Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 01/12/2021 13:13

Nhân viên Shinhan Finance tham gia hiến máu vì cộng đồng

18:38 | 15/11/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi “Hiến máu an toàn - đừng ngại COVID-19” của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong thời điểm máu đang khan hiếm, nhân viên và đại diện bán hàng Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã tích cực tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt máu đào vì đồng bào” tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình đã diễn ra ngày 1/11 an toàn, nhanh chóng và thành công với sự đồng hành của UBND Phường 12, quận Tân Bình. Đặc biệt, ngoài sự tham gia của đội ngũ nhân viên, đại diện bán hàng Shinhan Finance, chương trình còn nhận được sự tham gia nhiệt tình từ bạn bè, người thân của nhân viên Shinhan Finance và người dân trên địa bàn.

Nhân viên Shinhan Finance tham gia hiến máu vì cộng đồng
Nhân viên Shinhan Finance rất hào hứng khi tham gia hiến máu

Chương trình cũng được tiếp nối ở khu vực Hà Nội vào cuối tuần qua tại Trụ sở Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương, phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy với sự tham gia của các nhân viên và đại diện bán hàng Shinhan Finance hiện đang sinh sống, làm việc tại khu vực Hà Nội.

Quá trình hiến máu được Ban tổ chức thực hiện nghiêm theo quy định 5K, đảm bảo các nguyên tắc về phòng chống dịch COVID-19 với hơn 300 tình nguyện viên cho cả hai nơi, đóng góp hơn 91.000ml máu đóng góp vào quỹ máu quốc gia.

Tham gia hiến máu nhân đạo là cơ hội để Shinhan Finance đem đến những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng trong bối cảnh máu đang khan hiếm, thể hiện tinh thần tài chính nhân văn. Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình vì cộng động của Shinhan Finance được tổ chức thường niên với lực lượng tình nguyện viên lên đến hàng trăm người đem lại niềm hy vọng sống cho rất nhiều người bệnh.

Ông Oh Taejoon - Tổng Giám đốc Shinhan Finance chia sẻ: Tôi thật sự cảm kích trước sự tham gia nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Shinhan Finance, đó không chỉ là sự san sẻ những giọt máu quý báu đến với người bệnh mà còn là tấm lòng và hành động vô cùng ý nghĩa thể hiện sự đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ cùng nhau vượt qua khó khăn.

Mai Ca