Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 13/05/2021 01:30

Ngày hội hiến máu - nhân rộng nghĩa cử cao đẹp

14:40 | 02/01/2020
Mới đây, Ngày hội hiến máu “Nối vòng tay tình nguyện – Hiến giọt máu yêu thương” do Công ty Cổ phần Diana Unicharm phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức đã thu hút hơn 100 cán bộ, nhân viên Diana Unicharm văn phòng Hà Nội đăng ký tham gia, thu được gần 20.000 ml máu, nâng tổng số đơn vị máu do Diana Unicharm hiến tặng “ngân hàng máu” Quốc gia năm 2019 đạt hơn 190 đơn vị, tương đương gần 50.000ml.    

Trước đó, đông đảo cán bộ, công nhân viên người Việt Nam và Nhật Bản tại nhà máy Bắc Ninh của Diana Unicharm cũng đã tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo, chương trình đã đóng góp được gần 100 đơn vị máu, tương đương 30.000 ml.

ngay hoi hien mau nhan rong nghia cu cao dep
Ngày hội hiến máu thu hút đông đảo người tham gia

Anh Hồ Sỹ Quân, giám sát phòng công nghệ thông tin cho hay, được sự khuyến khích từ phía Ban lãnh đạo công ty, đây là sự kiện hết sức ý nghĩa vào dịp cuối năm, anh sẽ tiếp tục tham gia vào các chương trình tiếp theo và hy vọng những giọt máu của mình sẽ góp phần giúp những bệnh nhân có thêm cơ hội sống hoặc kéo dài sự sống.

Còn với chị Nông Thị Phương Thảo, nhân viên kế toán công ty thì chia sẻ, tham gia hiến máu định kỳ từ năm 2015, bên cạnh ý nghĩa xã hội và ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, đồng thời cảm thấy yên tâm hơn trong tương lai khi có nhu cầu nhận máu.

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất tới người tiêu dùng, Công ty cổ phần Diana Unicharm còn luôn tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng, lan tỏa tình yêu thương, nhân rộng nghĩa cử cao đẹp và góp phần xây dựng một xã hội và cuộc sống tươi đẹp hơn.

Hoa Quỳnh