Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 18/02/2020 22:22

Ngày hội hàng chính hãng - Super Brand Day trên Shopee

17:27 | 06/03/2019
Từ ngày 5-8/3/2019, người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu L'Oréal Paris, Maybelline New York & NYX với những sản phẩm mới độc quyền chỉ có trên Shopee. Đây là hoạt động của chương trình ngày hội mua sắm - Super Brand Day, do Shopee kết hợp cùng L'Oréal tổ chức trên toàn khu vực Đông Nam Á.

Ngày hội Super Brand Day của Shopee và L'Oréal sẽ có nhiều sản phẩm bán với giá ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn tại gian hàng L'Oreal Paris Official Store, Maybelline Official Store, NYX Professional Makeup trên Shopee Mall.

ngay hoi hang chinh hang super brand day tren shopee

Người dùng cũng có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% cùng nhiều phần thưởng giá trị khi tham gia trò chơi Beauty Ninja gồm: Kem lì Maybelline Fit Me Tube, son L'Oréal Infallible Chocolate Liquid, mặt nạ đất sét L'Oréal Pure Clay Mask, son NYX Lip Lingerie Shimmer, voucher giảm đến 200.000 đồng và nhiều quà tặng khác.

Ngoài ra, vào ngày 8/3, đối tác vận chuyển GHN sẽ giảm thêm 20.000 đồng phí vận chuyển cho đơn hàng sử dụng dịch vụ GHN, giao dịch thành công từ 9h00 sáng và có giá trị từ 99.000 đồng.

Ông Chris Feng - Giám đốc điều hành Shopee - chia sẻ: Năm trước, chúng tôi tổ chức ngày hội Super Brand Day với mục đích tìm hiểu và đánh giá các đối tác chiến lược của Shopee, cũng như mang đến cho người tiêu dùng những chương trình ưu đãi độc quyền với giá tốt nhất từ các thương hiệu mà họ yêu thích. Sự hợp tác lần này cùng L'Oréal đánh dấu bước tiến mới của chuỗi ngày hội Super Brand Day, khi được mở rộng trên toàn khu vực, và càng ý nghĩa khi được tổ chức vào ngày Quốc tế phụ nữ.

Ngọc Thùy