Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 17/04/2021 15:33

Novaland hợp tác phát triển dịch vụ y tế tại NovaWorld Phan Thiet

08:00 | 16/10/2020
Trong nửa đầu tháng 10/2020, tập đoàn Novaland đã hợp tác với các đối tác trong nước và nước ngoài để phát triển dịch vụ y tế tại NovaWorld Phan Thiet, hướng đến xây dựng "siêu thành phố biển - du lịch - sức khỏe" đẳng cấp quốc tế.

Ngày 12/10 vừa qua, Novaland đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (ĐHYHN) nhằm xây dựng bệnh viện phục hồi chức năng và cấp cứu tại NovaWorld Phan Thiet. Bệnh viện cũng sẽ tư vấn và tổ chức đào tạo chuyên môn cho nhân sự, chuyển giao công nghệ y dược, góp phần hoàn thiện chuỗi tiện ích sức khỏe tại khu đô thị nghỉ dưỡng này.

5457-4

Novaland ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nhằm xây dựng bệnh viện phục hồi chức năng và cấp cứu tại NovaWorld Phan Thiet

Ông Bùi Xuân Huy - Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết, đặt mục tiêu đưa NovaWorld Phan Thiet trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng an toàn, vui khỏe, đẳng cấp trong khu vực, qua đó góp phần giúp nâng tầm hình ảnh du lịch địa phương gắn liền với hình ảnh "thành phố sức khỏe".

Phát biểu tại buổi ký kết, PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu - Giám đốc Bệnh viện tâm huyết: “Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thuộc trường Đại học Y Hà Nội (ĐHYHN) với 118 năm phát triển. Với bề dày kinh nghiệm của nhà trường, chúng tôi mong muốn phát huy hết khả năng chuyên môn cao của đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ… đồng thời phát triển hơn nữa thương hiệu của bệnh viện. Do đó, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ thành lập những phòng khám, đơn vị chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, đặc biệt là những người bệnh sau khi mổ. Việc hợp tác cùng tập đoàn Novaland tạo ra một thương hiệu Novaland Health Care cũng không nằm ngoài mục đích trên nhằm nâng cao các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.”

Trước đó, ngày 9/10, tập đoàn Novaland cũng đã ký kết với tập đoàn y tế từ Đức - MediVerbund AG. Theo đó, hai tập đoàn sẽ thành lập liên doanh phát triển chuỗi phòng khám chuyên khoa, đa khoa, trung tâm cấp cứu. Chuỗi phòng khám sẽ do các bác sĩ Đức trực tiếp quản lý và vận hành tại NovaWorld Phan Thiet và các dự án khác. Phòng khám đầu tiên dự kiến đưa vào hoạt động từ quý III/2021.

MediVerbund AG sẽ tạo điều kiện cho liên doanh tiếp cận nguồn cung cấp thiết bị, kỹ thuật, bí quyết và tài chính liên quan để phát triển và vận hành phòng khám. Tập đoàn này cũng sẽ đào tạo bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và nhân viên, đảm bảo đội ngũ cập nhật kiến thức, công nghệ và phương pháp mới nhất về khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Đức.

Hợp tác với một trong những tập đoàn y tế danh tiếng nước ngoài được xem là bước tiến quan trọng của Novaland trong việc triển khai những dự án tầm cỡ như NovaWorld Phan Thiet. MediVerbund AG, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, phát triển và chuyển giao hệ thống quản lý phòng khám, hiện sở hữu đội ngũ hàng trăm ngàn y, bác sỹ tại Đức. “Chúng tôi mong muốn mang các quy trình và kinh nghiệm 'made in Germany' đến Việt Nam. Theo đuổi các bộ tiêu chuẩn y khoa hiện hành của châu Âu và quốc tế, với 30 năm kinh nghiệm về vận hành phòng khám, chúng tôi hy vọng sẽ chăm sóc người dân Việt tốt nhất có thể” - ông Werner Baumgarter - Chủ tịch HĐQT Medi Verbund AG chia sẻ.

5458-img-1599

Hợp tác với một trong những tập đoàn y tế danh tiếng nước ngoài được xem là bước tiến quan trọng của Novaland trong việc triển khai những dự án tầm cỡ như NovaWorld Phan Thiet.

“Hợp tác với những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực y tế sẽ mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe đúng đẳng cấp quốc tế, góp phần gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng, và hoàn thiện hơn nữa hệ sinh thái dịch vụ cho cư dân, du khách tại NovaWorld Phan Thiet” - ông Bùi Xuân Huy - Tổng giám đốc Novaland khẳng định.

Có quy mô 1.000 ha với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ USD, NovaWorld Phan Thiet được kỳ vọng sẽ là “sản phẩm du lịch mới” với những tiện ích lần đầu xuất hiện tại Bình Thuận theo hướng đưa nơi đây trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, nghỉ dưỡng hưu trí đẳng cấp trong khu vực.

NovaWorld Phan Thiet - Siêu thành phố biển - du lịch- sức khỏe

Hotline: 0938 221 226

Website: https://novaworldphanthiet.com.vn/

Hà Nguyễn