Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 19/11/2018 07:47

Người tiêu dùng có thể bán nệm cũ cho Vua Nệm với giá 5 triệu đồng

14:42 | 13/06/2018
Từ 15/6 - 31/7/2018, Vua Nệm và Dem.vn triển khai chương trình “Bán nêm cũ - tậu Casa” tại hệ thống hơn 40 cửa hàng trên toàn quốc.

Theo đó, Vua Nệm sẽ mua lại nệm cũ bất kỳ của khách hàng với giá 5 triệu đồng để hỗ trợ khách hàng đổi sang chiếc nệm Cool Gel Memory Foam Amando Casa vừa êm ái vừa thoáng mát. Số tiền 5 triệu này sẽ được giảm giá trực tiếp ngay trên hóa đơn mua nệm Amando Casa của khách hàng.

Khách hàng có thể mang nệm cũ bất kỳ của mình tới cửa hàng Vua Nệm & Dem.vn gần nhất hoặc chỉ cần gọi 1800 2092 là nhân viên Vua Nệm & Dem.vn sẽ trực tiếp tới tận nhà của khách hàng để thu mua lại tấm nệm cũ.

Với chương trình này, Vua Nệm không chỉ muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các gia đình Việt được sử dụng chiếc nệm foam chất lượng cao với mức giá ưu đãi mà còn giúp khách hàng không còn phải bận tâm đến việc giải quyết tấm nệm cũ không còn sử dụng được.

Ứng dụng công nghệ Cool Gel Memory Foam tiên tiến hàng đầu thế giới, Amando Casa sở hữu những tính năng vượt trội như êm ái, nâng đỡ tối ưu, giảm áp lực cho cơ thể và thích nghi mọi hình dáng - trọng lượng cơ thể để duy trì tư thế tự nhiên của cột sống. Đặc biệt, Amando Casa có thể đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong ít nhất 10 năm sử dụng. Một ưu điểm vượt trội nữa của Amando Casa là chiếc nệm này được cuộn tròn và hút chân không, đặt trong chiếc hộp nhỏ gọn nên có thể vận chuyển rất dễ dàng.

Vua Nệm (Dem.vn) là hệ thống bán lẻ nệm và chăn ga gối chính hãng với hệ thống hơn 40 cửa hàng đặt tại 23 tỉnh thành lớn trong cả nước. Với kế hoạch mở rộng hệ thống lên tới 70 cửa hàng trong năm 2018, Vua Nệm đang hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ nệm và chăn ga gối số 1 của Việt Nam.

Ngọc Thùy