Những con giáp nào tỏa sáng trong năm Quý Mão 2023?

Năm Quý Mão 2023 thuộc hành Kim (Kim Bạch Kim) nghĩa là vàng pha bạc. Vậy trong 12 con giáp, những con giáp tỏa sáng trong năm 2023
Những điều nên làm và kiêng kỵ ngày Tết để đón năm Quý Mão may mắn, thành công

Bước sang năm Quý Mão 2023, những con giáp nào sẽ gặt hái được nhiều thành công, những con giáp nào sẽ phải "nằm im chờ thời"? Những dự đoán về 12 con giáp được các chuyên gia về phong thủy chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người có thêm thông tin để tham khảo.

1. Tuổi Tí:

Năm mới sẽ thúc đẩy sinh khí cho những người tuổi Tí. Địa vị xã hội của bạn sẽ tăng lên và nghề nghiệp sẽ mang lại nhiều kết quả mỹ mãn. Với những người muốn thay đổi công việc, cần chịu khó tìm cơ hội và nếu nắm bắt đúng thời cơ sẽ có chỗ làm mới vững chãi hơn. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình được cải thiện và một người nào đó thân thiết với bạn rất có thể sẽ ra nước ngoài. Đến giữa năm, bạn nên kiên nhẫn để tránh xung đột nhỏ với người thân. Không nên mang những áp lực, căng thẳng trong công việc về nhà.

2. Tuổi Sửu:

Những người tuổi Sửu sẽ có một năm đầy thành tựu trong mọi lĩnh vực. Bạn sẽ đi du lịch nhiều và tham gia vào nhiều dự án ở xa. Về mặt tình cảm, người tuổi Sửu sẽ có nền tảng là những mối quan hệ hài hòa, tôn trọng lẫn nhau. Hãy chú ý theo dõi tháng 6, 7 và 10 vì có thể có thử thách đối với nhiều cặp đôi. Trong năm mới, bạn cần kiên nhẫn với người khác và học cách thỏa hiệp để mọi việc diễn ra tốt đẹp. Những người tuổi Sửu còn độc thân hãy tự tin hơn và mở lòng để gặp gỡ những người mới. Trong những tháng đầu tiên của năm, bạn nảy ra rất nhiều ý tưởng và sau đó cần tìm bạn đồng hành để thực hiện.

3. Tuổi Dần:

Những người tuổi Dần có thể mong đợi một năm ổn định về các cơ hội nghề nghiệp và chuyện tình cảm. Những lời mời bất ngờ liên quan đến công việc có thể xuất hiện trước tháng 6. Các vấn đề từ năm cũ cần phải bỏ lại sau lưng. Vào nửa cuối năm, cả những người độc thân và những người có gia đình đều có cơ hội trong chuyện tình cảm. Với nhiều người, năm nay có thể là năm bản lề khi đứng trước lựa chọn định cư ở xa hay bắt đầu một công việc trong lĩnh vực hoàn toàn mới. Tương lai là do bạn quyết định.

4. Tuổi Mão:

Nhìn chung, triển vọng của người tuổi Mão là tích cực. Tuy nhiên, năm mới sẽ khởi đầu với một số căng thẳng. Bạn sẽ có cơ hội phát triển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Khi bạn thăng tiến, bạn sẽ có thể “kéo theo” người xung quanh tham gia vào các dự án mới. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Mão đôi lúc cảm thấy chênh vênh và dễ đánh mất mối quan hệ hiện tại. Để khẳng định giá trị bản thân, bạn cần tham gia các khóa học mới, cũng như tìm cơ hội để khám phá những cách làm việc hiệu quả nhất. Cẩn trọng trước mọi quyết định là lời nhắc nhở cho bạn suốt năm.

Những con giáp nào tỏa sáng trong năm Quý Mão 2023?
Tuổi Mão năm nay có nhiều triển vọng tích cực

5. Tuổi Thìn:

Đây sẽ là một năm thành công đối với những người tuổi Thìn. Công bằng mà nói, đây không phải là một năm dễ dàng nhưng chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều mỹ mãn. Hàng loạt cơ hội nghề nghiệp sẽ xuất hiện, giúp bạn đạt được những mục tiêu mà trước đây bạn hầu như không dám mơ tới. Điều này cũng đúng với nhân viên văn phòng và cũng đúng với người làm kinh doanh riêng. Thời điểm đầu năm không có gì ấn tượng, mọi thứ vẫn diễn ra như trước. Bạn không nên nản lòng vì những điều tốt đẹp sẽ đến dần. Trong gia đình sẽ có tin vui đoàn tụ.

6. Tuổi Tị:

Mọi thứ sẽ có bước chuyển biến tuyệt vời đối với những tuổi Tị. Bạn sẽ gắn bó hơn với gia đình và sẽ có cơ hội hâm nóng tình cảm với người bạn đời của mình. Với người độc thân, năm mới sẽ mang đến một cơ hội tuyệt vời để gặp được người bạn tâm giao. Năm mới là một giai đoạn quan trọng đối với nhiều gia đình. Họ có thể mua nhà mới hay nâng cấp không gian sống hiện tại. Các mối quan hệ làm ăn cũng cải thiện đáng kể bắt đầu từ tháng 9. Các dự án lớn vì mục tiêu chung của cộng đồng sẽ là lĩnh vực để người tuổi Tị tỏa sáng.

7. Tuổi Ngọ:

Năm mới sẽ đến với rất nhiều tin tức cho những người tuổi Ngọ. Những ai vốn phải xoay xở vì sống xa gia đình cuối cùng cũng có thể tìm được người để tin tưởng và chia sẻ buồn vui. Những tháng lãng mạn nhất đối với người tuổi Ngọ là tháng 6, 7 và 11. Những căng thẳng dự báo sẽ kết thúc, đặc biệt là vào mùa xuân hay các tháng 8 và 11. Năm nay được xem là năm bản lề cho các quan hệ đối tác. Từ tháng 5 trở đi, bạn sẽ gặt hái kết quả từ những bản hợp đồng ký vào đầu năm. Với người trẻ, năm mới là lúc nên bắt đầu học những kỹ năng mới, học thêm ngoại ngữ hoặc thậm chí chuyển đổi lĩnh vực nghề nghiệp.

Những con giáp nào tỏa sáng trong năm Quý Mão 2023?
Năm 2023 sẽ là một năm đầy lãng mạn và bất ngờ cho người tuổi Ngọ

8. Tuổi Mùi:

Những người tuổi Mùi sẽ khởi đầu năm nay thuận lợi. Bạn sẽ thành công về mặt xã hội, sự nghiệp và có nhiều kết quả khả quan về tài chính trong năm. Người tuổi Mùi thường bị xem là đối tác ít... ổn định nhất trên thế giới và năm nay họ sẽ khiến mọi người phải thay đổi suy nghĩ này. Nếu đang trong một mối quan hệ tình cảm, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi nếu muốn tiến xa. Về công việc, những thách thức sẽ xuất hiện vào giữa năm và hãy yên tâm là bạn có đủ thời gian để vượt qua và hoàn thành nhiệm vụ.

9. Tuổi Thân:

Những người tuổi Thân sẽ có một năm bình yên, không có quá nhiều bất ngờ cho đến tháng 11. Sự nghiệp sẽ rất tuyệt vời với nhiều dự án quan trọng. Bạn có thể bắt đầu một công việc mới hoặc làm với một nhóm mới - nơi bạn có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Hai năm gần đây, người tuổi Thân nỗ lực đáng kể trong công việc, cuối cùng thành quả sẽ xuất hiện vào năm nay. Tuy nhiên, cuối năm sẽ khá sóng gió, bạn có thể phải bận nhiều việc và nhận thêm nhiệm vụ, công việc mới. Với sự hiểu biết, kiên nhẫn và tài ngoại giao, những người tuổi Thân sẽ nhanh chóng thuyết phục được những người còn nghi ngờ và được hưởng tất cả sự hỗ trợ mà họ cần.

10. Tuổi Dậu:

Để thành công: trong năm mới, người tuổi Dậu tốt hơn nên tập trung vào một vài mục tiêu quan trọng mà họ biết chắc rằng mình có thể xoay xở được. Các dự án mới mà họ muốn thực hiện nhanh chóng có thể gây khó khăn hoặc quá tải cho họ. Trong năm mới, địa vị và uy tín của bạn được cải thiện. Bạn có cơ hội được thăng tiến trong sự nghiệp. Năm nay, điều tối quan trọng đối với người tuổi Dậu là phải nỗ lực gắn kết lâu dài trong một nhóm có cùng mục tiêu hoặc sở thích. Đó có thể là một hiệp hội nghề nghiệp hoặc một câu lạc bộ... Hãy cẩn thận với những bế tắc và căng thẳng có thể xảy ra vào tháng 3, 5 và 9. Trong chuyện tình cảm, người độc thân năm nay bị thu hút bởi những người độc lập, sôi nổi và cá tính.

11. Tuổi Tuất:

Năm mới là một năm đầy thử thách đối với những người tuổi Tuất nhưng sẽ là một năm với rất nhiều tin vui. Từ khóa của những tháng đầu năm là “tình yêu”. Tử vi năm mới của người tuổi Tuất dự báo những thành tựu nghề nghiệp bất ngờ. Những nỗ lực của bạn được cấp trên nhìn nhận và bạn sẽ nhận được phần thưởng ngoài mong đợi. Đây cũng sẽ là một năm tuyệt vời về mặt tài chính. Bạn sẽ kiếm tiền dễ dàng hơn. Các đề nghị hợp tác bất ngờ xuất hiện và bạn có cơ hội để thể hiện những gì bạn tích lũy và rèn luyện lâu nay.

12. Tuổi Hợi:

Năm mới dự báo mang lại những thay đổi đáng kể cả về chuyên môn và sức khỏe với người tuổi Hợi nên bạn cần chủ động xây dựng một lối sống cân bằng hơn. Những người tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với những bất ngờ trong công việc. Không có lý do gì để sợ hãi bởi mọi chuyện đều có lý do của nó và hãy tin rằng bạn có quyền quyết định sự nghiệp của mình. Sau một năm mà những người tuổi Hợi cảm thấy công việc của mình không được đánh giá đúng với giá trị thực thì năm mới bạn sẽ được hưởng phần thưởng đã mong đợi từ lâu. Về các mối quan hệ, năm mới có vẻ không ổn định. Người độc thân có lẽ còn phải đợi thêm một thời gian nữa mới tìm được nửa còn lại.

Minh Kỳ
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: năm Quý Mão 2023

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Sức hút ca khúc “gây bão” See tình của Hoàng Thuỳ Linh

Sức hút ca khúc “gây bão” See tình của Hoàng Thuỳ Linh

Mấy ngày qua, ca khúc See tình của Hoàng Thùy Linh “gây bão” trên các nền tảng mạng xã hội khi liên tục được các sao quốc tế, người dùng mạng xã hội nhảy cover.
Phương Oanh khoe ảnh hậu trường làm

Phương Oanh khoe ảnh hậu trường làm 'phó nháy' cho Shark Bình

Phương Oanh khoe ảnh hậu trường đầu bù tóc rối, quần áo xộc xệch... vì mải mê làm phó nháy cho Shark Bình nhân chuyến cả hai lên Hà Giang du lịch.
Tuyên truyền kỷ niệm 80 năm ra đời “Đề cương về Văn hóa Việt Nam” (1943-2023)

Tuyên truyền kỷ niệm 80 năm ra đời “Đề cương về Văn hóa Việt Nam” (1943-2023)

Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành công văn số 93-HD/BTGTW về hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 80 năm ra đời “Đề cương về Văn hóa Việt Nam” (1943-2023).
Nhận định bóng đá MU và Leeds (03h00 ngày 9/2), Ngoại hạng Anh

Nhận định bóng đá MU và Leeds (03h00 ngày 9/2), Ngoại hạng Anh

Với một phong độ ấn tượng thời gian qua cùng lợi thế sân nhà, MU được dự đoán sẽ tạo ra một thế trận áp đảo và dễ dàng có 3 điểm trước Leeds.
Link xem trực tiếp, nhận định trận đấu giữa Bình Dương và Hoàng Anh Gia Lai, 19h15 ngày 8/2

Link xem trực tiếp, nhận định trận đấu giữa Bình Dương và Hoàng Anh Gia Lai, 19h15 ngày 8/2

Báo Công Thương cung cấp link xem trực tiếp, nhận định bóng đá trận Bình Dương và Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 1 V-League 2023 vào lúc 19h15 ngày 5/2/2023.

Tin cùng chuyên mục

Đừng nói khi yêu tâp 6: Leo Nguyễn và Tú tuyên chiến với nhau, Trang giới thiệu người yêu cho Ly

Đừng nói khi yêu tâp 6: Leo Nguyễn và Tú tuyên chiến với nhau, Trang giới thiệu người yêu cho Ly

Đừng nói khi yêu tập 6: Tú quyết tâm giữ lại phòng tập dù Quy nhiều lần gây sức ép. Anh tuyên chiến với Quy khi bị đưa vào đường cùng.
Thích thú "check-in" rạn đá phủ rêu xanh mướt tại thành phố Đà Nẵng

Thích thú "check-in" rạn đá phủ rêu xanh mướt tại thành phố Đà Nẵng

Rạn đá phủ rêu xanh mướt, nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn đã thu hút đông đảo người dân và du khách ghé thăm khi đến thành phố Đà Nẵng.
Lịch thi đấu trực tiếp vòng 2 V.League 2023 hôm nay ngày 8/2: Bình Dương - HAGL, TP. HCM - Hải Phòng

Lịch thi đấu trực tiếp vòng 2 V.League 2023 hôm nay ngày 8/2: Bình Dương - HAGL, TP. HCM - Hải Phòng

Lịch thi đấu trực tiếp vòng 2 V-League 2023, ba trận đấu vòng 2 V-League ngày 8/2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV Thể thao và FPT Play.
Toàn cảnh vụ việc gây rúng động Ngoại hạng Anh của Man City

Toàn cảnh vụ việc gây rúng động Ngoại hạng Anh của Man City

Man City đã bị cáo buộc vi phạm luật công bằng tài chính tới hơn 100 lần trong gần 7 năm. Đây là sự vụ gây rúng động Ngoại hạng Anh.
Trấn Thành đăng ảnh chụp cùng diễn viên Go Kyung Pyo phim “Bỗng dưng trúng số”

Trấn Thành đăng ảnh chụp cùng diễn viên Go Kyung Pyo phim “Bỗng dưng trúng số”

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Trần Thành đã đăng ảnh chụp cùng Go Kyung Pyo và nhiều diễn viên, thành viên thuộc êkíp phim “Bỗng dưng trúng số”.
Choáng ngợp với vẻ đẹp siêu thực của biển mây tại Bà Nà

Choáng ngợp với vẻ đẹp siêu thực của biển mây tại Bà Nà

Những ngày đầu tháng 2, biển mây trắng xóa liên tục xuất hiện trên đỉnh Bà Nà đã tạo nên một khung cảnh choáng ngợp tựa xứ sở thần tiên.
Điện Biên: Lễ hội Hoa ban năm 2023 diễn ra từ ngày 10 - 13/3

Điện Biên: Lễ hội Hoa ban năm 2023 diễn ra từ ngày 10 - 13/3

Lễ hội Hoa Ban năm 2023 được tổ chức cùng với Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc tỉnh Điện Biên lần thứ VII từ ngày 10 đến 13/3.
Hoàng Anh Gia Lai chính thức nộp đơn kiện VPF

Hoàng Anh Gia Lai chính thức nộp đơn kiện VPF

Trước những xung đột về điều kiện tài trợ, Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia gửi đơn kiện Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) ra Tòa án.
Nam diễn viên Hàn Quốc Lee Seung Gi bất ngờ thông báo kết hôn

Nam diễn viên Hàn Quốc Lee Seung Gi bất ngờ thông báo kết hôn

Nam diễn viên Hàn Quốc Lee Seung Gi vừa bất ngờ thông báo kết hôn với diễn viên Lee Da In sau 3 năm hẹn hò và được hai bên gia đình ủng hộ, tác thành.
“Rền vang” lễ hội pháo đất Côn Sơn - Kiếp Bạc

“Rền vang” lễ hội pháo đất Côn Sơn - Kiếp Bạc

210 “pháo thủ” đến từ 7 đội pháo đất đã so tài trong ngày lễ hội pháo đất tỉnh Hải Dương lần thứ 10 năm 2023 diễn ra tại khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc.
Đừng nói khi yêu tập 5: Leo Nguyễn phải lòng Ly

Đừng nói khi yêu tập 5: Leo Nguyễn phải lòng Ly

Đừng nói khi yêu tập 5: Leo Nguyễn xin số Ly không thành đã mạnh dạn khoe gia thế khủng khiến cô nàng tưởng anh trêu đùa tình cảm với mình.
Lễ hội đập trống của người Ma Coong: Bản sắc độc đáo giữa đại ngàn Trường Sơn

Lễ hội đập trống của người Ma Coong: Bản sắc độc đáo giữa đại ngàn Trường Sơn

Lễ hội đập trống của người Ma Coong mang âm hưởng thiêng liêng, phồn thực... đây còn là dịp dành riêng cho những đôi trai, gái gặp gỡ, hẹn hò.
Lịch thi đấu trực tiếp vòng 2 V.League 2023 hôm nay ngày 7/2: Thanh Hoá - SLNA, Bình Định - Khánh Hoà

Lịch thi đấu trực tiếp vòng 2 V.League 2023 hôm nay ngày 7/2: Thanh Hoá - SLNA, Bình Định - Khánh Hoà

Lịch thi đấu trực tiếp vòng 2 V-League 2023, hai trận đấu vòng 2 V-League ngày 7/2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV5, HTV Thể thao và FPT Play.
Giải Cầu thủ hay nhất châu Á 2022: Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh xếp hạng thứ 29

Giải Cầu thủ hay nhất châu Á 2022: Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh xếp hạng thứ 29

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh xếp ngay sau Daizen Maeda và Maya Yoshida ở cuộc bầu chọn thường niên của bóng đá châu Á.
Sốc: Vi phạm hơn 100 lần, Man City đứng trước nguy cơ bị loại khỏi Ngoại hạng Anh

Sốc: Vi phạm hơn 100 lần, Man City đứng trước nguy cơ bị loại khỏi Ngoại hạng Anh

Man City đứng trước bờ vực bị loại khỏi Ngoại hạng Anh do dính nhiều cáo buộc vi phạm tài chính nghiêm trọng trong 10 năm.
Nguyễn Quang Hải: Chấp chới giữa ở và về

Nguyễn Quang Hải: Chấp chới giữa ở và về

Không nằm ngoài dự đoán, Nguyễn Quang Hải vẫn tiếp tục bị ngó lơ tại Pau FC dẫu rằng sự nỗ lực vượt sức là không thể phủ nhận.
Nhiều sao Việt gửi lời chia buồn trước tin

Nhiều sao Việt gửi lời chia buồn trước tin 'soái ca' 'Vì yêu mà đến' đột ngột qua đời

Làng giải trí không khỏi bàng hoàng trước thông tin Phạm Hồng Hải Quân, "soái ca" từng gây sốt trong chương trình Vì yêu mà đến đột ngột qua đời ở tuổi 40.
Thi kéo lửa- trò chơi dân gian độc đáo đầu xuân

Thi kéo lửa- trò chơi dân gian độc đáo đầu xuân

Xuân về, người dân vùng khắp nơi nô nức trẩy hội và được tham gia những cuộc thi, trò chơi dân gian hết sức độc đáo, trong đó phải kể đến thi kéo lửa.
VCK Asian Cup 2023: Tuyển Việt Nam sẽ tranh tài với 23 đội tuyển châu Á

VCK Asian Cup 2023: Tuyển Việt Nam sẽ tranh tài với 23 đội tuyển châu Á

Tuyển Việt Nam sẽ tranh tài với 23 đội tuyển quốc gia châu Á ở VCK Asian Cup 2023 diễn ra tại Qatar, đây cũng là sân đấu từng diễn ra World Cup 2022
HSBC: Du lịch Việt Nam có những lý do chính đáng để kỳ vọng phục hồi mạnh mẽ hơn

HSBC: Du lịch Việt Nam có những lý do chính đáng để kỳ vọng phục hồi mạnh mẽ hơn

Theo nhận định của Ngân hàng HSBC, du lịch sẽ là một ngành then chốt trong năm 2023, đồng thời có những lý do chính đáng để kỳ vọng phục hồi mạnh mẽ hơn.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động