Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: 6 tháng cơ bản hoàn thành vượt mức kế hoạch

Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai 6 tháng cuối năm: Hiệu quả sản xuất kinh doanh của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao.
Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm 2022 Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Những kết quả đáng tự hào

Biến thách thức thành hiệu quả

Phát biểu tại buổi sơ kết, ông Vũ Thanh Hải - Giám đốc Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 - cho rằng: 6 tháng đầu năm 2022Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 gặp không ít khó khăn, thách thức từ đại dịch Covid-19, đến nay mặc dù đã được kiểm soát được nhưng tác động của đầu vào cho sản xuất là nguyên nhiêu liệu đều biến động tăng giá cao. Bên cạnh đó, chính sách ưu tiên sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, thủy điện được phát tối đa. Đó là rào cản lớn tới các tổ máy của nhiệt điện không có cơ hội phát ở mức công suất tối đa, có thời điểm Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 phải dừng phát điện 01-02 tổ máy, làm cho sản lượng điện của nhiệt điện giảm; quá trình vận hành hệ thống thiết bị của Nhà máy vẫn còn bộc lộ nhiều khiếm... Điều này làm ảnh hưởng lớn đến việc hoàn thành mức sản lượng theo kế hoạch được giao của Nhà máy.

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: 6 tháng cơ bản hoàn thành vượt mức kế hoạch
Ông Vũ Thanh Hải - Giám đốc Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ sơ kết

Tuy nhiên, với sự chỉ đạo quyết liệt, thường xuyên, có hiệu quả của lãnh đạo Nhà máy, cùng sự nỗ lực, đoàn kết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 cơ bản đã thực hiện tốt những mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch 6 tháng đầu năm đề ra là: Đảm bảo duy trì sản xuất điện an toàn, đặc biệt trong các tháng cao điểm mùa khô.

So với kế hoạch mùa khô cùng kỳ, 6 tháng sản lượng điện sản xuất nhà máy thực hiện được là 2.444,4 triệu kWh, đạt 101,66% so với kế hoạch mùa khô là 2.404,5 triệu kWh, (vượt 39,96 triệu kWh). Bên cạnh đó, công tác tiếp nhận than phục vụ sản xuất được nhà máy quan tâm thực hiện rất tốt, đồng thời đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp, đúng như mô hình nhà máy công viên.

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: 6 tháng cơ bản hoàn thành vượt mức kế hoạch
Các đại biểu, cán bộ công nhân viên người lao động tham dự hội nghị

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, nhà máy còn vướng mắc một số hạn chế, dẫn đến một số kết quả trong 6 tháng chưa đạt được như mục tiêu đề ra, như: Chỉ tiêu suất hao than 6 tháng đầu năm 2022 (10.190,8 kJ/kWh), cao hơn so với năm 2021 (9.998,69 kJ/kWh) và cao hơn so với kế hoạch được giao (9.578,46 kJ/kWh). Thực hiện kế hoạch trong năm 2022 Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giao chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật hầu hết có thay đổi theo hướng nâng cao hơn so với năm 2021. Tuy nhiên, với sự cố gắng, trong 6 tháng đầu năm, Nhà máy đạt được 4/5 chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật như năm 2021.

Ngoài nhiệt điện, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 còn quản lý Nhà máy Điện mặt trời Phước Thái 1 (PT1). Hiện tại, Nhà máy, có khả dụng tốt, với công suất khả dụng đạt 42MW và sự cố rất ít. Tính từ đầu năm tới ngày 30/06/2022, tổng sản lượng điện phát được là 39,72 triệu kWh, đạt 55,16% so với kế hoạch năm 2022 là 72 triệu kWh.

Minh bạch – hiệu quả từ sự đầu tư

Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đem lại hiệu quả, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 còn triển khai nhiều chương trình, hành động khác, điển hình như: Định kỳ, 6 tháng qua , Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã triển khai công tác sửa chữa lớn tổ máy số 1 (Đại tu S1), cơ bản đạt yêu cầu về chất lượng và tiến độ. Đến nay, các tổ máy đều hoạt động ổn định, hiệu quả, đảm bảo thiết bị, tổ máy vận hành an toàn theo phương thức của A0.

Vấn đề môi trường, Lãnh đạo Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đặc biệt quan tâm và chỉ đạo áp dụng nhiều giải pháp. Theo đó, các hệ thống quan trắc khí thải, nước thải tự động, liên tục hoạt động ổn định và truyền tín hiệu về Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Bình Thuận theo dõi, giám sát 24/24h. Đồng thời đã lắp màn hình lớn ngay cổng nhà máy hiển thị đủ các thông số để người dân tiện theo dõi. Song song với đó, nhà máy còn xử lý tối đa về việc giảm lượng bụi phát tán bằng các giải pháp dập bụi, tăng cường tưới ẩm kho than và quét dọn vệ sinh tại cảng tiếp nhận, tháp chuyển tiếp, băng tải...

Trong công tác mua sắm vật tư phục vụ sản xuất điện, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã chủ động thực hiện mua sắm vật tư cơ bản đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất điện và sửa chữa thường xuyên của nhà máy. Đặc biệt, việc mua sắm được thực hiện đăng tải công khai trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia và đấu thầu công khai, sòng phẳng theo đúng quy trình, với mục tiêu minh bạch – hiệu quả.

Phát biểu chia sẻ tại buổi sơ kết, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 -Trần Ngọc Hưởng - cho biết: Vừa qua, Nhà máy đã triển khai thành công việc chi trả tiền lương sản xuất kinh doanh điện cho người lao động theo quy chế tiền lương mới, đúng người, đúng việc và thu nhập nằm trong “Top” đầu của khu vực, đặc biệt là làm việc ở Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 được đảm bảo mang tính ổn định. Qua theo dõi, Quy chế mới đã phát huy được tính ưu việt trong việc kích thích năng suất lao động, tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên trẻ, có tâm huyết, có trí tuệ học tập vươn lên. Để đảm bảo phát huy được tính hiệu quả của Quy chế mới, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đang thống kê các ý kiến góp ý của các đơn vị để tổng hợp gửi hội đồng tiền lương của nhà máy xem xét, điều chỉnh phù hợp.

Để nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ công nhân viên vận hành, lãnh đạo nhà máy đặc biệt quan tâm, chỉ đạo phối hợp mở các lớp đào tạo. Theo đó, chỉ tính trong 6 tháng đầu năm 2022 Nhà máy đã ký 04 Hợp đồng đào tạo gồm 06 khóa đào tạo và 03 khóa đào tạo được gia hạn của năm 2021 để bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đào tạo kỹ năng, chuyên môn kỹ thuật. Đồng thời, nhà máy còn thực hiện tốt việc chuyển đổi số vào áp dụng cho mọi phòng, ban, phân xưởng trong toàn nhà máy.

Là nhà máy tọa lạc sát biển, để an toàn khi gặp sự cố, Nhà máy còn tổ chức được 06/09 khóa đào tạo, gồm: huấn luyện sơ cấp cứu, bơi lội, an ninh cảng biển, vận hành và xử lý bất thường lò hơi đốt than phun, các khóa đào tạo kỹ năng thuyết trình và lập báo cáo với tổng số lượt đào tạo gần 506 lượt.

Để khắc ghi lại quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, lãnh đạo Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã chỉ đạo Phòng Hành chính - Lao động triển khai thực hiện nhiều hạng mục công tác quan hệ cộng đồng, truyền thông, an sinh xã hội trên các báo/đài trung ương và địa phương bình quân hàng tháng có 12 tin bài khác nhau với nhiều chủ đề đa dạng, sáng tạo hơn, từ đó giúp thông tin của nhà máy cập nhật nhanh hơn, rộng hơn, đưa thương hiệu của Nhà máy lên một bước tiến mới và rõ rệt.

Với chủ đề năm của EVN là “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” cùng Covid-19, bộ phận truyền thông đã hoạt động tích cực và nỗ lực đưa những thông tin hình ảnh của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đến gần hơn với các đồng nghiệp và người dân khắp cả nước với tinh thần phòng chống dịch cao nhất; đoàn kết và tuân thủ mọi kỷ luật để đạt hiệu quả cao trong công tác sản xuất, phấn đấu trở thành một trong các nhà máy Nhiệt điện than dẫn đầu về năng suất hiệu quả và đảm bảo môi trường của EVN.

Tham luận tại lễ sơ kết, cán bộ vận hành nhà máy Đinh Xuân Tiên cho rằng: Được làm việc tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tôi rất tự hào, đi ra ngoài được đánh giá cao hình ảnh nhà máy không chỉ sản xuất điện- cung cấp nguồn năng lượng cho phát triển đất nước và khu vực, đem lại hiệu quả, ổn định. Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 còn đảm bảo việc làm và thu nhập cho gần 600 cán bộ công nhân viên tốt so với khu vực, bình quân trên 17 triệu đồng/người/tháng… Để tiếp tục nâng cao thu nhập, đề nghị lãnh đạo quan tâm, đề xuất tăng thêm thu nhập cho người lao động và quán triệt triệt để những người không đồng hành phát triển với cơ quan.

Là Nhà máy hạch toán phụ thuộc EVN nên việc chi cho công tác an sinh xã hội có nhiều hạn chế do EVN đã triển khai. Tuy nhiên, lãnh đạo nhà máy đặc biệt quan tâm, cố gắng để hỗ trợ cho các chương trình như: Hỗ trợ xây dựng 01 nhà tình nghĩa; Ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”; tặng các suất quà trong ngày hội Tết người nghèo; hỗ trợ Quỹ khuyến học "Tiếp bước cho em đến trường"… Chỉ tính trong 6 tháng với tổng số tiền ủng hộ lên tới khoảng gần 200 triệu đồng.

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: 6 tháng cơ bản hoàn thành vượt mức kế hoạch
Một góc quang cảnh nhà máy

Cần chung tay tiếp tục vượt khó

Theo dự kiến, 6 tháng cuối năm 2022 vẫn còn nhiều khó khăn, chi phí đầu vào cho sản xuất như: Than, dầu… vẫn tăng cao, ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả sản xuất kinh doanh. Phát huy kết quả đạt được, 6 tháng cuối năm 2022 Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 phấn đấu: Hệ số khả dụng lớn hơn 86,76%, đạt so với kế hoạch; Hệ số đáp ứng là 95,26%, đạt so với kế hoạch; Tỷ lệ dừng máy bảo dưỡng, nhỏ hơn 10,5% đạt so với kế hoạch; Tỷ lệ dừng máy sự cố, nhỏ hơn 2,74%, đạt so với kế hoạch; Tỷ lệ điện tự dùng, nhỏ hơn 6,63% đạt so với kế hoạch; Suất hao dầu DO nhỏ hơn 0,735 g/KWh, đạt so với kế hoạch; Suất hao nhiệt than, phấn đấu thấp hơn kết quả thực hiện 6 tháng đầu năm là 10.190,8 kJ/kWh, hướng tới đảm bảo tổng suất hao nhiệt cả năm đáp ứng chỉ tiêu EVN giao.

Bên cạnh đó, Nhà máy đề nghị Công ty EPS bảo hành, bảo dưỡng và các tổ máy thực hiện công tác sửa chữa lớn phấn đấu thực hiện đúng tiến độ, hoặc rút ngắn tiến độ đã được A0 phê duyệt.

Theo kế hoạch, Đại tu S1 (từ ngày 10/8/2022 đến ngày 8/10/2022). Tuy nhiên do duyệt dự toán muộn nên ảnh hưởng đến triển khai các gói thầu. Để đảm bảo hiệu quả, Nhà máy kiến nghị A0 xem xét cho dịch chuyển sản lượng điện của tháng 11-12/2022 sang tháng 8-10/2022 khi thay đổi kế hoạch sửa chữa lớn S1 trong năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ sơ kết, ông Tạ Tuấn Anh - Phó trưởng Ban Kỹ thuật - Sản xuất EVN ghi nhận kết quả 6 tháng đầu năm, sự phấn đấu của tập thể đội ngũ cán bộ công nhân viên Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh đề nghị 6 tháng cuối năm để đạt hiệu quả cần tập trung vận hành và hệ thống luôn sẵn sàng cao nhất khi huy động, đoàn kết. Vấn đề quản lý nhiên liệu khi dừng tổ máy hoặc chạy rất cần thiết, cần rà soát, nếu không sẽ khó đạt yêu cầu bởi nhiên liệu tăng cao, giá điện mỗi KW của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 EVN đang phải bù lỗ hơn 1.000 đồng nên đang rất khó khăn. Nếu sau này Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 chuyển đổi thành công ty TNHH MTV còn khó khăn hơn vì phải tự chủ về tài chính nên rất cần sự cỗ gắng.

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: 6 tháng cơ bản hoàn thành vượt mức kế hoạch
Khen thưởng các cá nhân và tập thể cán bộ công nhân viên nhà máy có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo đại diện EVN, ông Vũ Thanh Hải - Giám đốc Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 - cho rằng: Để hoàn thành tốt kế hoạch năm 2022 cần sự chung tay, hỗ trợ của lãnh đạo Tập đoàn; sự đồng thuận và phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên nhà máy là vận hành an toàn, ổn định, đảm bảo cung cấp điện theo yêu cầu hệ thống để hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật năm 2022 được giao. Tiếp tục đưa Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 là điểm sáng, nằm trong “Top” đầu của EVN về hiệu quả sản xuất kinh doanh, đóng góp vào thành tích chung.

Kim Tuyến
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Ngành điện Thừa Thiên Huế: Xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình khó khăn

Ngành điện Thừa Thiên Huế: Xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình khó khăn

PC Thừa Thiên Huế phối hợp với chính quyền địa phương khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Công đoàn EVNCPC động viên người lao động PC Quảng Bình

Công đoàn EVNCPC động viên người lao động PC Quảng Bình

Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Trung cùng đoàn công tác đã đến động viên, tặng quà người lao động PC Quảng Bình.
PC Quảng Bình: Đẩy mạnh công tác phòng chống trộm cắp điện

PC Quảng Bình: Đẩy mạnh công tác phòng chống trộm cắp điện

Tính đến hết quý I năm 2024, toàn PC Quảng Bình đã thực hiện 6.541 lượt kiểm tra ngày đêm, phát hiện và xử lý 213 vụ vi phạm sử dụng điện, truy thu 2.298 kWh.
EVNCPC bảo đảm cung cấp điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và Lễ 30/4, 1/5

EVNCPC bảo đảm cung cấp điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và Lễ 30/4, 1/5

Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đảm bảo nguồn cung điện ổn định và an toàn cho hơn 4,7 triệu khách hàng trong dịp lễ quan trọng.
Dây cáp điện CADI-SUN khẳng định chất lượng sản phẩm trên các công trình

Dây cáp điện CADI-SUN khẳng định chất lượng sản phẩm trên các công trình

Với hệ thống dây chuyền, thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ, sản phẩm dây và cáp điện CADI-SUN có chất lượng tương đương hàng ngoại nhập.

Tin cùng chuyên mục

Phát động Giải thưởng thực hiện nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ 2024

Phát động Giải thưởng thực hiện nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ 2024

Giải thưởng thực hiện nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ 2024 vừa được Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ phát động.
Chiếc điện thoại siêu bảo mật thu hút giới thượng lưu Việt Nam sau loạt lỗ hổng an ninh mạng nghiêm trọng

Chiếc điện thoại siêu bảo mật thu hút giới thượng lưu Việt Nam sau loạt lỗ hổng an ninh mạng nghiêm trọng

Người dùng liên tục bị tấn công mã hoá dữ liệu. Giới thượng lưu, giới doanh nhân Việt lập tức có động thái nâng cấp điện thoại để đề phòng rủi ro.
Doanh thu của Tập đoàn thời trang Tây Ban Nha Inditex tăng trưởng ngoạn mục

Doanh thu của Tập đoàn thời trang Tây Ban Nha Inditex tăng trưởng ngoạn mục

Tập đoàn thời trang Tây Ban Nha Inditex đã công bố kết quả tăng trưởng doanh thu ấn tượng 10,4%.
AB InBev vững bước trên hành trình hướng tới tương lai có nhiều niềm vui hơn

AB InBev vững bước trên hành trình hướng tới tương lai có nhiều niềm vui hơn

AB InBev nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 3 liên tiếp với Giải thưởng Doanh nghiệp đóng góp tích cực cho các hoạt động bền vững.
Doanh nghiệp có phụ nữ trong cơ cấu chủ sở hữu tại Việt Nam chiếm 51%

Doanh nghiệp có phụ nữ trong cơ cấu chủ sở hữu tại Việt Nam chiếm 51%

Tại Việt Nam, hiện hơn 20% chủ sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ là phụ nữ, 51% doanh nghiệp có phụ nữ trong cơ cấu chủ sở hữu, cao hơn so với các quốc gia khác.
Thị trường trang sức vẫn còn tiềm năng

Thị trường trang sức vẫn còn tiềm năng

Thị trường trang sức vẫn còn tiềm năng bởi kinh tế Việt Nam duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định, tạo điều kiện để người tiêu dùng chi tiêu cho trang sức.
VitaDairy và Kpmg Việt Nam ký kết hợp tác khởi động dự án chuyển đối số V - UP

VitaDairy và Kpmg Việt Nam ký kết hợp tác khởi động dự án chuyển đối số V - UP

VitaDairy cùng đối tác chiến lược KPMG và SAP chính thức khởi động dự án V-UP với mục tiêu chuyển đổi số, ứng dụng IFRS với giải pháp SAP S/4 HANA Cloud.
Petrolimex hỗ trợ 5 tỷ đồng xây dựng 100 căn nhà tại Trà Vinh

Petrolimex hỗ trợ 5 tỷ đồng xây dựng 100 căn nhà tại Trà Vinh

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex vừa trao tặng nhà mẫu và kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.
Giải pháp quyết liệt, đồng bộ mang lại mức tăng trưởng hiệu quả cho VIMC

Giải pháp quyết liệt, đồng bộ mang lại mức tăng trưởng hiệu quả cho VIMC

Ngày 16/4/2024, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam – CTCP (VIMC) tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2024.
PVCFC đồng hành cùng thịnh vượng phát triển tại Campuchia

PVCFC đồng hành cùng thịnh vượng phát triển tại Campuchia

Đoàn công tác của PVCFC đã giới thiệu thế mạnh thương hiệu và phổ biến chính sách xúc tiến bán hàng của bộ sản phẩm Phân bón Cà Mau.
Nền tảng tuyển dụng miễn phí job3s.vn nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024

Nền tảng tuyển dụng miễn phí job3s.vn nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024

Nền tảng tuyển dụng job3s.vn đã xuất sắc vượt qua nhiều sản phẩm của các tập đoàn lớn để giành được Giải thưởng Sao Khuê 2024 thuộc lĩnh vực A-IoT.
5 đề xuất, 3 kiến nghị giảm khó khăn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

5 đề xuất, 3 kiến nghị giảm khó khăn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội đưa ra 5 đề xuất và 3 kiến nghị nhằm giảm khó khăn cho khu vực doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Supe Lâm Thao tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

Supe Lâm Thao tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

Ngày 11/4/2024, Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.
Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị khách hàng bán lẻ năm 2024

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị khách hàng bán lẻ năm 2024

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam – Petrolimex vừa tổ chức thành công Hội nghị khách hàng bán lẻ Petrolimex 2024 tại Quảng Ninh.
Thách thức bủa vây, PV GAS LPG quyết tâm giữ vững doanh thu trên 4.000 tỷ đồng

Thách thức bủa vây, PV GAS LPG quyết tâm giữ vững doanh thu trên 4.000 tỷ đồng

Ngày 23/4, Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG, HNX: PVG) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2024 tại trụ sở chính ở Hà Nội.
Ứng dụng Sben – Một doanh nghiệp trẻ ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực dọn sạch mặt bằng

Ứng dụng Sben – Một doanh nghiệp trẻ ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực dọn sạch mặt bằng

Mới ra đời 2 năm, App công nghệ do một nhóm bạn trẻ phát triển đã tạo được tiếng vang đối với nhiều khách hàng trong việc dọn rác xây dựng, rác cồng kềnh
Liên hoan phim Quốc tế TP. Hồ Chí Minh 2024 và những con số ấn tượng

Liên hoan phim Quốc tế TP. Hồ Chí Minh 2024 và những con số ấn tượng

Giám đốc điều hành HIFF 2024 cho biết, Liên hoan phim Quốc tế TP. Hồ Chí Minh lần 1 - năm 2024 (HIFF 2024) đã đạt được những con số ấn tượng.
Doanh nhân Đặng Huỳnh Ức My: Nâng tầm quản trị doanh nghiệp nông nghiệp đa quốc gia theo chuẩn quốc tế

Doanh nhân Đặng Huỳnh Ức My: Nâng tầm quản trị doanh nghiệp nông nghiệp đa quốc gia theo chuẩn quốc tế

Bà Đặng Huỳnh Ức My - Phó Chủ tịch TTC AgriS - kiên định với chiến lược nâng tầm quản trị, hướng tới các thông lệ tốt nhất để phát triển nông nghiệp tuần hoàn.
Hiệp hội Xi măng kiến nghị bỏ thuế xuất khẩu clinker

Hiệp hội Xi măng kiến nghị bỏ thuế xuất khẩu clinker

Khó khăn lớn trong sản xuất, tiêu thụ, Hiệp hội Xi măng đề xuất Thủ tướng có biện pháp hỗ trợ, tránh nguy cơ doanh nghiệp phá sản.
THACO góp phần tôn vinh điện ảnh Việt, lan tỏa văn hóa tại HIFF 2024

THACO góp phần tôn vinh điện ảnh Việt, lan tỏa văn hóa tại HIFF 2024

Với mong muốn tôn vinh những giá trị văn hóa nghệ thuật, THACO là nhà tài trợ chiến lược cho Liên hoan Phim Quốc tế TP. Hồ Chí Minh (HIFF 2024).
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động