Nhiều chuyên gia đầu ngành bất động sản khuyến khích đầu tư vào thị trường Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu

Tại hội thảo trực tuyến với chủ đề giá nhà có giảm do đại dịch do Forbes tổ chức vào tháng 8 năm nay, ông Trần Khánh Quang - chuyên gia bất động sản nhận định giá bất động sản không có xu hướng giảm do đại dịch, ngược lại 3 tháng đầu sau khi hết dịch giá có thể đi ngang và 3 tháng tiếp theo thị trường có thể có một đợt sốt nhẹ.

Khi đặt câu hỏi, sau dịch thì nên đầu tư bất động sản (BĐS) ở khu vực nào? Phân tích trên quan điểm cá nhân, ông Trần Khánh Quang cho rằng, vùng ven Sài Gòn có nhiều nơi để đầu tư. "Riêng tôi, thời điểm này nếu quyết định đầu tư, tôi sẽ tại Hồ Tràm, hiện giá tại khu vực này đang tốt", ông Quang cho hay.

Theo phân tích của vị chuyên gia này, 2 - 3 năm tới, BĐS Hồ Tràm tiềm năng khá lớn. Hiện hầu hết các chủ đầu tư (CĐT) phía Nam đều đầu tư BĐS dọc bãi biển, với các BĐS cách TP.HCM khoảng 2 giờ di chuyển như Hồ Tràm sẽ có cơ hội phát triển mạnh về BĐS nghỉ dưỡng. Giá có thể tăng 20-50% trong vòng 2 - 3 năm tới.

Nhiều chuyên gia đầu ngành bất động sản khuyến khích đầu tư vào thị trường Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu
BĐS Hồ Tràm được đánh giá cao bởi tiềm năng về giao thông và vị trí địa lý

Vị chuyên giá này cho rằng, có khoảng 80% người Việt Nam đi du lịch biển. Hiện thị trường du lịch đang bị đè nén bởi dịch bệnh, vừa hết dịch người đi du lịch sẽ cực kì khủng khiếp. Vì thế BĐS du lịch nghỉ dưỡng còn nhiều cơ hội phát triển.

"Tuy nhiên, nói như vậy không phải dễ mua. Một tài sản lớn không dễ mua đúng giá trị, đúng pháp lý, phải là người có kinh nghiệm", ông Quang lưu ý.

Trước đó, tại hội thảo Thị trường BĐS nghỉ dưỡng - cơ hội nào cho second home” , bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam nhận định, các thị trường nổi tiếng về BĐS du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… đã có sự tăng trưởng vượt bậc suốt thời gian dài. Chính vì là điểm du lịch nổi tiếng lâu đời, nhiều người đổ xô đến trong thời gian dài nên chắc chắn sự cạnh tranh khốc liệt là không thể tránh khỏi. Giá bán ra sẽ ở ngưỡng cao.

Còn xét ở góc độ vừa nghỉ dưỡng gần TP.HCM, vừa có thể khai thác cho thuê thì vị chuyên gia này cho rằng, các thị trường nghỉ dưỡng mới nổi như Hồ Tràm, Bà Rịa- Vũng Tàu… sẽ phù hợp với những nhà đầu tư (NĐT) có dòng tài chính khiêm tốn hơn. Theo bà Dung, khoảng cách di chuyển gần TP.HCM (khoảng 2-3 giờ đồng hồ) sẽ là lợi thế cho các khu vực này, vừa có thể nghỉ dưỡng thường xuyên, vừa khai thác cho thuê khi không sử dụng. Những sản phẩm nghỉ dưỡng đáp ứng được yêu cầu này dự báo sẽ là xu hướng chủ đạo trên thị trường BĐS trong thời gian tới.

Nhiều chuyên gia đầu ngành bất động sản khuyến khích đầu tư vào thị trường Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu
Hồ Tràm có tầm nhìn quy hoạch trở thành thủ phủ nghỉ dưỡng đẳng cấp đón giới thượng lưu

Bên cạnh câu chuyện về khoảng cách di chuyển và giá là lợi thế thì các thị trường BĐS nghỉ dưỡng liền kề TP.HCM nhu khu vực hồ Tràm còn được tạo đà bởi hạ tầng giao thông phát triển mạnh cùng tầm nhìn quy hoạch tốt.

Theo nghị quyết quy hoạch chung của khu vực Hồ Tràm vừa được thông qua, một phần dải đất ven biển dài 12 km bắt đầu từ xã Phước Thuận kéo dài tới Bình Châu sẽ là khu chức năng đặc thù với chức năng chính là du lịch hỗn hợp và đa dạng các loại hình nghỉ dưỡng. Với quy hoạch này, về phía biển Hồ Tràm sẽ tập trung phát triển resort và tổ hợp nghỉ dưỡng lớn, phía trong giữ nguyên hiện trạng tự nhiên trên 12km đường trọng điểm. So với các thành phố biển đã phát triển xen kẽ cụm dân cư, quy hoạch này được đánh giá đồng bộ, thông minh. Từ đây có cở sở để Hồ Tràm phát triển thành một thủ phủ nghỉ dưỡng đẳng cấp liền mạch, nơi tập trung đón dòng du khách thượng lưu cao cấp. Đáng chú ý, Hồ Tràm được CNNGo (Mỹ) bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới, với cung đường biển trải dài chạy dọc cánh rừng nguyên sinh Phước Bửu - Bình Châu.

Về hạ tầng, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã đề xuất nâng cấp, mở rộng tuyến đường ven biển Vũng Tàu - Hồ Tràm - Bình Châu lên 6 làn xe, có chiều dài gần 78 km, kinh phí hơn 7.000 tỉ đồng, góp phần thay đổi diện mạo du lịch của Hồ Tràm xứng tầm điểm đến quốc tế.

Hồ Tràm sắp đón tuyến cao tốc cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ - Vũng Tàu rút ngắn tối đa thời gian di chuyển từ TP.HCM tới nơi đây, tuyến Vành Đai 4 kết nối thông suốt khu Đông Nam Bộ đến Bà Rịa Vũng Tàu.

Hướng từ Tây Nam Bộ có tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành sẽ kết nối 13 tỉnh miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặc biệt, với du khách từ các tỉnh phía Bắc và Quốc Tế, Hồ Tràm được thừa hưởng từ dự án trọng điểm sân bay Quốc tế Long Thành cách nơi đây chỉ 40 phút di chuyển. Sân bay dự báo sẽ là động lực tăng trưởng mạnh cho nền du lịch Bà Rịa Vũng Tàu nói chung và thị trường Hồ Tràm nói riêng.

Nhiều chuyên gia đầu ngành bất động sản khuyến khích đầu tư vào thị trường Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu

Sân bay Long Thành là một trọng điểm cho thị trường BĐS khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu

Đây cũng chính là lý do thời gian qua nhiều doanh nghiệp, dự án BĐS cùng lúc tiến về thị trường này để khai thác tiềm năng.

Theo thống kê, huyện Xuyên Mộc có 83 dự án du lịch còn hiệu lực, 4 dự án đang hoạt động, 15 dự án tầm cỡ khác đã và đang triển khai giai đoạn 1, đồng thời khẩn trương xây dựng giai đoạn 2, 33 dự án đã bàn giao mặt bằng và đang triển khai xây dựng.

Điểm danh tên các dự án không khó để nhận ra đều là các dự án quy mô với chủ đầu tư đều là những “ông lớn” như sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip, Hyatt Regency của Tập đoàn Hyatt, Hồ Tràm Complex (Hưng Thịnh), Melia Hồ Tràm at the Hamptons (Tanzanite International), The Grand Ho Tram Strip Novaworld Hồ Tràm,… Các tổ hợp trên đều đi theo chiến lược riêng góp phần tạo ra các dịch vụ du lịch kéo khách đến Hồ Tràm.

Cuối quý 4 năm nay, thị trường này ghi nhận thêm sự góp mặt của Tập đoàn Charm Group với siêu dự án Charm Resort Hồ Tràm (40ha) trải dài trên 3km mặt tiền biển, nằm ngay điểm đầu quy hoạch cung đường nghỉ dưỡng. Trong đó, tại phân kỳ đầu tiên Best Western Premier với quy mô 7,2 ha, Charm Group tập trung phát triển tổ hợp trị liệu và chăm sóc sức khỏe chuyên sâu có quy mô lớn nhất khu vực. Theo các chuyên gia, sự góp mặt của tổ hợp trị liệu chuyên sâu trên cung đường nghỉ dưỡng, giữa lúc nguồn cung cho dịch vụ du lịch này khan hiếm là cơ hội lớn của thị trường Hồ Tràm, góp phần bổ sung một dịch vụ khá ăn khách và dự báo đang bùng nổ toàn cầu.

Nhiều chuyên gia đầu ngành bất động sản khuyến khích đầu tư vào thị trường Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu
Tổ hợp trị liệu sức khỏe là hướng đi được đánh giá rất tiềm năng và hợp xu thế phát triển của Hồ Tràm

Vừa qua, thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu còn có biến động mạnh với làn sóng mua gom quỹ đất trước nguy cơ lạm phát. Cụ thể, trái ngược với tình trạng ảm đạm hồi giữa năm, chỉ trong vài tuần qua, nhiều thị trường biển vùng ven TP.HCM như Hồ Tràm (Xuyên Mộc, huyện Đất Đỏ (Bà Rịa-Vũng Tàu)… liên tục ghi nhận sự đổ bộ của nhà đầu tư, gây ra hiện tượng ùn ứ trên nhiều tuyến đường và các phòng công chứng nhà đất.

Tại tọa đàm trực tuyến mới đây, TS. Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam cho hay, về kinh tế học, khi lạm phát xảy ra, các nhà đầu tư trên thế giới sẽ neo vào các kênh như vàng, dầu và BĐS. Nếu mua một căn nhà với giá 1 tỷ đồng, khi lạm phát xảy ra, giá sẽ tăng lên 1,2-1,5 tỷ đồng.

Theo khảo sát "Nhu cầu second home", gần 80% người được hỏi cho rằng thích mua second home tại các khu nghỉ dưỡng hoàn chỉnh có đầy đủ tiện ích nội khu. Đồng thời tỷ lệ tương đương người tham gia khảo sát cho rằng thích nhà nghỉ dưỡng gần biển, hướng biển..

Giới chuyên gia nhận định, đổ tiền về bờ biển ở thị trường biến động mạnh và đang trong thời kỳ sơ khởi như Hồ Tràm là hướng đi thông minh khi đồng tiền mất giá. Tuy nhiên nếu đất nền nhỏ lẻ chỉ đơn thuần giữ tiền thì các BĐS trong các siêu tổ hợp lại có ưu thế vượt trội hơn khi vừa đón dòng giá trị gia tăng BĐS, vừa an nhàn thu nguồn lợi nhuận ròng đến từ kênh khai thác lưu trú, vừa có thể nghỉ dưỡng phục hồi sức khỏe khi có nhu cầu.

Lài Dương

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Việt ấn tượng trước sự thay đổi của NovaWorld Phan Thiet

Nghệ sĩ Việt ấn tượng trước sự thay đổi của NovaWorld Phan Thiet

Mới đây, trong lần trải nghiệm tại NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), hoa hậu Jennifer Phạm, doanh nhân Bình Minh, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, MC Tuấn Tú… cùng nhiều nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc đều bày tỏ sự bất ngờ trước sự thay đổi từng ngày tại đây.
Mê đắm không gian vườn thực vật Botanic Garden giữa các kỳ quan ở “quận Ocean”

Mê đắm không gian vườn thực vật Botanic Garden giữa các kỳ quan ở “quận Ocean”

Hàng nghìn dân Hà Nội chọn an cư tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) khi đại dự án này liên tiếp tung ra các sản phẩm đắt giá, điển hình là tòa P1 – The Pavilion chuẩn bị ra mắt. Giải tỏa được cơn khát “sống gần gũi với thiên nhiên”, tòa tháp căn hộ đang chứng tỏ sức hút mạnh mẽ trên thị trường.
Meey Land chuyển mình bứt phá chinh phục ngành bất động sản 4.0

Meey Land chuyển mình bứt phá chinh phục ngành bất động sản 4.0

Trong hai ngày (20-21/01/2022), Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã tổ chức thành công Hội nghị Chiến lược 2022. Hội nghị đã tổng kết lại những thành công nổi bật của Công ty trong năm 2021, đồng thời xác định chiến lược hành động, mục tiêu kinh doanh trong năm 2022.
Vinhomes được vinh danh chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam tại BCI Asia Awards

Vinhomes được vinh danh chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam tại BCI Asia Awards

Vinhomes vừa được vinh danh trong Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam tại Lễ trao giải BCI Asia Awards 2020 - 2021. Với việc góp mặt trong bảng xếp hạng 7 năm liên tiếp, Vinhomes khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển và quản lý bất động sản.
Dự án Mekong Smart City kỳ vọng trở thành khu đô thị biên giới kiểu mẫu

Dự án Mekong Smart City kỳ vọng trở thành khu đô thị biên giới kiểu mẫu

Với 11 dự án thành phần, Mekong Smart City được kỳ vọng trở thành điểm đến thu hút du lịch tiểu vùng sông Mekong, từng bước kiến tạo những khu đô thị biên giới kiểu mẫu tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Phan Thiết được đầu tư trở thành điểm du lịch MICE kiểu mẫu tại Đông Nam Á

Phan Thiết được đầu tư trở thành điểm du lịch MICE kiểu mẫu tại Đông Nam Á

Với định hướng có thể sánh vai cùng Singapore và Bangkok, Phan Thiết đang được đầu tư để trở thành điểm du lịch MICE kiểu mẫu trong tương lai của Việt Nam.
Phiên chợ Xuân tại thị xã Đức Phổ thu hút hàng trăm người dân tham gia

Phiên chợ Xuân tại thị xã Đức Phổ thu hút hàng trăm người dân tham gia

Chiều ngày 16/1 vừa qua, hàng trăm người dân từ nhiều tỉnh thành phố như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định,… đã đổ về Thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) để tham dự phiên chợ Xuân độc đáo và đặc sắc. Đây là phiên chợ đầu tiên giữa đô thị mới tái hiện lại khung cảnh Tết xưa độc đáo và đặc sắc do Đơn vị Phát triển Dự án Đức Phổ Gateway và các sàn liên kết phối hợp tổ chức.
Vì sao hoa hậu Ngọc Diễm lựa chọn Phan Thiết là điểm đến đầu tư?

Vì sao hoa hậu Ngọc Diễm lựa chọn Phan Thiết là điểm đến đầu tư?

Second home - căn nhà thứ hai không chỉ để tận hưởng trọn vẹn thời gian nghỉ dưỡng chất lượng bên gia đình mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài. Xuất phát từ nhận định này, hoa hậu Ngọc Diễm bắt đầu tìm hiểu những căn biệt thự ven biển tại Phan Thiết, nơi giàu tiềm năng đầu tư nhờ phát triển du lịch, hệ sinh thái tiện ích và hạ tầng đồng bộ.
BerRiver Jardin – Thiết kế ấn tượng, vui sống tiện nghi

BerRiver Jardin – Thiết kế ấn tượng, vui sống tiện nghi

BerRiver Jardin trở thành tâm điểm của bất động sản phía Đông Hà Nội không chỉ bởi vị trí đắc địa, tiện ích đầy đủ, mà còn nhờ thiết kế ấn tượng mang đến một không gian sống tiện nghi, thoải mái nhất cho cư dân.
BerRiver Jardin: Không gian xanh nâng tầm chất lượng sống

BerRiver Jardin: Không gian xanh nâng tầm chất lượng sống

Với định hướng căn hộ đúng “chất” nghỉ dưỡng, BerRiver Jardin gây ấn tượng khi không chỉ chú trọng tới từng tiện ích của dự án mà còn mang lại một không gian sống xanh đúng nghĩa cho cư dân.
Thương hiệu BRGLand - Bảo chứng niềm tin cho dự án BerRiver Jardin

Thương hiệu BRGLand - Bảo chứng niềm tin cho dự án BerRiver Jardin

Với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị đỉnh cao”, BRGLand luôn mong muốn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, nâng tầm tiêu chuẩn sống của cộng đồng và tạo dựng những giá trị khác biệt. BRGLand chính là cái tên bảo chứng cho bất kì dự án nào mà thương hiệu này phát triển, trong đó có BerRiver Jardin.
BerRiver Jardin hút khách mua nhà đón Tết

BerRiver Jardin hút khách mua nhà đón Tết

Cuối năm thường là thời điểm được nhiều người lựa chọn để “mua nhà đón tết”. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, BerRiver Jardin – dự án tâm điểm tại phía Đông Hà Nội đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn trong dịp này.
BerRiver Jardin “đón sóng” quy hoạch, hấp dẫn đầu tư

BerRiver Jardin “đón sóng” quy hoạch, hấp dẫn đầu tư

Quy hoạch hạ tầng luôn có tác động lớn đến thị trường bất động sản. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thật. Nhờ “đón sóng” quy hoạch, dự án BerRiver Jardin tọa lạc tại Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên đang trở thành tâm điểm hấp dẫn trên thị trường bất động sản phía Đông Thủ đô.
Vinhomes Grand Park ra mắt BE3 - “trái tim” của dự án The Beverly

Vinhomes Grand Park ra mắt BE3 - “trái tim” của dự án The Beverly

Ngày 15/1/2022, Vinhomes chính thức ra mắt toà tháp căn hộ BE3 thuộc dự án The Beverly (Đại đô thị Vinhomes Grand Park). Thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế vượt trội và đặc quyền khác biệt, BE3 mang tới trải nghiệm sống nghỉ dưỡng phóng khoáng đậm chất Mỹ giữa lòng trung tâm mới của TP. Thủ Đức.
Thêm 1 siêu phẩm của Vinhomes khiến thị trường phía Đông Hà Nội “nổi sóng”

Thêm 1 siêu phẩm của Vinhomes khiến thị trường phía Đông Hà Nội “nổi sóng”

Thói quen “tậu nhà đón Tết” đang hâm nóng thị trường bất động sản trước thời điểm bước sang năm mới Nhâm Dần 2022. Đúng lúc này, sự xuất hiện của tòa căn hộ đẳng cấp P1 thuộc phân khu The Pavilion (Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội) gây sốt thị trường khi sở hữu phong cách Singapore khác biệt cùng nhiều ưu thế vượt trội.
Lý giải cách căn hộ The Sea “chiếm sóng” thị trường Phú Quốc cuối năm

Lý giải cách căn hộ The Sea “chiếm sóng” thị trường Phú Quốc cuối năm

Cùng với việc mở cửa đón khách quốc tế, Phú Quốc còn mở cánh cửa đón dòng vốn đầu tư lớn đổ về, mà tâm điểm là các bất động sản (BĐS) mới, quý hiếm, sở hữu lợi thế 2 trong 1: nâng tầm giá trị sống và tăng trưởng bền vững.
Dự án trung tâm thương mại và khách sạn cao cấp tại Đồng Tháp được khởi công

Dự án trung tâm thương mại và khách sạn cao cấp tại Đồng Tháp được khởi công

Ngày 17/1, UBND tỉnh Đồng Tháp và Tập đoàn T&T Group đã khởi công dự án Khu trung tâm dịch vụ, thương mại và nhà ở T&T Sa Đéc tại thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp với điểm nhấn là khách sạn 25 tầng, sẽ là toà nhà cao nhất thành phố Sa Đéc.
Mùa xuân đầu tiên tại Thành phố Cà phê

Mùa xuân đầu tiên tại Thành phố Cà phê

Ngày 17/1/2022, tại khu đô thị Thành phố Cà phê, Trung Nguyên Legend thực hiện lễ bàn giao nhà đợt đầu tiên trong chương trình “Mùa xuân đầu tiên tại Thành phố Cà phê” dành cho những chủ nhân đầu tiên của “Thành phố mẫu mực - Cộng đồng tỉnh thức”, đánh thêm một dấu mốc quan trọng với dự án chứa đựng tâm huyết, tinh thần phụng sự, tri ân nơi khai nghiệp của tập đoàn cà phê số 1 Việt Nam.
Người dân Đức Phổ háo hức tham gia phiên chợ Xuân mừng đô thị mới

Người dân Đức Phổ háo hức tham gia phiên chợ Xuân mừng đô thị mới

Chiều ngày 16/1, trong không khí hân hoan chào đón Xuân Nhâm Dần 2022 cận kề, nhiều người dân Quảng Ngãi và các tỉnh thành lân cận đã rộn ràng tham gia phiên chợ Xuân tại khu đô thị Đức Phổ Gateway do Công ty CP Bất động sản ECOREAL tổ chức. Tại phiên chợ, những hoạt động vui chơi hấp dẫn đã được diễn ra, cùng với nhiều phần quà giá trị được trao tặng cho người dân đến tham dự sự kiện.
Kiến trúc và quy hoạch cho các đô thị sinh thái: Hướng tới tương lai bền vững

Kiến trúc và quy hoạch cho các đô thị sinh thái: Hướng tới tương lai bền vững

Nhằm tìm kiếm các ý tưởng và giải pháp cho xây dựng đô thị sinh thái theo hướng bền vững - xu hướng của ngành xây dựng trong tương lai, để đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường tự nhiên, ngày 15/1, Tạp chí Kiến trúc phối hợp cùng Dulux Professional thuộc AkzoNobel tổ chức hội thảo trực tuyến “Công trình kiến trúc với đô thị sinh thái”.
Ngất ngây căn hộ mẫu The Pavilion trong lòng Vinhomes Ocean Park

Ngất ngây căn hộ mẫu The Pavilion trong lòng Vinhomes Ocean Park

Thị trường bất động sản Hà Nội đang phục hồi mạnh mẽ ngay sau giai đoạn giãn cách kéo dài. Điều này được thể hiện rõ nét nhất khi tuần lễ khai trương nhà mẫu phân khu The Pavilion (đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội) thu hút đông đảo khách tham dự.
TechnoPark Tower – Biểu tượng xanh đẳng cấp quốc tế với chứng nhận LEED Platinum danh tiếng

TechnoPark Tower – Biểu tượng xanh đẳng cấp quốc tế với chứng nhận LEED Platinum danh tiếng

TechnoPark Tower – một công trình nằm trong lòng đại đô thị Vinhomes Ocean Park vừa chính thức nhận chứng chỉ danh giá LEED Platinum từ Hội đồng công trình xanh Hoa Kỳ. Sự công nhận của một tổ chức uy tín toàn cầu với các tiêu chí khắt khe đang lan tỏa cảm hứng sống xanh – sống có trách nhiệm tới từng thành viên làm việc bên trong tòa nhà nói riêng và toàn bộ cư dân đại đô thị nói chung.
Thúc đẩy chuyển đổi số trên thị trường bất động sản Việt Nam

Thúc đẩy chuyển đổi số trên thị trường bất động sản Việt Nam

Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản trong nước sẽ trở nên minh bạch hơn, các công tác quản lý sẽ được xã hội hoá hơn, sự liên kết giữa cơ quan quản lý nhà nước, hội ngành nghề và doanh nghiệp chặt chẽ hơn nhờ vào quá trình chuyển đổi số.
NovaWorld Center: Tâm điểm tương lai của du lịch MICE tại Phan Thiết

NovaWorld Center: Tâm điểm tương lai của du lịch MICE tại Phan Thiết

Ngày 17/3/2021, tại Hội nghị bàn tròn Liên Hợp quốc 2045, các chuyên gia thế giới đã thảo luận những hoạt động đưa Phan Thiết (Bình Thuận) trở thành thành phố du lịch MICE hàng đầu cả nước và khu vực. Trong đó, NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện triển lãm hội họp lớn.
Charm Diamond giải ước mơ an cư hạng sang cho người có số tiền hạn chế

Charm Diamond giải ước mơ an cư hạng sang cho người có số tiền hạn chế

Với khách hàng có nguồn tiền hạn chế, các dự án hạng sang như Charm Diamond có chính sách thanh toán ưu đãi, giá bán hợp lý đang là kênh an cư và đầu tư tối ưu ở thời điểm này. Bởi lãi suất tiền gửi và lãi vay ngân hàng đều đang neo ở mức thấp khiến dòng tiền tích lũy cuối năm đổ về các kênh sinh lời như bất động sản (BĐS).
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động