Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 01/10/2020 10:35

Ngày hội công nghệ Sao Bắc Đẩu 2018 tại Đà Nẵng

10:07 | 21/09/2018
Từ ngày 20-22/9/2018, tại TP. Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu tổ chức Ngày hội công nghệ Sao Bắc Đẩu - Saobacdau Day 2018 với sự tham gia của đông đảo khách mời là đại diện các cơ quan, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Ngày hội công nghệ Sao Bắc Đẩu giới thiệu các giải pháp công nghệ ứng dụng IoT và các giải pháp cho Smart city, đồng thời các doanh nghiệp sẽ được nghe các chuyên gia công nghệ chia sẻ về “Giải pháp cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” để có những định hướng đúng đắn trong xu thế của cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Cụ thể, khách tham dự được lắng nghe các diễn giả là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin - các hãng công nghệ lớn như: Cisco, IBM, Samsung, Hitachi, DellEMC, VMWare, Citrix… chia sẻ với 2 chủ đề “Những giải pháp cho đô thị thông minh” và "Giải pháp cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên số" diễn ra trong 2 ngày 20, 21/9; đồng thời, khách sẽ được trải nghiệm khu Triển lãm công nghệ chủ đề “Industry 4.0 - From Innovation to Evolution” với các giải pháp công nghệ ứng dụng IoT và các giải pháp cho Smart city.

Điểm nổi bật trong sự kiện năm nay là khách tham dự khi tham quan giải pháp tại từng khu triển lãm sẽ được trải nghiệm ứng dụng Smart Event của Sao Bắc Đẩu với công nghệ tự kết nối thiết bị Beacon để tải toàn bộ tài liệu về giải pháp lên điện thoại của cá nhân, từ đó, thông tin sẽ cập nhật đầy đủ và chuyên sâu hơn về từng giải pháp được triển lãm.

ngay hoi cong nghe sao bac dau 2018 tai da nang

Đại diện Sao Bắc Đẩu giới thiệu công nghệ blockchain trong truy xuất nguồn gốc

Ông Trần Anh Tuấn - Tổng giám đốc Sao Bắc Đẩu chia sẻ, Sao Bắc Đẩu đã ứng dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm người dùng; số hóa quy trình hoạt động công ty; đầu tư vào các doanh nghiệp có giải pháp công nghệ; đồng thời kết nối để cùng xây dựng hệ sinh thái Sao Bắc Đẩu - đối tác - khách hàng vững mạnh.

ngay hoi cong nghe sao bac dau 2018 tai da nang

Khách hàng tham quan và trải nghiệm công nghệ mới nhất của Sao Bắc Đẩu

Các giải pháp Sao Bắc Đẩu giới thiệu tại sự kiện bao gồm:

Giải pháp quản lý tòa nhà thông minh: Xoay quanh các giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý, vận hành tòa nhà như: Hệ thống PCCC có tích hợp IoT, hệ thống phát sóng trong tòa nhà, hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, hệ thống quản lý giám sát ra vào ứng dụng camera AI, hệ thống đỗ xe thông minh,…

Giải pháp giao thông thông minh: Tích hợp hợp nhất giữa công nghệ thông tin và truyền thông, cho phép các nhà quản lý giám sát, vận hành và điều khiển hệ thống giao thông một cách toàn diện nhất.

Ứng dụng blockchain trong truy xuất nguồn gốc: Hỗ trợ người tiêu dùng tiếp cận đầy đủ thông tin về thực phẩm được sử dụng hàng ngày, từ nơi sản xuất ban đầu đến thành phẩm cuối cùng, các công đoạn trong chế biến và phân phối. Đồng thời, giúp doanh nghiệp kiểm soát chất lượng sản phẩm và Re - marketing hiệu quả

Hệ thống phân tích hình ảnh: Ứng dụng công nghệ hiện đại để nhận diện khuôn mặt, đánh giá, phân tích dữ liệu… trên nền tảng Cloud thế hệ mới và lưu trữ, backup dữ liệu trên nền tảng của AWS (Amazon).

Giải pháp điện năng lượng mặt trời: Là nguồn năng lượng xanh, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điện và làm giảm lượng khí thải CO2 và các khí độc hại khác.

Giải pháp xFone - phần mềm tổng đài điện thoại: Giải pháp tổng đài điện thoại ứng dụng công nghệ VoIP (Voice over IP) trên nền Cloud giúp doanh nghiệp có thể triển khai nhanh chóng và hiệu quả mà không phải đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị tổng đài tốn kém.

Trung tâm dữ liệu 3.0: Nền tảng hạ tầng cho trung tâm dữ liệu trên nền tảng công nghệ mới theo mô hình 3 lớp.

Dich vụ truyền hình OTT: là giải pháp ứng dụng truyền hình trực tuyến trên điện thoại, máy tính bảng… với chi phí thấp, nhiều tiện ích đi kèm, không bị giới hạn bởi nhà mạng hay thiết bị và đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí mọi lúc mọi nơi.

Minh Long