Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 25/02/2021 12:42

Nhãn hàng thời trang Bi Luxury mở cửa hàng thứ 150 tại Đà Nẵng

19:40 | 25/07/2020
Chi nhánh thứ 150 của thương hiệu thời trang Bi Luxury vừa khai trương cửa hàng mới tại 416 Lê Duẩn, TP.  Đà Nẵng. Đây là cửa hàng đầu tiên của thương hiệu thời trang này tại Đà Nẵng, đưa số tỉnh/thành phố mà Bi Luxury có mặt lên 46 tỉnh thành trên cả nước.
2221 thuong hieu thoi trang nam tai da nang
Cửa hàng đầu tiên của Bi Luxury tại Đà Nẵng

Bi Luxury là một thương hiệu thời trang nam dành cho độ tuổi từ 25 - 40,với phân khúc giá trung bình và sản phẩm tương đối chất lượng. Sản phẩm của Bi luxury gồm quần âu, vest, sơ mi, áo phông, áo thun, quần jean… với giá cả và mẫu mã phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Ông Lê Xuân Tùng - Sáng lập nhãn hàng thời trang BI Luxury - cho biết: Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu về thời trang, đặc biệt là thời trang công sở cũng có những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng cũng như sự đa dạng về mẫu mã. Sự có mặt của ngày càng nhiều các thương hiệu thời trang uy tín như Bi luxury tại Đà Nẵng cũng sẽ mang đến cho nam giới công sở ở đây nhiều lựa chọn trẻ trung, thanh lịch, sang trọng và cá tính hơn.

Trong tình hình dịch bệnh vô cùng khó khăn, Bi Luxury vẫn tự tin đứng vững và mở rộng trên thị trường nhờ chất lượng sản phẩm từ khâu chọn vải, kỹ thuật cắt may đến thiết kế, mẫu mã phù hợp xu hướng thời trang quốc tế và giá cả phù hợp.

Với thế mạnh riêng, Bi Luxury sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống trong thời gian tới.

Minh Long