Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 16/09/2021 22:11

Người Việt mua sắm tăng mạnh trong sự kiện Shopee 9.9 Ngày siêu mua sắm

17:23 | 10/09/2021
Shopee hôm nay cho biết đã ghi nhận kết quả ấn tượng của 9.9 Ngày siêu mua sắm với hơn 45 triệu sản phẩm được bán ra trong 99 phút đầu tiên, báo hiệu một khởi đầu mạnh mẽ cho chuỗi sự kiện mua sắm cuối năm. Đặc biệt, Shopee cho biết có hơn 60 triệu voucher đã được gửi đến ví người dùng trong hai giờ đầu tiên ‘Sale điên cuồng lúc nửa đêm’ của ngày 9.9.

Người tiêu dùng Việt Nam đã khởi động mùa mua sắm cuối năm một cách đầy hứng khởi. Tại chương trình Sale điên cuồng nửa đêm, kéo dài từ 0 giờ đến 2 giờ sáng, lượng người mua sắm đã tăng gấp 4 lần so với trung bình của ngày thường vì họ không muốn bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Shopee còn ghi nhận lượng người dùng tại Việt Nam áp dụng thanh toán trực tuyến ngày một tăng cao nhờ vào sự tiện lợi và bảo mật của phương thức này. Theo đó, nhiều nhà bán lẻ đã sử dụng ShopeePay để cung cấp trải nghiệm thanh toán liền mạch. Đáng chú ý, trong bối cảnh hạn chế di chuyển và tuân thủ chỉ thị giãn cách xã hội, người dùng phần lớn chuyển sang mua sắm các nhu yếu phẩm hàng ngày trên nền tảng trực tuyến. Trong 9.9 Ngày siêu mua sắm, nhiều người dùng đã mua sắm nhiều mặt hàng phổ biến từ các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đồ dùng trang trí nhà cửa đến thực phẩm thiết yếu.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Shopee cho biết: Trong bối cảnh cộng đồng đang phải đối mặt với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chúng tôi mong được chung tay mang đến cho người dùng nhiều chương trình ưu đãi giá trị, sự lựa chọn đa dạng và thỏa mãn nhu cầu giải trí một cách tiện ích ngay tại nhà. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ các nhà bán hàng và thương hiệu kết nối với khách hàng một cách nhanh chóng hơn.

Theo ông Tuấn Anh, Shopee vẫn còn rất nhiều ưu đãi và chuỗi hoạt động hấp dẫn dành cho mùa mua sắm cuối năm.

Được biết, qua từng năm, Shopee luôn nỗ lực mang đến nhiều trải nghiệm giá trị hơn cho người tiêu dùng và Nhà bán hàng thông qua các lễ hội mua sắm cuối năm. Sự kiện 9.9 cũng không ngoại lệ khi đã mang đến cho người dùng Shopee những ưu đãi hấp dẫn nhất, với 1,5 triệu sản phẩm có mức giá ưu đãi nhất đã được tung ra trong các khung giờ sale chớp nhoáng, bên cạnh đó là các chương trình giải trí không giới hạn.

9.9 Ngày siêu mua sắm cũng mang đến cơ hội kinh doanh trực tuyến và tạo động lực cho các nhà bán hàng vừa và nhỏ (MSME) vượt qua các tác động từ đại dịch. Tận dụng hệ sinh thái tích hợp và các hỗ trợ quảng bá đến từ Shopee, lượng đơn đặt hàng của nhiều nhà bán hàng mới đã tăng gấp 8 lần trong ngày 9.9 so với số lượng trung bình của ngày thường.

TD