Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 28/05/2020 11:49

Ngành điện Quảng Trị: 166 đơn vị máu hiến tặng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ V”

09:01 | 27/12/2019
Ngày 26/12, cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) và một số đơn vị ngành điện trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã tình nguyện đăng ký tham gia chương trình hiến máu “Tuần lễ hồng EVN lần V” năm 2019 do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức phát động.    
nganh dien quang tri 166 don vi mau hien tang tuan le hong evn lan thu v
Người lao động ngành điện Quảng Trị thường xuyên tham gia chương trình hiến máu “Tuần lễ hồng EVN”

Tại chương trình hiến máu, Trung tâm Truyền máu khu vực Huế (bệnh viện trung ương Huế) đã thực hiện các khâu khám sàng lọc sức khỏe, xét nghiệm máu và hướng dẫn thủ tục đăng ký, bố trí sắp xếp các vị trí tiếp nhận máu và lưu trữ máu. Bác sỹ chuyên khoa II Bùi Minh Đức - Phó trưởng khoa Truyền máu (Trung tâm Truyền máu khu vực Huế) cho biết, cán bộ công nhân viên ngành điện Quảng Trị tham gia hiến máu “Tuần lễ hồng EVN lần V” với tinh thần tự nguyện rất cao, ai cũng thể hiện nét mặt vui tươi phấn khởi được đóng góp một phần vào quỹ máu cho cộng đồng để cứu chữa người bệnh. Kết quả, đã có 166 đơn vị máu được thu nhận trong chương trình "Tuần lễ hồng EVN lần thứ V" ở ngành điện Quảng Trị.

Để ghi nhận và động viên nghĩa cử hiến máu cao đẹp của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên PC Quảng Trị trong suốt 5 năm qua, ông Nguyễn Đình Chiến - Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ tỉnh Quảng Trị đã trao tặng Giấy khen của Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Trị cho ông Huỳnh Tấn Thành - Giám đốc PC Quảng Trị.

Nhân dịp này, PC Quảng Trị cũng đã tặng biểu trưng “Vạn trái tim một tấm lòng” cho 10 cán bộ công nhân viên của Công ty đã tích cực hưởng ứng tham gia hiến máu “Tuần lễ hồng EVN” liên tục trong 5 năm qua.

 

Tuấn Nghĩa