Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 28/01/2021 19:28

Ngành điện dành trọn một tháng để tri ân khách hàng

14:21 | 05/12/2019
Tháng 12/2019, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức tri ân khách hàng với thông điệp “Hiện đại - minh bạch - thân thiện” bằng những chương trình thiết thực tại 21 tỉnh thành phía Nam.

Ông Nguyễn Văn Lý - Phó Tổng giám đốc EVNSPC - cho biết, trong tháng 12/2019, nhằm thể hiện trách nhiệm, uy tín, hình ảnh của ngành điện lực trong toàn xã hội, EVNSPC quyết tâm thực hiện tốt các hoạt động của “Chương trình tri ân khách hàng” để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khách hàng trong toàn ngành điện.

Với trách nhiệm và tinh thần tri ân các khách hàng sử dụng điện, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) triển khai thực hiện “Tháng tri ân khách hàng” trên toàn quốc. Đây là lần thứ 5 liên tục được triển khai trong tháng 12 hàng năm của EVN, với mục tiêu thể hiện những hành động thiết thực nhằm tri ân tới tất cả các khách hàng sử dụng điện trên toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).

nganh dien danh tron mot thang de tri an khach hang
Nhân viên điện lực hướng dẫn khách hàng dùng điện quay số trúng thưởng trong năm 2018

Theo ông Lý, với thông điệp “Hiện đại - minh bạch - thân thiện”, EVNSPC đề ra mục tiêu tổ chức các hoạt động, trong tháng “Tri ân khách hàng” phải tạo được sự gắn kết, thực tế nhắm hướng tới phát triển bền vững, góp phần cải thiện môi trường kinh doanh, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, hiện đại và chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm để phát triển doanh nghiệp.

Theo đó, EVNSPC đã yêu cầu các công ty điện lực thành viên tại 21 tỉnh thành phía Nam tổ chức hội nghị khách hàng, nội dung chương trình thể hiện được sự cam kết mạnh mẽ của EVNSPC về việc không ngừng hoàn thiện công tác dịch vụ khách hàng, công khai các chỉ tiêu kinh doanh để khách hàng biết, công khai các chỉ tiêu dịch vụ khách hàng, đề nghị sự giám sát của khách hàng với các hoạt động dịch vụ của ngành điện...

Bên cạnh đó, ngành điện lực miền Nam cũng sẽ triển khai hoạt động tổng kết, trao thưởng chương trình “Gia đình tiết kiệm điện”; tổ chức vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho các khách hàng lớn, tối thiểu 5 khách hàng/quận huyện; Chương trình “Thắp sáng niềm tin” triển khai tài trợ lắp đặt điện mặt trời áp mái cho một số địa điểm trường học, các hộ nghèo và một số gia đình chính sách, xem xét lắp đèn Led chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời tại một số ngõ hẻm nếu phù hợp điều kiện thực tế. Chưa hết, các công ty điện lực thành viên còn tổ chức lựa chọn tối thiểu 100 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách để triển khai sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng của các gia đình theo điều kiện thực tế.

nganh dien danh tron mot thang de tri an khach hang
EVNSPC tổ chức trao thưởng cho khách hàng dùng điện trong năm 2018

Đối với lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của EVNSPC, trong “Tháng tri ân khách hàng”, ông Lý cho biết, tất cả đều phải quyết tâm thực hiện thành công các chương trình và hoạt động bằng những hành động cụ thể như giảm thời gian cấp điện mới, triển khai xử lý sự cố nhanh nhất, giải đáp thắc mắc khiếu nại khách hàng nhanh nhất, đảm bảo vận hành hệ thống an toàn, ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng công tác sản xuất, kinh doanh và dịch vụ khách hàng, công tác môi trường và an toàn được đảm bảo. “Ngành điện dành trọn tháng 12 để tri ân khách hàng của mình không chỉ là lời cám ơn đến người dùng điện trong năm qua mà đây cũng là dịp để ngành điện soi chiếu lại mình về nhưng điều gì đã làm được và những vấn đề phát sinh còn khiếm khuyết cần phải điều chỉnh nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”, ông Lý chia sẻ.

Trần Thế