Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 21/08/2019 01:29

Nhiều máy móc công nghệ mới được giới thiệu tại ASGA VIETNAM 2019

14:51 | 09/05/2019
Khai mạc sáng ngày 9/5 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, quân 7, TP. Hồ Chí Minh, Triển lãm quốc tế công nghệ in lụa và in kỹ thuật số (ASGA VIETNAM) lần thứ 2 đã thu hút đông đảo khách tham quan và doanh nghiệp trong ngành.  

Theo ban tổ chức triển lãm, ASGA VIETNAM 2019 diễn ra trong 3 ngày (từ 9 – 11/5/2019) và dự kiến đón tiếp khoảng 10.000 lượt khách tham quan đến từ các quốc gia như Malaysia, Lào, Campuchia, Thái Lan, Sri Lanka, Philippines, Trung Quốc, Việt Nam…

nhieu may moc cong nghe moi duoc gioi thieu tai asga vietnam 2019
Gian hàng tham gia triển lãm

Triển lãm năm nay có quy mô 8.000 m2 với sự trưng bày đa dạng các công nghệ, máy móc thiết bị mới nhất trong ngành in lụa và in kỹ thuật số của năm 2019. Để tận dụng tối đa các cơ hội hữu ích từ triển lãm, ban tổ chức xây dựng các khu gian hàng với quy mô nổi bật, tinh tế của hàng trăm thương hiệu có tiếng toàn cầu trong ngành công nghiệp in. Qua đó sẽ khiến khách tham quan dễ dàng khám phá nhiều loại máy móc mới, công nghệ mới, cùng trải nghiệm các kỹ thuật in tiên tiến trong một không gian triển lãm chất lượng cao, đồng thời giúp tăng tính hiệu quả hơn cho các kết nối thương mại.

Bên cạnh những trải nghiệm sản phẩm và giao thương giữa doanh nghiệp, tại triển lãm ông Johnny Shell - Phó chủ tịch Hiệp hội hình ảnh Đồ họa Mỹ (SGIA) sẽ chia sẻ cái nhìn tổng quan về ngành công nghiệp in ấn: Quá khứ, hiện tại và tương lai. Trong bài nói chuyện này, Johnny Shell sẽ nhìn lại tiến trình lịch sử và thực trạng của công nghệ và thị trường in ấn rộng lớn; đồng thời thảo luận về ảnh hưởng đến môi trường của mỗi công nghệ và cách mà ngành in đang thực hiện để giảm tải ảnh hưởng lên môi trường… Cùng với đó là các chuyên gia, học giả nổi tiếng khác từ các lĩnh vực liên quan sẽ thảo luận về các chủ đề nóng và cùng nhau đóng góp cho sự phát triển, chuyển đổi cơ cấu của ngành công nghiệp in.

Mai Ca