Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/08/2020 17:01

Ngân hàng Shinhan khai trương thêm 4 chi nhánh mới

18:12 | 19/08/2019
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa đưa vào hoạt động thêm 4 chi nhánh và phòng giao dịch tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và Bình Dương. Trong đó, chi nhánh Đà Nẵng là chi nhánh đầu tiên của Ngân hàng Shinhan tại khu vực miền Trung, sau khi ngân hàng đã vận hành hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch ở hai miền Nam – Bắc.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của các thành phố lớn thuộc khu vực miền Bắc, Trung và Nam, các chi nhánh của Ngân hàng Shinhan được thiết kế và tổ chức theo mô hình hoạt động của ngân hàng đa năng. Việc khai trương cùng lúc bốn chi nhánh, phòng giao dịch mới của Ngân hàng Shinhan nhằm hướng đến mục tiêu thu hút thêm nguồn vốn đầu tư từ Hàn Quốc, đồng thời hỗ trợ cho sự phát triển của các doanh nghiệp Việt.

ngan hang shinhan khai truong them 4 chi nhanh moi
Ngân hàng Shinhan khai trương Chi nhánh Đà Nẵng

Theo Shinhan, từ năm 2018, ngân hàng này đã thành lập Trung tâm Khách hàng Doanh nghiệp và Ngân hàng Đầu tư (CIB), nhằm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp (CB) và đầu tư (IB) cho khách hàng. Vì vậy, việc mở rộng mạng lưới hoạt động sẽ mang lại cho Ngân hàng Shinhan thêm nhiều cơ hội phục vụ khách hàng trên diện rộng, cũng như hỗ trợ khách hàng thúc đẩy hoạt động kinh doanh bằng các dịch vụ tài chính đạt chuẩn quốc tế.

Theo số liệu thống kê trong những năm gần đây, hoạt động của ngành tài chính - ngân hàng tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và Bình Dương đang phát triển mạnh mẽ, nhất là Đà Nẵng. Song song đó, nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ tài chính của người dân tại 4 thành phố lớn này cũng tăng cao và ngày càng đa dạng. Tất cả những yếu tố này hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội thuận lợi để Ngân hàng Shinhan phát triển quy mô hoạt động và tăng trưởng bền vững tại các thị trường này trong thời gian tới”.

Minh Long