu hành áo dài bên bờ di sản với sự tham gia của trên 2.000 phụ nữ là công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động đang công tác, học tập, sinh sống trên địa bàn TP. Hạ Long.

Nữ CNVCLĐ Công ty Điện lực Quảng Ninh tham gia chương trình “Tuần lễ áo dài – Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam”
Phụ nữ Công ty Điện lực Quảng Ninh duyên dáng trong muôn sắc áo dài diễu hành bên bờ Di sản
Nữ CNVCLĐ Công ty Điện lực Quảng Ninh tham gia chương trình “Tuần lễ áo dài – Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam”

Chương trình “Duyên dáng Hạ Long” cũng là sự kiện mở màn cho nhiều hoạt động trải nghiệm, văn hoá thú vị sẽ được tổ chức tại Hạ Long nói chung và Khu du lịch quốc tế Tuần Châu nói riêng từ nay cho đến cuối năm trong chương trình kích cầu du lịch của thành phố và tỉnh Quảng Ninh.

Ngọc Lan – Lý Giang