Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 07/05/2021 09:05

Nhadat.net hợp tác chiến lược với Đất Xanh RES

17:49 | 28/11/2019
Giữa tháng 11 vừa qua, Cổng thông tin Nhadat.net đã công bố việc ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh (Dat Xanh Real Estate Services - Đất Xanh RES).

Nhadat.net là một cổng thông tin mua bán bất động sản trực tuyến hoạt động dựa trên mô hình kinh tế chia sẻ thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin bất động sản Việt Nam. Mục tiêu của Nhadat.net là giải quyết bài toán nhu cầu giữa người mua, thuê và người bán, cho thuê một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Người có nhu cầu bán, cho thuê hoặc môi giới nhà đất sẽ trực tiếp đăng tải thông tin lên website; người có nhu cầu mua, thuê sẽ tìm kiếm theo khu vực và được gợi ý các địa điểm nhà đất có mức giá phù hợp với nhu cầu.

nhadatnet hop tac chien luoc voi dat xanh res

Việc công bố hợp tác chiến lược của Cổng thông tin Nhadat.net với Đất Xanh RES mở ra cơ hội đầu tư trong tương lai cho cả hai bên

Trong khi đó, Đất Xanh RES là công ty con thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (DXG). Đất Xanh RES hiện đang sở hữu hệ thống 26 công ty thành viên, với hơn 3.500 nhân viên, và trên 10.000 cộng tác viên kinh doanh trên toàn quốc.

Đại diện Đất Xanh RES - chia sẻ: Thông qua việc hợp tác chiến lược với Nhadat.net, hơn 3.500 nhân viên trực thuộc hệ thống Đất Xanh RES có thể đăng tin, trao đổi, mua bán và sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích trên Cổng thông tin Nhadat.net. Việc hợp tác chiến lược cũng giúp cho nhân viên của Đất Xanh được nhận nhiều ưu đãi hơn kèm theo các hỗ trợ đặc biệt khác từ Nhadat.net để giúp cho việc chăm sóc khách hàng và mua bán Bất động sản trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Dịp này, Nhadat.net cũng đã thực hiện thành công chuỗi hoạt động giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các tính năng mới của cổng thông tin Nhadat.net cho các nhân viên kinh doanh của hệ thống công ty thành viên của Đất Xanh RES tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ, Nha Trang,…

Ngọc Thùy