Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 18/02/2020 22:09

Nhiều khóa học về nhân sự được sẻ chia trong Lễ hội việc làm 2019

12:10 | 21/10/2019
Trong hai ngày 26 và 27/10, tại Trường Đại học Thương mại sẽ diễn ra Lễ hội việc làm - Job Festival 2019. Nhiều khóa học về nhân sự sẽ được sẻ chia tại sự kiện này.

Ban tổ chức cho biết, trong khuôn khổ Lễ hội việc làm, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự sẽ chia sẻ chuyên môn, kinh nghiệm quản trị nguồn nhân lực.

nhieu khoa hoc ve nhan su duoc se chia trong le hoi viec lam 2019
Nhiều chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhân sự chia sẻ trong Lễ hội việc làm 2019

Theo đó, những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhân sự như: PGS.TS Nguyễn Thị Minh Nhàn, TS Hoàng Trung Dũng, ông Phan Sơn, ông Phan Huy Nam, sẽ chia sẻ các nội dung thiết thực cho doanh nghiệp (DN) và các cấp quản trị nhân sự, trong các Work shop như: Chiến lược quản trị nguồn nhân lực; chiến thuật nâng cao hiệu suất nhân sự; chiến lược văn hóa DN; CEO và quản trị nhân sự hiện đại tại DN Việt Nam.

Theo ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, Chủ tịch King Broker - đơn vị chủ quản của Job Festival 2019 cho biết: “Nguồn nhân lực là tài nguyên giá trị nhất của DN, cũng đang hiện là nỗi đau của nhiều DN. Thực sự chỉ mới gần đây người ta mới chú trọng đến việc quản trị nhân sự, ngay cả những tập đoàn lớn cũng đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng, xây dựng văn hóa DN, quy trình tổ chức vận hành. Tôi thấy rằng, việc mời những chuyên gia giỏi nhất Việt Nam về lĩnh vực nhân sự đến chia sẻ trong Lễ hội việc làm sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho DN nói chung, và cơ hội trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, tư duy quản trị nhân sự hiện đại của các nhà chuyên môn”.

Được biết, ngoài các Work shop chuyên môn, thì Job Festival 2019 cũng có những Work shop về giải pháp công nghệ trong lĩnh vực nhân sự như: Ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản trị DN.

Lễ hội việc làm - Job Festival là chương trình hướng nghiệp và tuyển dụng theo mô hình mới được tổ chức bởi King Broker cùng nhiều đối tác. Chương trình quy tụ sự tham gia của sinh viên 25 trường đại học ở Hà Nội và hàng ngàn lao động tự do.

Thanh Tâm